AutoCad 2022

Tải AutoCAD 2022 Full Vĩnh Viễn Google Drive【Bản Chuẩn】

author
12 minutes, 39 seconds Read

Tải AutoCAD 2022 Full Vĩnh Viễn Google Drive【Bản Chuẩn】-natutool

AutoCAD natutool 2022 là công cụ vẽ và phác thảo kỹ thuật số lâu đời vẫn tiếp tục được sử dụng bởi nhiều kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế trên toàn thế giới. Bản cập nhật 2022 này rất đặc biệt, được tích hợp sẵn bản full lun nên các bạn chỉ cần cài đặt vài bước đơn giản.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách tải và cài đặt AutoCAD 2022 hãy tham khảo bài viết dưới đây của VIPTOOLAZ nhé!

Giới thiệu phiên bản AutoCAD 2022

AutoCAD 2022 là một phần mềm thiết kế được sử dụng để vẽ 2D và mô hình 3D đang được các kiến trúc sư, kỹ sư và chuyên gia xây dựng dùng để tạo ra các bản vẽ 2D và 3D một cách chính xác. Bạn có thể tạo các thiết kế 3D tuyệt đẹp, tăng tốc tài liệu và kết nối với đám mây để cộng tác trên thiết kế và truy cập chúng từ thiết bị di động của bạn.

AutoCAD 2022 chứa hàng nghìn bộ phận, ký hiệu thông minh trong bộ công cụ chuyên dụng của nó. Cho phép bạn tự động hóa các chú thích, các lớp và hóa đơn vật liệu từ với một giao diện AutoCAD quen thuộc.

AutoCAD 2022 cũng cho phép bạn tạo và khám phá những ý tưởng độc đáo. Bạn có thể tạo, hình dung, lập tài liệu và chia sẻ ý tưởng của mình bằng nhiều định dạng khác bao gồm: SolidWorks, CATIA, Pro / ENGINEER, Rhino và NX. Chế độ xem bản vẽ, hiển thị cạnh và vị trí được cập nhật ngay lập tức khi thực hiện thay đổi kỹ thuật.

AutoCad 2022

Tính năng mới của phiên bản AutoCAD 2022

Phiên bản mới nhất của Autodesk AutoCAD đã có ở đây và nó được tích hợp các tính năng mới và cập nhật sẽ giúp bạn tạo ra những thiết kế đẹp nhất của mình!

Các tính năng mới của AutoCAD 2022 giúp bạn tăng cường công tác giữa nhóm của mình và đơn giản hóa quy trình thiết kế, với các quy trình xem xét được sắp xếp hợp lý và khả năng chia sẻ. Ngoài ra, các cải tiến về hiệu suất đồ họa và cài đặt giúp giảm lượng thời gian dành cho việc thiết lập phần mềm của bạn với các cài đặt nhanh hơn, có thể tùy chỉnh. Bạn thậm chí có thể làm việc trong AutoCAD khi nó đang được cài đặt! 

Như thường lệ, đầu năm Autodesk đã tung ra các phiên bản mới. Và bắt đầu với Autodesk AutoCAD. Những người sử dụng AutoCAD tâm huyết luôn tò mò, phiên bản này có gì mới?

Hãy cùng khám phá những điểm mới trong AutoCAD 2020 nhé!

Trace: Đánh dấu, thay đổi và cập nhật bản vẽ

Trong nhiều năm, AutoCAD cũng có sẵn trên nền tảng web và di động. Người dùng phần mềm có thể mở bản vẽ và hoạt động miễn là có kết nối internet. Khi quay lại máy tính, bạn có thể tiếp tục làm việc trên màn hình AutoCAD. Bạn có thể làm điều đó bằng cách lưu file bạn đang làm việc trên web.

Vì file được lưu trên đám mây, bạn có thể chia sẻ và làm việc với những người dùng AutoCAD khác để cộng tác. Trong Auto CAD 2022, chúng tôi có một tính năng Trace mới. Bạn có thể đánh dấu hoặc xem lại bản vẽ mà không cần can thiệp vào bản vẽ gốc. Trên bảng Trace, bạn có thể thấy phần đánh dấu, ai đã tạo ra nó và khi nào bạn tạo ra nó.

Nó khá hữu ích cho việc hợp tác nhóm. Tuy nhiên, để kích hoạt tính năng này, bạn cần phải lưu nó trên trang web và thiết bị di động AutoCAD. Và bạn chỉ có thể tạo Dấu vết trên AutoCAD web hoặc Auto CAD di động. Bạn không thể thực hiện trên màn hình AutoCAD.

trace-feature
trace-feature

Tính năng Đăng lại

Trong Autodesk AutoCAD 2022, giờ đây bạn có thể chia sẻ bản vẽ của mình lên trang web và thiết bị di động AutoCAD.

Bạn có thể đặt nếu bản vẽ này được chia sẻ là chỉ đọc hoặc các thành viên trong nhóm của bạn có thể chỉnh sửa nó.

Đồng nghiệp của bạn đã nhận được liên kết có thể làm việc trên bản vẽ từ trang web và thiết bị di động AutoCAD.

Count Feature: Tự động đếm và giải thiểu sai sót

Chúng ta đã quen thuộc với BCOUNT hoặc sử dụng Trích xuất dữ liệu để đếm các phần tử, đặc biệt là các khối. Bởi vì tính năng mới này là OOTB, có nghĩa là người dùng AutoCAD LT giờ đây có thể đếm khối một cách nhanh chóng!

Trong phiên bản Autodesk Auto CAD 2022, chúng ta có thể sử dụng Count để đếm nhanh số khối.

AutoCAD hiển thị số khối trong Bảng đếm số. Điều thú vị ở đây là Count sẽ đưa ra cảnh báo khi có các khối chồng lên nhau. Và nó sẽ không tính trùng lặp!

Khi bạn nhấp vào dấu hiệu cảnh báo, bạn có thể xem chi tiết của cảnh báo.

Khả năng khác là chúng ta có thể chèn trường văn bản vào bản vẽ.

Theo dõi

Xem xét một cách an toàn và cung cấp phản hồi về các bản vẽ trong AutoCAD full mà không làm thay đổi bản vẽ hiện có. Hoạt động trên máy tính để bàn, web và thiết bị di động.

Share Feature: Chia sẻ dữ liệu thiết kế

Gửi bản sao có kiểm soát của bản vẽ của bạn cho nhóm của bạn hoặc đồng nghiệp, thiết lập quyền truy cập cho những người chỉ cần xem và những người cần chỉnh sửa.

share-feature
share-feature

Push to AutoDesk Docs: Đẩy dữ liệu lên AutoDesk Docs

Tính năng này đã được giới thiệu trong AutoCAD 2021 full bằng cách sử dụng tiện ích bổ sung và bây giờ nó trở thành một tính năng tiêu chuẩn trong AutoCAD 2022.

Tính năng này cho phép bạn xuất bản các bản vẽ CAD của bạn dưới dạng PDF từ AutoCAD sang Tài liệu Autodesk. Ngoài ra, truy cập các tệp DWG của bạn trong Tài liệu Autodesk từ mọi nơi với ứng dụng web AutoCAD.

Nếu bạn muốn biết nó hoạt động như thế nào, hãy đọc về nó tại đây: Phần mở rộng Autodesk Docs dành cho AutoCAD .

push-to-autodesk
push-to-autodesk

Floating Windows: Xem và chỉnh sửa nhiều bản vẽ cùng một lúc

Trong AutoCAD 2021 trở lên, chúng ta chỉ có thể xem các tệp AutoCAD trong Auto CAD mà thôi. Thật bất tiện nếu chúng ta cần mở hai tệp trên một màn hình riêng biệt. Cách giải quyết là mở hai phiên bản AutoCAD và đặt mỗi phiên bản trên một màn hình riêng biệt.

Với cửa sổ nổi cho phép bạn xé cửa sổ AutoCAD khỏi dải băng và thả nổi nó. Bạn có thể di chuyển nó đến bất kỳ đâu bên ngoài AutoCAD, sự kiện sang màn hình thứ hai.

floating-windows
floating-windows

Yêu cầu hệ thống

Khi muốn tải AutoCAD 2022 bản quyền MIỄN PHÍ 100% và sử dụng mượt mà nhất thì trước tiên bạn cần đảm bảo cấu hình máy tính của bạn tối thiểu đạt các yêu cầu sau:

Dành cho Windows 10 (64bit) bản 1803 trở lên
RAM tối thiểu 8GB (16GB tốt hơn)
Độ phân giải màn hình 920 x 1080 with True Color
Ổ đĩa trống 6GB
CPU Basic: 2.5–2.9 GHz processor/ Recommended:3+ GHz processor

Với những phiên bản trước, người dùng luôn có 2 lựa chọn khi tải phần mềm là bản 32bit hoặc 64bit. Tuy nhiên đến phiên bản mới này, AutoDesk chỉ phát hành duy nhất một phiên bản 64bit dành cho hệ điều hành Windows 10. Dưới đây là link tải AutoCAD 2022. Hãy download về và sử dụng nhé!

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD 2022 Full Crack chi tiết

Một lưu ý cực kỳ quan trọng trước khi bạn bắt đầu cài đặt đó là việc ngắt kết nối Internet và tắt toàn bộ các phần mềm diệt virus trên máy tính để tránh lỗi xảy ra trong quá trình cài đặt bạn nhé!

Bạn hãy làm theo các bước dưới đây để bắt đầu cài đặt ngay thôi nào!!!

Bước 1:

Đầu tiên, Tiến hành giải nén file AutoCAD 2022 đã tải về.

Bước 2:

Bạn hãy truy cập vào thư mục đã giải nén >> mở file AutoDesk AutoCAD 2022 x64 >> Click file Setup.exe để khởi động chương trình cài đặt.

cài đặt phần mềm AutoCAD 2022 b2
Cài đặt phần mềm AutoCAD 2022 b2

Bước 3:

Tích chọn mục I agree to the Terms of Use để đồng ý với các điều khoản sử dụng >> Click Next.

cài đặt phần mềm AutoCAD 2022 b3
Cài đặt phần mềm AutoCAD 2022 b3

Bước 4:

Bạn hãy chọn vị trí cài đặt và lưu trữ phần mềm. Thông thường mình sẽ giữ nguyên đường dẫn mặc định là “C:Program Files AutoDesk” >> Chọn Next để tiếp tục.

Bước 5:

Click vào nút “Install” để chính thức chạy chương trình cài đặt.

Chờ trong giây lát để chương trình chạy cài đặt.

cài đặt phần mềm AutoCAD 2022 b5
Cài đặt phần mềm AutoCAD 2022 b5

Bước 6:

Hoàn tất quá trình cài đặt, bạn hãy tắt cửa sổ cài đặt và khởi động lại phần mềm để trải nghiệm nhé. Vì đây là bản đã được crack sẵn nên bạn sẽ không cần thực hiện các bước active phần mềm như thông thường.

cài đặt phần mềm AutoCAD 2022 b6
Cài đặt phần mềm AutoCAD 2022 b6

Và như vậy VIPTOOLAZ vừa chia sẻ đến các bạn một số thông tin nổi bật về phần mềm AutoCAD 2022 Full Vĩnh Viễn cũng như hướng dẫn cách cài đặt chi tiết. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ đến mọi người xung quanh nữa nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo.

Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *