autocad-2013

Tải AutoCAD 2013 Full Crack miễn phí bản quyền vĩnh viễn

author
9 minutes, 52 seconds Read

Tải AutoCAD 2013 Full Crack miễn phí bản quyền vĩnh viễn-natutool


AutoCAD 2013 natutool hiện đang là một trong những phần mềm CAD thiết kế đồ họa thông dụng nhất hiện nay, chỉ xếp sau phiên bản AutoCAD 2010. Đây là phần mềm hỗ trợ rất đắc lực cho dân kiến trúc, xây dựng, đồ hoạ, chế tạo máy,…trong việc xây dựng những bản thiết kế, mô hình 2D, 3D chuyên nghiệp để mô phỏng một công trình hay nào đó. Có thể nói, autocad 2013 đã có sự cải thiện đáng kể, đáng để chúng ta quan tâm.

Chính vì những cải tiến đó mà giờ đây xu hướng sử dụng phần mềm AutoCAD 2013 trở nên ngày càng phổ biến và nếu bạn cũng muốn được trải nghiệm công cụ này mà không phải bỏ tiền để mua bản quyền thì hãy theo dõi bài viết này. Blog Kiến Thức sẽ cũng cấp tới các bạn link download chất lượng cũng như hướng dẫn cách cài đặt và crack AutoCAD 2013 Full Crack miễn phí và sử dụng vĩnh viễn. Hãy cùng đón xem nhé!

Tổng quan về công cụ AutoCAD 2013 Full Crack

Autocad 2013 là phiên bản thứ 27 của bộ phần mềm vẽ 2D, 3D nổi tiếng Autocad do Autodesk phát triển và phát hành. Autocad 2013 có một số cải tiến để phục vụ người dùng tiện dụng như giao diện, ribbon, cải tiến giao diện dòng lệnh. Khi bạn phải làm việc với những tập tin kích thước lớn, giao diện sẽ mượt mà hơn không bị treo như một số phiên bản tiền nhiệm

Autocad 2013 sẽ cho phép bạn để giải quyết những vấn đề thiết kế phức tạp nhất. Phương tiện của việc tạo ra các hình dạng tùy ý mô phỏng theo một loạt các cơ quan thẩm định thiết kế bề mặt và thời gian sẽ giảm đáng kể; bản vẽ tham số giúp đỡ để giữ trên tay tất cả các thông tin có ích. ý tưởng dự án có thể được hình tượng trong PDF, cũng như trong thực hiện mô hình, thu được bằng 3D in. Ngay cả khi không có những ý tưởng không được biến thành hiện thực để nhanh chóng.

Hơn nữa bạn là một kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế quan tâm nhiều đến Autodesk Autocad, công cụ hỗ trợ chính cho công việc của mình, thì hẳn bạn cũng sẽ rất quan tâm đến sự phát triển của AutoCad qua các phiên bản phát triển CAD của hãng Autodesk. Qua mỗi phiên bản phát triển, hãng  Autodesk đều mang lại cho người dùng những sự ngạc nhiên, bất ngờ bởi những công cụ hỗ trợ bổ xung, các tính năng mới giúp cho công việc đồ hoạ, thiết kế vốn đã rất khó khăn, trừu tượng trở nên đơn giản đi rất nhiều.

Những điểm nổi bật của AutoCAD 2013 Full

  • Thời gian khởi động của được đánh giá nhanh hơn một chút với phiên bản 2012
  • Được tích hợp với công nghệ điện toán đám mây Autodesk 360 nên bạn có thể thoải mái chia sẻ trực tuyến với 3GB dung lượng nếu đăng ký tài khoản Autodesk, muốn nhiều hơn các bạn có thể mua.
  • Cải tiến giao diện sử dụng, giao diện dòng lệnh, các ribbon. Khi bạn mở một bản vẽ nặng, các ribbon và giao diện người sử dụng sẽ chạy mượt hơn, không bị treo như các phiên bản trước. Có thể nói rằng Autocad 2013 đã có những cải tiến đáng kể về hình ảnh Raster, nhẹ hơn, mượt hơn và đẹp hơn.
  • Một số lệnh trong phiên bản 2013 ngày được nâng cấp, dễ thao tác hơn với các chi tiết, mô hình trong bản vẽ

Cấu hình yêu cầu để cài đặt AutoCAD 2013 Full cho PC

Để biết được máy tính của mình có thể xử lý mượt mà các thao tác trong phần mềm AutoCAD 2013 hay không? Thì các bạn có thể xem qua phần yêu cầu cấu hình tối thiểu dưới đây để tham khảo nhé.

  • CPU: Vi xử lý tối Intel Pentium 4 or AMD Athlon dual-core processor với tốc độ 3.0GHz hoặc cao hơn
  • RAM: Dung lượng trống tối thiểu là 4GB (Mức khuyến nghị là 6GB với chế độ 3D)
  • Ổ cứng: Dung lượng trống tối thiểu là 6GB
  • Màn hình: Độ phân giải tối thiểu 1024 x 768 ( Với chế độ 3D cần độ phân giải tối thiểu là 1280 x 1024 true color video display adapte 128MB hoặc cao hơn)
  • Hệ điều hành: Windows 10/8/7/Vista/XP ,windows xp
  • Có Direct3D-capable workstation class

Link download AutoCAD 2013 Full Crack mới nhất cho PC

+ Download autocad 2013 full tại đây 32bit: Link Mega

+ Download autocad 2013 full tại đây 64bit: Link Mega

Lưu ý: Các bạn nào có thể sử dụng dến phần mềm IDM Crack để cải thiện tốc độ download nhé.

Có thể bạn quan tâm

Sau khi tải autocad 2013 về máy, các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây để tiến hành cài đặt và crack phần mềm nhé!

Hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt Auto CAD 2013 Full Crack về máy

Bước 1: Download autocad full crack về và giải nén file cài đặt bằng winrar ra

Lưu ý: Bạn không nên xài ổ đĩa ảo để tránh xảy ra lỗi nhé

Sau đó vào thư mục giải nén và chay file Setup

Bước 2: Nhấn chọn “Install” như hình đã hướng dẫn cài đặt như bên dưới

Bước 3: Điền 2 mục Serial Number và Product Key như sau:

+ Bạn nhập serial Number: 666 – 69696969

+ Product Key: 001E1

Sau đó nhấn “Next” để tiếp tục nhé

Bước 4: Tại mục “Country or Region” bạn hãy lựa chọn “Vietnam” rồi xuống phía dưới tick vào ô “I Accept” và nhấn “Next”

Bước 5: Nhấn chọn “Install”

Bước 6: Lúc nãy bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi để phần mềm tự động cài đặt nhé

Bước 7: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc sẽ xuất hiện dòng thông báo “You have successfully installed the selected products” như hình dưới đây

Bạn nhấn vào “Finish” để kết thúc cài đặt

Sau khi cài đặt xong bạn không nên sử dụng ngay vì còn vướng vấn đề về bản quyền, bởi đây là phần mềm độc quyền của hãng AutoDesk. Nếu bạn không muốn mua bản quyền thì phải tiến hành Crack theo hướng dẫn sau.

Crack Full phần mềm Auto CAD 2013

Bước 1: Các bạn quay về màn hình Desktop, click vào biểu tượng phần mềm AutoCAD 2013, sau đó nhấn vào nút “Activate”. theo như hình hướng dẫn bên dưới

Bước 2: Lúc này sẽ xuất hiện thêm một cửa sổ mới, mình đặt tạm là cửa sổ (2) nhé, còn cửa sổ ban đầu mình sẽ gọi là (1). Bây giờ bạn hãy từ từ làm theo đúng hướng dẫn dưới đây của mình.

+ Tick vào dòng “I have an activation code from Autodesk” ở cửa sổ (1)

+ Tiếp theo, copy đoạn code tại mục “Request code” ở cửa sổ (1)

+ Dán đoạn code vừa copy vào mục “Request” ở cửa sổ (2)

+ Sau đó nhấn “Patch”

+ Tiếp tục nhấn “Generate”

+ Khi đó ở mục “Activation” tại cửa sổ (2) sẽ xuất hiện 1 đoạn code. Bạn hãy copy đoạn code này rồi dán vào khung ở dưới dòng chữ “I have an activation code from Autodesk” tại cửa sổ (1)

+ Cuối cùng nhấn “Next”

Bước 3: Sau khi bạn nhấn Next nếu xuất hiện màn hình dưới hình dưới đây thì có nghĩa bạn đã crack phần mềm AutoCAD 2013 thành công.

Lúc này bạn hãy nhấn màn hình thấy chữ “Finish” để kết thúc vậy là bạn đã thành công rồi nhé

Lời kết

Như vậy là mình đã giới thiệu xong các bước cài đặt cũng như crack phần mềm thiết kế AutoCAD phiên bản 2013 rồi. Các bạn lưu ý trước và trong quá trình cài đặt cần phải ngắt Internet và các phần mềm diệt virus đi để tránh trường hợp bị lỗi rất mất thời gian nhé. Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *