Tải Adobe XD Full Crack Mới Nhất 2021

Tải Adobe XD 2021 Full Vĩnh Viễn Mới Nhất Google Drive

author
7 minutes, 53 seconds Read

Tải Adobe XD 2021 Full Vĩnh Viễn Mới Nhất Google Drive– natutool 

Những tín đồ nhà Adobe natutool chắc hẳn đã không còn xa lạ gì khi nghe nhắc đến cái tên Adobe XD. Hay còn được gọi là Adobe Experience Design. Là một trong những phần mềm dùng để thiết kế trang wev cho các nền tảng PC hoặc điện thoại di động. Với các thao tác đơn giản dễ thực hiện giúp người dùng tiến kiệm khối lượng lớn thời gian. Mang lại hiệu suất làm việc cao cộng với độ chính xác nhất định. Còn chần chờ gì mà không tải Adobe XD Full Mới Nhất 2022 ngay để trải nghiệm.

Giới thiệu tổng quan về phần mềm Adobe XD 2021

Nếu trước đây Adobe XD là cái tên khá lạ lẫm với nhiều người. Thì hiện nay Adobe XD 2021 đang là phầm mềm được nhiều người ưa chuộng trong thời đại công nghệ số. Nhờ có Adobe XD mà người dùng có thể thiết kế trải nghiệm dựa trên vector. Giúp bạn dễ dàng xây dựng, thiết kế giao diện cho các ứng dụng di động website và app.

Phần mềm Adobe XD được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Adobe Inc nổi tiếng. Với nhiều phần mềm ứng dụng hữu ích như Photoshop 2021, Illustrator. Đối với phiên bản Adobe XD được thiết kế với giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Nó có thể chạy mượt mà trên các nền tảng như WindowsMacOS. Mang lại hiệu suất cao nhất cho người dùng. Với sự cập nhật tiến bộ Adobe Experience Design CC 2021 đã loại bỏ những vấn đề cản trở trong quá trình làm việc.

Những tính năng vượt trội của Adobe XD 2021

Mỗi phần mềm đều có những tính năng giúp hỗ trợ người dùng trong quá trình làm việc hiệu quả. Phần mềm Adobe Experience Design cũng vậy nó đã “chinh phục” người dùng bằng những tính năng vượt trội như sau:

Khả năng tạo liên kết để nhận phản hồi trên Adobe XD

Một trong những tính năng không thể không nhắc đến của phần mềm Adobe XD. Chính là khả năng tạo liên kết để nhận phản hồi (Published prototype for feedback). Mọi người có thể phản hồi trực tiếp về từng phần cụ thể trong thiết kế của bạn. Sau khi chỉnh sửa trang web người bình luận có thể nhận được thông báo và xem những thay đổi của bản thiết kế.

Adobe XD cập nhật bản điều khiển thông minh

Phiên bản Adobe XD được cập nhật thêm nhiều màu sắc. Giúp cho việc thêm kí tự trong phần tổng quan dễ dàng hơn. Đồng thời việc thay đổi các màu sắc trong trong bảng điều khiển sẽ hiển thị trong tài liệu của bạn.

XD Adobe Nâng cấp thư viện Creative Cloud

Nhờ Creative Cloud mà dường như việc tích hợp các hình ảnh, màu sắc trong Photoshop hay AI một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra tính năng trên còn hỗ trợ bên trong XD. Do đó người dùng có thể thoải mái sử dụng ở bất cứ đâu trong tài liệu.

Adobe XD Dễ sử dụng, tốc độ nhanh chóng

XD Adobe được nâng cấp hơn với các tính năng thú vị. Đồng thời tốc độ bản vẽ được cải thiện, giúp mô phỏng các biểu tưởng một cách dễ dàng và chân thưnc hơn hẳn. Nhờ sự giao diện đơn giản dễ sử dụng mà phần mềm chiếm được “cảm tình” từ người dùng. Đẩy nhanh tiến độ làm việc tiết kiệm thời gian và mang lại hiểu quả cao. Dù trải nghiệm Adobe XD 2021 ở bất kì nền tảng nào dù là PC hay MAC thì đều chạy rất mượt mà.

Adobe XD CC Không gian làm việc tuỳ chọn

Nhằm mang lại không gian làm việc thuận tiện cho mỗi mục đích của người dùng. Adobe XD đã tạo nên không gian làm việc tuỳ chọn. Nhiều không gian làm việc có thể vận hành cùng một lúc. Đồng thời có thể tạo thiết kế cho tất cả các loại thiết bị khác nhau.

Yêu cầu cấu hình máy tính khi tải Adobe XD 2021

Để tải được phần mềm Adobe XD 2021 mới nhất thì máy tính của bạn cần được đảm bảo các yêu cầu sau:

Hệ điều hành Windows 7/8/10
Bộ xử lý Intel, hỗ trợ 64 bit, 1,4 GHz
Bộ nhớ RAM 4GB
Dung lượng Ổ cứng trống 1GB trở lên
Đồ hoạ 3D DDI tối thiểu 10 Đối với GPU Intel,phát hành vào năm 2014 trở lên là bắt buộc.

Download Adobe XD Full Mới Nhất 2022 Google Drive

Nếu máy tính của bạn đã đảm bảo các yêu cầu trên thì có thể tải Adobe XD Full qua đường link VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây:

Sau khi Adobe XD download xong bạn tiến hành các bước cài đặt XD Adobe 2021 theo các bước hướng dẫn bên dưới nhé

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe XD Full 2021

Để sử dụng và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà Adobe XD mang lại. Sau khi tải Adobe XD 2021 google drive thành công bạn cần tiến hành cài đặt phần mềm qua các bước dưới đây:

  • Bước 1: Sau khi tải Adobe XD thành công, tiến hành giải nén bằng Winrar Full Crack
  • Bước 2: Tiến hành chạy file AdobeXD.exe hoặc file Setup.exe bằng cách kích chuột phải và chọn Run as administrator
  • Bước 3: Hiện một cửa sổ mới nhấn chọn ngôn ngữ và nhấn CONTINUE

Adobe XD

  • Bước 4: Lúc này phần mềm sẽ tự động cài đặt, sẽ diễn ra trong ít phút

Adobe XD

  • Bước 5: Sau khi phần mềm hiển thị Install Complete, bạn nhấn chọn Close.

Adobe XD

  • Bước 6: Hoàn tất quá trình cài đặt bạn có thể mở phần mềm để trải nghiệm

Adobe XD

Như vậy, sau khi thực hiện xong các bước trên bạn đã sở hữu thành công phần mềm Adobe XD 2021 Google Drive.

Hi vọng với bài hướng dẫn download Adobe XD mới nhất MIỄN PHÍ 100% và cài đặt Adobe XD trên từ VIPTOOLAZ bạn có thể dễ dàng thực hiện. Chúc các bạn thành công 100% nhé!!!!

ID Bài viết: 567178

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *