Adobe Illustrator CS6

Tải Adobe Illustrator CS6 Full Crack

author
7 minutes, 43 seconds Read

Tải Adobe Illustrator CS6 Full Crack– natutool 

Nhắc đến phần mềm đồ hoạ chắc hẳn sẽ không quên kể đến Adobe Illustrator natutool . Đây là một trong những phần mềm đồ hoạ nổi tiếng dưới dạng vector rất phổ biến hiện nay. Phần mềm Adobe Illustrator được ví như cánh tay đắc lực của các nhà thiết kế, hoạ sĩ, design, hoạ sĩ,…. Tuy nhiên đối với những người không chuyên phần mềm này cũng rất dễ sử dụng. Để sở hữu cho mình phần mềm hữu ích này bạn có thể tham khảo tải Adobe Illustrator CS6 full crack sau đây.

Tìm hiểu về phần mềm Adobe Illustrator CS6

Adobe Illustrator CS6 là phần mềm được phát triển bởi công ty Adobe Systerm. Phần mềm này hỗ trợ cho cả 2 hệ điều hành Windown và MAC. Đây là một trong những phần mềm đỉnh cao trong lĩnh vực thiết kế. Được nhiều người lựa chọn để thực hiện. Nhờ những tính năng vượt trội mà dường như AI đã thực sự chinh phục người dùng.

Adobe Illustrator CS6 tích hợp nhiều công cụ, bộ lọc, hiệu ứng giúp tạo nên các bản thiết kế sinh động và sáng tạo hơn. Nhờ có công cụ này mà người dùng có thể tạo ra các bản thiết kế đồ hoạ với các hình ảnh minh hoạ, biển quảng cái, bao bì sản phẩm, danh thiếp,…

Những tính năng vượt trội của Adobe Illustrator CS6  full crack

Không phải tự nhiên mà Adobe Illustrator CS6 được nhiều người yêu thích đến vậy. Bởi nó mang lại nhiều tính năng hấp dẫn giúp nâng cao và cải thiện hiệu suất làm việc của người dùng. Cùng điểm qua những tính năng của phiên bản AI này nhé!!

Hỗ trợ trong việc in ấn

Phiên bản Adobe Illustrator CS6 được biết đến với tính năng vượt trội hỗ trợ in ấn. Phiên bản này có thể tách riêng 4 màu để dễ dàng in từng màu riêng biệt. Màu sắc hiển thị chính xác, sắc nét phiên bản AI CS6 này chính là chân ái trong ngành in ấn, cực kì rất phù hợp.

Adobe Illustrator CS6 có tốc độ cao

Phiên bản Adobe Illustrator CS6 được người dùng đánh giá có tốc độ khá cao nhanh hơn khoảng 75% so với các phiên bản cũ. Nhờ vậy mà người dùng rất thích thú với phiên bản này.

Thao tác trên Adobe Illustrator CS6 nhanh chóng

Điểm vượt trội của phiên bản Adobe Illustrator Full crack không thể bỏ qua chính là thao tác thực hiện rất mượn mà, nhanh chóng. Tạo nên sự ổn định mỗi khi áp dụng cho các vùng đối tượng. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Giao diện Adobe Illustrator CS6 32/64 bit đơn giản dễ sử dụng

Phiên bản AI CS6 được thiết kế rất thân thiện với người dùng. Giao diện đơn giản dễ sử dụng, nếu đã từng tiếp xúc với các phần mềm adobe photoshop chỉnh sửa ảnh. Bạn sẽ không quá ngạc nhiên hay khó khăn khi thực hiện trên phần mềm này. Các tab công cụ có thể được tuỳ chỉnh sắp xếp linh hoạt theo sở thích của người dùng.

Độ phân giải cao

Điểm đặc biệt của phiên bản Adobe Illustrator Full crack được nhiều người đánh giá cao. Chính là độ phân giải cao giúp mang lại những tác phẩm nghệ thuật sắc nét rõ ràng theo ý muốn của người dùng.

Adobe Illustrator CS6 có độ tương thích cao

Không như những phần mềm khác AI CS6 mang lại một tính năng rất đặc biệt. Dễ dàng tương thích với các phần mềm khác như photoshop, Coel, Draw ….

Những yêu cầu khi tải Adobe Illustrator CS6 full crack

Để tải được phần mềm Adobe Illustrator CS6 thành công. Thì máy tính của bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu như sau:

 • Hệ điều hành: từ Windows XP SP3 hoặc Windows 7 SP1.
 • Bộ nhớ RAM: lớn hơn 1GB
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon
 • Dung lượng ổ cứng trống: 2GB
 • Độ phân giải màn hình: từ 1024 × 768

Tải Adobe Illustrator CS6 32/64 bit full crack

Để tải Adobe Illustrator CS6 32/64 bit tại VIPTOOLAZ. Bạn có thể tải qua các đường link sau đây:

Download Adobe illustrator

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CS6 32/64 bit full crack

Để sở hữu phần mềm Adobe Illustrator CS6 full crack  một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể thực hiện cài đặt theo các bước mà VIPTOOLAZ hướng dẫn ngay sau đây nhé!!!

 • Bước 1: Sau khi download Adobe Illustrator CS6 thành công. Tiến hành giải nén file bằng Winrar ( trước khi cài đặt nhớ tắt wifi nhé)
 • Bước 2: Tiến hành chạy file SETUP. EXE

Adobe Illustrator CS6

 • Bước 3: Nhấn nút Ignore

 • Bước 4: Nhấn chọn “Install a trial” hoặc TRY

 • Bước 6: Chọn phiên bản Adobe Illustrator CS6 32 bit hoặc Adobe Illustrator CS6 64 bit (bỏ chọn 1 cái để đỡ nặng máy nhé)

 • Bước 7: Nhấp chọn YES

 • Bước 8: Chờ một lát nhé lúc này phần mềm đang tiến hành cài đặt Adobe Illustrator CS6

 • Bước 9: Nhấn chọn CLOSE để kết thúc

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên đây thì bạn đã cài đặt thành công Adobe Illustrator CS6. Tuy nhiên để sở hữu phần mềm illustrator CS6 không bị giới hạn các tính năng và sử dụng vĩnh viễn. Bạn phải thực hiện crack phần mềm.

Hướng dẫn crack Adobe illustrator CS6 free

 • Bước 1: Vài thư mục con Crack Adobe illustrator cs6 tiến hành copy file amtlib.dll theo đường dẫn bên dưới

 • Bước 2: Tiến hành PAST file vào mục cài đặt theo đường dẫn

+ 32 bit: C:Program FilesAdobeAdobe Illustrator CS6Support FilesContentsWindows

+ 64 bit: C:Program FilesAdobeAdobe Illustrator CS6 (64 Bit)Support FilesContentsWindows

 • Bước 3: Nhấp chọn Replace the file in the destination khi có thông báo

 • Bước 4: Để kết thúc nhấp chọn CONTINUE

Như vậy, sau khi đã thực hiện tất cả các bước trên. Bạn đã sở hữu cho mình phần mềm Adobe Illustrator CS6 tiện ích. Trải nghiệm ngay những tính năng vượt trội của AI nhé!

Hi vọng với bài chia sẻ trên của VIPTOOLAZ bạn có thể tải thành công Adobe Illustrator CS6 full crack. Chúc các bạn thành công nhé!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *