Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full【Active】Google Drive

Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full【Active】Google Drive

author
8 minutes, 24 seconds Read

Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full【Active】Google Drive– natutool 

Một tín đồ Adobe natutool thì chắc hẳn không thể bỏ qua phần mềm Adobe Premiere CC 2020 đúng không nào. Đây là một phiên bản mới nhất sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Download Adobe Premiere Full Crack miễn phí, tốc độ nhanh chóng. Bạn sẽ cảm nhận một phiên bản Premiere Pro CC 2020 với nhiều tính năng vượt trội. Để sở hữu ngay phần mềm siêu tiện ích này bạn có thể xem qua bài hướng dẫn Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Link VIP dưới đây nhé!

Bạn có thể Download Adobe Premiere Pro CC 2020 tại Viptoolaz theo các đường link dưới đây nhé.

  • Download Adobe Premiere Pro CC 2020 Full – Google Driver

 

LƯU Ý: Đây là bản Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 kích hoạt sẵn nên Bạn chỉ cần cài đặt theo các bước bên dưới là ngon lành cành đào.

XEM THÊM:

Tìm hiểu về Adobe Premiere Pro CC 2020

Adobe Premiere Pro CC 2020 hay còn được gọi là phiên bản Premiere Pro 2020 14.3.2.42 là phiên bản mới nhất vừa mới ra mắt. Được phát triển bởi công ty phần mềm nổi tiếng Adobe Systerm. Đây là một trong những phần mềm không thể thiếu đối với các nhà thiết kế đồ hoạ. Phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2020 cho phép người dùng có thể chỉnh sửa video từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Ngoài ra Premiere Pro CC 2020 Full còn có thế mạnh sử dụng đồng bộ hoá trên đám mây. Với phiên bản này hiệu suất dường như được cải thiện và tiết kiệm thời gian đáng kể.

Thông tin phần mềm Premiere CC 2020

Tên phần mềm Adobe Premiere CC
Nhà phát hành Adobe
Phiên bản CC 2020
Hệ điều hành Windows, Mac OS
Chức năng chính Chỉnh sửa, biên tập video

Điểm danh những tính năng vượt trội của Adobe Premiere Pro CC 2020

Adobe Premiere Pro CC 2020 là một trong những phiên bản với nhiều tính năng vượt trội. Vậy phiên bản này có gì khác so với những phiên bản trước đó khiến người dùng phát cuồng đến như vậy. Cùng điểm qua một vài tính năng của phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2020 full này nhé!

Tính năng tự động chuyển hướng trên Premiere Pro CC 2020

Với phiên bản 2008 tính năng “Project Smooth Toán tử” đã được công bố. Tuy nhiên ở bản Adobe Premiere Pro CC 2020 thì tính năng nà dường như được nâng cấp hơn. Thân thiện và giúp người dùng dễ sử dụng hơn. Đồng thời khi sử dụng phiên bản này hình ảnh có thể được chỉnh sửa và áp dụng những hiệu ứng đặc sắc nhờ Auto RDame. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp cho các lớp điều chỉnh.

Tái cấu trúc

Với tính năng này cho phép người dùng có thể phóng to thu nhỏ để cắt ảnh. Nhờ tính năng này mà khi bạn quay video và chỉnh sửa thì có thể dễ dàng bấm nút xuất đoạn giới thiệu rất nhanh chóng. Ngoài ra nhờ tính năng này mà các đối tượng luôn ở vị trí trung tâm của khung hình.

CODEC mới

Premiere Pro CC 2020 bổ sung tính năng Codec mới giúp hỗ trợ những dòng máy ảnh mới cập nhật. Codec giúp hỗ trợ cho các dòng máy như Canon C500 Venice 6K, Panasonic S1H, Canon XF705.

Báo cáo tương thích hệ thống

So với những phiên bản trước thì Premiere 2020 cập nhật báo cáo tương thích hệ thống bị đảo ngược. Nhằm mục đích giảm thiểu các vấn đề tương thích giúp nâng cao tính ổn định hơn cho phần mềm. Trong trường hợp nếu điều khiển card màn hình không được hỗ trợ thì Premiere Pro CC 2020 sẽ thông báo cho bạn. Do đó với tính năng này có rất nhiều thông tin hữu ích giúp người dùng dễ dàng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc.

Hỗ trợ xoá tệp bộ nhớ

Nếu như sử dụng các phiên bản trước những tuỳ chọn không sử dụng bạn phải thực hiện các thao tác để loại bỏ. Với phiên bản Premiere Pro CC 2020 hỗ trợ nút xoá chỉ càn nhấn cào nút xoá bạn có thể xoá toàn bộ tệp bộ nớ cache trên hệ thống. Nhờ tính năng này mà bạn có thể xoá Media khỏi tuỳ chọn một cách dễ dàng. Tuy nhiên nếu tệp tin ở dự án đang mở thì bạn không thể xoá cần thoát ra mới có thể thực hiện lệnh xoá được.

Mẫu đồ hoạ chuyển động trên Premiere Pro CC 2020

Một trong những tính năng vượt trội của Premiere Pro CC 2020 full phải kể đến chính là mẫu đồ hoạ chuyển động. Đây là sự tích hợp sức mạnh của After Effects trong Premiere Pro. Nhờ tính năng này mà người dùng có thể dễ dàng điều khiển menu.

Cập nhật âm thanh

Nhờ có tính năng cập nhật âm thanh mà phiên bản Premiere Pro CC 2020 đã giúp người dùng cải thiện âm thanh tốt hơn hẳn. Mức âm thanh có thể thay đổi tăng giảm DB trong dòng thời gian từ 6dB đến 15 dB.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Vĩnh Viễn Thành Công 100%

Nếu bạn chưa sở hữu phần mềm chỉnh sửa tiện ích này cho mình thì có thể tham khảo các bước tải và cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Google Drive dưới đây. Để nhanh chóng có thể trải nghiệm qua những tính năng vượt trội kể trên. Sau đây là các bước thực hiện:

  • Bước 1: Download Adobe Premiere Full Google Drive ở link phía trên
  • Bước 2: Tiến hành giải nén file vừa mới tải về bằng Winrar

  • Bước 3: Nhấp chuột chọn file file iso Premiere.Pro.2020.u5.Multilingual chọn Mount. ( Lưu ý trước khi cài đặt bạn nên tắt Windows Defender và các phần mềm diệt virus)

  • Bước 4: Tiếp theo nhấn chọn autoplay và chọn Run as administrator.

  • Bước 5: Nhấp chọn INSTALL

  • Bước 6: Nhấp chọn Continue để tiếp tục cài đặt

  • Bước 7: Lúc này đợi cho phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 được cài đặt

  • Bước 8: Sau khi việc cài đặt hoàn tất bạn nhấn chọn nút Launch để mở phần mềm

Sau khi đã thực hiện xong theo các bước hướng dẫn trên bạn đã sở hữu được phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020. Có thể sử dụng vĩnh viễn mà không bị gián đoạn.

Hi vọng với bài chia sẻ trên của VIPTOOLAZ sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình cài đặt. Chúc các bạn thành công nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *