photoshop-cc2019 viptool

Tải Adobe Photoshop CC 2019 Full Crack Vĩnh Viễn 2022

author
15 minutes, 33 seconds Read

Tải Adobe Photoshop CC 2019 Full Crack Vĩnh Viễn 2022– natutool 

Adobe Photoshop CC natutool 2019 hiện là phiên bản chỉnh sửa ảnh mới nhất hiện nay do Adobe sáng chế và phát triển. Được đánh giá là một trong những ứng dụng thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp tốt nhất thế giới. Photoshop CC 2019 được phát minh với chức năng tạo và tăng cường hình ảnh, minh họa và sáng tạo tác phẩm nghệ thuật 3D, thiết kế các trang web, ứng dụng điện thoại cũng như edit video cũng như mô phỏng tranh ảnh đời sống. 

Adobe Photoshop cc 2019 không chỉ mang đến cho người dùng giao diện bắt mắt, sự trải nghiệm mới mẻ và khác biệt hoàn toàn so với những phiên bản cũ. Phần mềm cung cấp một loạt các kĩ thuật chỉnh sửa hình ảnh đa dạng, phong phú gấp nhiều lần so với những phiên bản trước đó. Đặc biệt, với kỹ thuật cải tiến, nâng cấp giúp bạn làm việc nhanh chóng, dễ dàng hơn. Đồng thời, việc chia sẻ và xuất file ảnh cũng trở nên tiện lợi, chuyên nghiệp. 

THAM KHẢO THÊM: Một số phiên bản Adobe PhotoshopVIPtoolAZ đã từng chia sẽ tại các link bên dưới nhé!

Sau đây VIP Tool AZ sẽ giới thiệu đến bạn một số tính năng chính của công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này mà bạn nên biết như:

Các tính năng chính của Adobe Photoshop CC 2019

Công cụ tạo khung Frame Tool

Nhắc đến “khung” thì chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc khi chỉ cần đưa hình ảnh vào và ghép khung là cong. Nhưng với Photoshop CC 2019 thì hoàn toàn khác biệt với tính năng ưu việt, thông minh gấp 10 lần so với phiên bản cũ. Frame Tool là một tính năng hoàn toàn mới của Photoshop 2019 giúp cung cấp khả năng biến chuyển, thay đổi bất kỳ hình dạng nào bằng khả năng chuyển biến linh hoạt, giúp thay đổi bất cứ hình dạng nào bằng cách đặt chúng vào khung hoàn chỉnh.

Đây là cách làm đơn giản, trong bảng điều khiển lớp chọn Chuyển đổi thành Khung từ menu ngữ cảnh, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào chỗ cần chỉnh. Từ đó, bạn có thể điền vào khung đó bằng cách từ máy tính của bạn, dùng chuột kéo bất kỳ hình ảnh nào mà bạn muốn vào khung. Ngay sau đó, phần mềm adobe photoshop cc 2019 sẽ tự động thu nhỏ sao cho cho cân xứng giữa hình ảnh và khung. Hoặc tạo một khung văn bản thật mới mẻ, độc đáo, từ đó bạn có thể chuyển đổi một lớp văn bản thành một khung và điền văn bản đó với kết cấu hoặc hình ảnh một cách dễ dàng, nhanh nhất có thể.

Chế độ đối xứng 

Là một trong những tính năng mới mẻ được nhà sản xuất Adobe phát triển. Tính năng thông minh này giúp bạn tạo ra một hình ảnh đối xứng hoàn hảo mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

Dưới đây là các bước cụ thể:

Cách 1:

Mở phần mềm photoshop 2019 bạn chọn công cụ vẽ và chọn biểu tượng con bướm trên thanh công cụ. Tiếp theo, các cài đặt sẽ hiện sẵn và tự động tích hợp mà bạn có thể chọn như: Dọc, Ngang, Trục kép, Đường chéo, Lượn sóng, Vòng tròn, Xoắn ốc, Đường song song, Bán kính, Mandala. Chọn bất kỳ cài đặt nào mà bạn muốn vẽ, nó sẽ vẽ một mô hình cân xứng theo cài đặt trước là xong.

Cách 2: 

Từ phần mềm Adobe Photoshop cc 2019 bạn có thể dùng tab ở đường dẫn trên thanh bên phải, sau đó nhấp vào biểu tượng lớp thùng ở phía dưới bên phải bảng điều khiển để tạo một đường dẫn mới. Quá đơn giản và tiện lợi phải không? Chỉ cần dùng công cụ bút vẽ và dẫn đường dẫn theo ý bạn là nó sẽ tự động tạo một hình dạng đối xứng hoàn hảo cho bạn.

Vậy là bạn cũng có thể tự mình tạo ra một sản phẩm riêng của mình với Photoshop CC 2019 chỉ trong vòng tích tắc.

Công cụ văn bản thay đổi

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng, Adobe đã nâng cấp Photoshop CC 2019 lên một tầm cao mới, giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn,nhanh hơn. Đa phần các phiên bản của Photoshop cs6 trước muốn thay đổi văn bản bạn cần phải nhấn phím Enter. Nhưng với Photoshop CC 2019 cải tiến hơn, bạn chỉ cần nhấp vào từ đối tượng để áp dụng thay đổi văn bản là xong. Đây là bước đột phá về công nghệ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức mà không ở ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào có được..

Tính năng auto – commit 

Bạn khó chịu và chán nản khi phải nhấn commit liên tục mỗi khi sử dụng thao tác chỉnh sửa ảnh? Vậy thì Photoshop CC 2019 đích thực là giải pháp “cứu cánh” cho bạn. Với tính năng ưu việt này, bạn sẽ không còn phải bấm phím commit mỗi khi bạn sử dụng công cụ cắt, biến đổi hoặc văn bản nữa mà chỉ đơn giản là xong nhiệm vụ này thì tiếp tục chuyển qua nhiệm vụ khác. Phần mềm Adobe photoshop CC sẽ tự động commit, giúp bạn làm việc nhanh hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, trong khi làm việc với phần mềm, tính năng Auto-commit trong việc cắt hay xóa một đoạn văn bản, bạn không cần nhấn enter để commit xong việc đó mà chỉ cần xóa văn bản và thực hiện một nhiệm vụ khác. Việc commit sẽ được thao tác một cách tự động. Thật tuyệt vời phải không các bạn

Bánh xe để chọn màu 

Nếu bạn là dân thiết kế hay đơn giản là người nghiện chỉnh sửa ảnh thì không thể không khám phá ngay bảng màu sắc đa dạng trong Photoshop CC 2019. Sở hữu hàng loạt màu sắc rực rỡ, hiện đại và mới mẻ, người dùng có thể chọn bất cứ màu sắc nào mình yêu thích và hợp với xu hướng thiết kế mới nhất 2022.

Để chọn màu sắc thiết kế, ở menu bạn nhấn chọn Bánh xe màu. Phần mềm photoshop cc 2019 full crack sẽ giúp bạn hình dung phổ màu như thế nào là hài hòa với hình ảnh trước đó, giúp bạn dễ dàng chọn 

Căn chỉnh lớp

Như bạn đã biết, các phiên bản của Photoshop 2019 trước đây đều có khả năng sắp xếp và phân phối các lớp giúp người dùng có thể định dạng kích thước chính xác và nhanh nhất. Đến với  phiên bản 2019, Photoshop CC được cải tiến ưu việt hơn giúp tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất cho người dùng. Qua đó, bạn có thể phân phối các đối tượng có kích thước khác nhau và căn chỉnh không gian hợp lý giữa các đối tượng đó.

Cách làm vô cùng đơn giản như sau: 

Để căn chỉnh khoảng cách cân đối giữa chúng, bạn chọn đối tượng cần căn chỉnh, lưu ý rằng chúng phải được chuyển đổi thành đối tượng thông minh, sao cho mỗi đối tượng và văn bản liên quan của nó về cơ bản là cùng một đối tượng. 

Sau đó Photoshop CC 2019 lập tức sẽ thực hiện quy trình căn chỉnh và sẽ căn chỉnh các đối tượng sao cho tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất đến người dùng. Có thể thấy, tính năng không chỉ giúp người dùng định dạng kích thước chuẩn xác cho người dùng mà còn thiết kế ra những sản phẩm kết hợp hài hòa giữa hình ảnh cũng như văn bản.

Yêu cầu cấu hình máy tính cài Photoshop CC 2019

Vì bản này yêu cầu cấu hình khá cao và không hỗ trợ Windows 32bit, nên trước khi cài đặt photoshop cc 2019 full crack các bạn cần kiểm tra kỹ cấu hình máy tính trước khi tải về nhé. Dưới đây là yêu cầu cấu hình tối thiểu để cài đặt nhé.

Đối với máy Windows phù hợp để download photoshop cc 2019

 • Hệ điều hành: Windows 7 với Service Pack 1, Windows 8.1, hoặc Windows 10 chỉ 64bit
 • CPU: Intel Core 2-Duo / AMD Athlon 64 processor
 • RAM: 4GB
 • Bộ vi xử lý đa lõi: 2 GHz
 • Card đồ họa: 512Mb VRAM (khuyến nghị 2GB)
 • Dung lượng trống: 4 GB
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024×768
 • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

Đối với máy MAC phù hợp để download photoshop cc 2019

 • Phiên bản hệ điều hành: macOS10.13 (High Sierra), macOS10.12 (Sierra), Mac OS X 10.11 (El Capitan) hoặc mới hơn
 • CPU: Intel Dual-core 64-bit processor
 • RAM: 2 GB
 • Card đồ họa: 512Mb VRAM
 • Dung lượng trống: 4Gb
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768

Cách Download Adobe Photoshop CC 2019 Full Crack 

Đối với phiên bản phần mềm Photoshop CC 2019 full crack đòi hỏi cấu hình máy tính khá cao nên bạn cần cân nhắc và kiểm tra thật kỹ trước khi tải phần mềm. Hoặc bạn có thể nâng cấp ổ cứng SSD để chạy Photoshop CC mượt mà hơn.

Download Photoshop CC 2019 Full Crack Sẵn – Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2019 Full Crack 

Còn bây giờ VIP Tool AZ sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Photoshop CC 2019 Full Crack 2022 từ A-Z nhé!

Đầu tiên, bạn tải phần mềm WinRAR để giải nén. Sau đó bạn tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được một tệp cài đặt duy nhất. Đây là bản Repack, nên quá trình cài đặt và kích hoạt tương đối đơn giản, nhanh chóng.

Bước 1: Chạy tệp cài đặt

Sau khi đã tải file cài đặt Photoshop CC 2019 theo link tải mình để bên trên. Bạn tiến hành giải nén, sau đó chạy file Adobe.Photoshop.CC.2019.v20.0.0.13785×64.exe. Giao diện của trình cài đặt sẽ hiện ra. Bạn chọn đường dẫn C:Program FilesAdobe và click vào OK như hình bên dưới nhé.

Bấm vào dấu 3 chấm để thay đổi đường dẫn hoặc để như mặc định cũng được.

photoshop cc 2019 full crack

Tại đây, chọn cài đặt phần mềm vào thư mục Adobe CC 2019 vừa tạo. Nhấn OK.

photoshop cc 2019 full crack

Bước 2: Bấm vào nút ENG để chuyển sang Engligh – tiếng Anh. Bỏ dấu tích ở tùy chọn thứ hai như bên dưới và bấm Install

photoshop cc 2019 full crack

Sau đó, bạn đợt một lúc để phần mềm photoshop cc 2019 full crack chạy các tệp cài đặt cần thiết.

Nếu bạn tích vào ô Visual C++ tiến trình cài đặt Visual C++ sẽ được cài đặt tự động (bạn vui lòng chờ trong giây lát)

Bước 3: Chọn Continue

Đây mới là bước cài đặt Photoshop CC 2019 chính thức. Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ mà mình mong muốn tại nơi cài đặt, nhưng bạn nên để mặc định sẵn. Sau đó, bạn chọn Continue để tiếp tục nhé.

photoshop cc 2019 full crack

Bước 4: Tiến trình cài đặt phần mềm Photoshop 2019 sẽ diễn ra tự động nên bạn chỉ việc chờ đợi là xong.

Khi phần mềm cài xong thì sẽ xuất hiện hộp thoại và bạn nhấn vào Exit để thoát.

Bước 5: Mở phần mềm Photoshop adobe cc 2019 và sử dụng

Như vậy là đã hoàn tất quá trình cài đặt và crack Photoshop CC 2019. Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn.

photoshop cc 2019 full crack

photoshop cc 2019 full crack

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CS6 giúp bạn chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp, dễ dàng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Chỉ với 5 bước đơn giản, bạn đã hoàn thành cài đặt phần mềm Photoshop CC 2019 thông minh, chuyên nghiệp mà không phải crack. Thật tuyệt vời phải không các bạn. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích để cài đặt ứng dụng Adobe photoshop 2019 chỉnh ảnh chuyên nghiệp này. Trong quá trình tải và cài đặt, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Photoshop CC 2019  hãy để lại nhận xét và tôi sẽ sẵn lòng trả lời.

Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *