Tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Google Dirver 2022

Tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Google Dirver 2022

author
5 minutes, 47 seconds Read

Tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Google Dirver 2022– natutool 

Adobe Premiere Pro CC natutool 2018 phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu hiện nay. Chắc hẳn đối với những bạn chuyên quay dựng, edit video sẽ không còn quá xa lạ khi nhắc đến phần mềm này. Nếu bạn là dân không chuyên có thể tham khảo qua bài hướng dẫn sau để sở hữu cho mình phần mềm này nhé.

Tìm hiểu về phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018

Adobe Premiere Pro CC 2018 là phần mềm miễn phí giúp chỉnh sửa video hàng đầu hiện nay. Giúp người dùng có thể cài đặt miễn phí và dễ dàng sử dụng. Đồng thời phần mềm thiết lập tương thích với cả 32bit và 64bit của windows. Điểm đặc biệt của phần mềm này chính là có thể cài đặt hoàn toàn miễn phí. Có rất nhiều tính năng giúp hỗ trợ trong quá trình chỉnh sửa video khiến nhiều người vô cùng ưa thích.

Điểm danh những tính năng vượt trội của Adobe Premiere Pro CC 2018

Cũng giống như những phần mềm khác mỗi phần mềm đều có rất nhiền phiên bản nâng cấp. Đối với Adobe Premiere thì phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2018 là phiên bản được người dùng đánh giá cao và khá yêu thích. Sau đây là những tính năng vượt trội mà phiên bản này mang lại.

 • Bổ sung nhiều dự án mở

Nếu trước đây người dùng cảm thấy bất tiện vì phần mềm này không có nhiều dự án mở. Nhưng đối với phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2018 đã được bổ sung giúp người dùng thoải mái đăng nhập chỉnh sửa với nhiều dụe án mở mà không phải lo lắng nhiều. Đồng thời với tính năng này bạn có thêt mở dự án này trong dự án đang thực hiện rất đơn giản.

 • Dễ dàng chia sẻ dự án với nhiều người

Điểm đặc biệt của phiên bản này chính là nhiều người cộng tác có thể xem được dự án của bạn. Đồng thời với menu cộng tác bạn có thể bật khoá dự án và có thể cài một tên người dùng và trong danh mục tên người dùng này sẽ thuộc về chủ sở hữu. Người dùng này có quyền chia sẻ và đọc dự án đó.

 • Tự động định vị âm thanh

Đối với phiên bản Adobe Premiere Pro 2018 bảng âm thanh rất dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh trong dụe án của mình. Đặc biệt là việc điều chỉnh âm thanh tự động có thể giúp cắt giảm âm. Bởi trong một dự án chắc chắn sẽ có âm nhạc, hội thoại, âm thanh ngữ cảnh. Nó có thể tựndodongj cắt đi để âm thanh của dự án phù hợp nhất.

 • Hiệu ứng chuyển video

Hiệu ứng chuyển tiếp video của phiên bản Premiere Pro CC 2018 chính là một tính năng rất đặc biệt. Mang lại một sự án thật đa dạng và phong phú giúp người dùng tận hưởng được quy trình sản xuất video mướt mà hơn nhờ VR / 360

Download Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Vĩnh Viễn Google Dirve

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 chuẩn 100%

Để sở hữu phiên bản chỉnh sửa video với nhiều tính năng ưu việt này. Bạn có thể tham khảo qua cách cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 dưới đây.

 • Bước 1: Tải file Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Vĩnh Viễn Google Dirve (lưu ý nên tắt chế độ diệt virus và Windows Defender trước khi giải nén
 • Bước 2: Giải nén file vừa tải xuống như hình (trước khi mở file thì nhớ tắt mạng nhé, nếu bạn đã tải Adobe Premiere thì gỡ ra và cài lại)

 • Bước 3: Nhấn vào file EXE ( đợi một xíu nhé vì lúc này phần mềm đang cài đặt)

 • Bước 4: Tiếp theo nhấn nút ACCEPT để tiếp tục nhé

 • Bước 5: Để tiếp tục bạn nên tắt phần mềm và chuyển sang active

Hướng dẫn Active phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018

 • Bước 1: Chạy file với Run as administration

 • Bước 2: Bấm vào nút mũi tên chọn 2017 như bên dưới (tùy chọn đó cũng kích hoạt CC 2018 luôn nhé)

 • Bước 3: Bỏ chọn Music và bấm Install.

 • Bước 4: Tìm đến file amtlib.dll. Theo các bước như sau

 • Bước 5: Kết thúc quá trình bạn có thể mở phần mềm lên để trải nghiệm

Với bài chia sẻ trên đây hi vọng bạn sẽ cài đặt thành công để mang lại trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình chỉnh sửa video. Chúc các bạn thành công 1000% nhé!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *