Tải Autodesk Revit 2022 Full +【Key Revit 2022】Link VIP

Tải Autodesk Revit 2022 Full +【Key Revit 2022】Link VIP

author
12 minutes, 28 seconds Read

Tải Autodesk Revit 2022 Full +【Key Revit 2022】Link VIP-natutool

Revit 2022 natutool là phần mềm thiết kế đồ họa được xây dựng đặc biệt cho Mô hình Tòa nhà (BIM), trao quyền cho các chuyên gia thiết kế & xây dựng để đưa các ý tưởng từ ý tưởng đến xây dựng. Nếu bạn đang cần Tải Autodesk Revit 2022 Full – XF Keygen hãy tham khảo bài viết dưới đây của VIPTOOLAZ nhé!

Sau đây VIPTOOLAZ xin chia sẻ đến các bạn Link tải Autodesk Revit 2022 Full Google Drive, các bạn chỉ cần nhấp vào đường link bên dưới là có thể tải về rồi

Xem thêm các phần mềm tương tự khác:

Giới thiệu phần mềm Autodesk Revit 2022

Autodesk Revit 2022 là phần mềm thiết kế xây dựng và được thiết kế đặc biệt để xây dựng mô hình thông tin (BIM). Thông qua các mô hình giàu thông tin được tạo trong Autodesk Revit, các công ty kiến ​​trúc, kỹ thuật và thiết kế có thể cộng tác và đưa ra nhiều quyết định sớm hơn trong quá trình thiết kế. Kết quả là, bạn sẽ có thể thực hiện một dự án hiệu quả nhất có thể. Nếu bất kỳ thiết kế nào được thay đổi trong Revit 2022, nó sẽ tự động được cập nhật trong toàn bộ mô hình, điều này làm cho thiết kế và tài liệu đáng tin cậy hơn.

Autodesk Revit bao gồm các tính năng cho cả thiết kế kiến ​​trúc, cơ khí, điện và hệ thống ống nước, tòa nhà và xây dựng, nhưng cũng là một phần của bộ sản phẩm Bộ sưu tập Kiến trúc, Kỹ thuật và Xây dựng.

Giới thiệu phần mềm Autodesk Revit 2022

Tính năng của Autodesk Revit 2022 Full

Các dự án thiết kế và xây dựng thường bao gồm các quy trình công việc phức tạp đòi hỏi sự hợp tác nhịp nhàng giữa các chuyên gia. Nhờ có nhiều tính năng mà bạn có thể làm việc và cộng tác dễ dàng. 

Revit 2022 cung cấp các công cụ được thiết kế cho các lĩnh vực cụ thể

Phần mềm Autodesk này bao gồm các công cụ chuyên dụng cho một số chuyên gia xây dựng như kiến ​​trúc sư, kỹ sư kết cấu và kỹ sư MEP .

Revit 2022 tập trung vào năm trụ cột

Thiết kế, hình dung, cộng tác và khả năng tương tác. Vì trọng tâm này, Auto Desk Revit 2022 cung cấp các công cụ thiết kế , mô hình và tài liệu tuyệt vời.

Phần mềm cung cấp cho bạn khả năng tối ưu hóa thiết kế của bạn

Thêm các yếu tố kiến ​​trúc, tạo các mô hình vật lý và phân tích, sử dụng Dynamo, thiết kế các mô hình 3D ấn tượng hoặc phát triển các thiết kế của hệ thống điện. Một điểm đặc biệt của Revit 2022 là sử dụng các thành phần tham số. Nói cách khác, Revit 2022 là một hệ thống đồ họa mở để thiết kế và tạo biểu mẫu giúp giai đoạn thiết kế của bạn hiệu quả hơn.

Cải thiện giao tiếp giữa bạn và nhân viên, đối tác, khách hàng của bạn với Auto Desk Revit 2022

Hình ảnh 3D ấn tượng tạo ra hình ảnh rõ ràng về dự án và các quy trình của dự án. Ngoài ra, bạn có thể thêm thông tin bổ sung về thiết kế bằng cách chỉnh sửa WYSIWYG. 

Làm việc hiệu quả và hiệu quả với Autodesk Revit 2022

Công cụ chia sẻ công việc cho phép nhiều chuyên gia điều chỉnh các thiết kế trong một tài liệu chung để đảm bảo các dự án dễ dàng phối hợp hơn. Có thể tránh được xung đột và làm lại tốn thời gian. Phần mềm Autodesk Revit 2022 đảm bảo khả năng tương tác của dự án của bạn. Người tham gia có thể dễ dàng nhập, xuất và kết nối dữ liệu. Autodesk Revit 2022 hỗ trợ một số định dạng tệp như IFC, DGN và DWG ™.

Revit 2022 cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về dự án của bạn

Ví dụ: bạn có thể tạo dữ liệu dựa trên các thiết kế Revit của mình. Revit thu thập dữ liệu trong các kế hoạch rõ ràng. Bằng cách này, bạn có một cái nhìn rõ ràng về số lượng cần thiết để sản xuất một thành phần cụ thể trong dự án của bạn.

Autodesk Revit 2022 có gì mới?

Autodesk Revit 2021 đã được cập nhật lên Revit 2022. Bản phát hành mới nhất của Revit bao gồm các tính năng do người dùng yêu cầu và các công cụ nâng cao khác nhau để cải thiện độ chính xác của tài liệu, khả năng tương tác và năng suất.

Dưới đây là các tính năng mới nhất của bản Autodesk Revit 2022:

 • Cải thiện khả năng tương tác: kết nối giữa Revit và phần mềm như Rhino và FormIt Pro đã được cải thiện rất nhiều.
 • Lịch trình với các thông số được chia sẻ: Revit 2022 hiện cho phép bạn sử dụng các thông số được chia sẻ trong các lịch biểu chính. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể điều khiển hình học và kiểm soát khả năng hiển thị của các phần tử mô hình trong các họ Revit. 
 • Cải thiện mô hình và chi tiết cốt thép: mô hình nhanh hơn, chính xác hơn và với độ chính xác cao hơn khi đặt và thao tác các phần tử cốt thép.
 • Tường côn: được hưởng lợi từ khả năng kiểm soát tốt hơn khi lập mô hình và điều chỉnh các cấu hình tường có độ dốc hoặc hình côn.
 • Xuất PDF tích hợp: sử dụng PDF Export để xuất các dạng xem và trang tính của mô hình của bạn từ Revit và áp dụng các quy tắc đặt tên tùy chỉnh khi xuất hàng loạt tệp PDF của bạn. 
 • Cải thiện hiệu quả tài liệu: giờ đây bạn có thể dễ dàng ghi lại và truyền đạt hiệu quả hơn các tùy chọn thiết kế của mình nhờ các công cụ lập kế hoạch và chú thích được cải tiến.
 • Dynamo cho Revit 2.10: bản phát hành mới nhất của Revit 2022 hỗ trợ Python 3, giới thiệu Node AutoComplete, cải thiện hiệu suất của nút và bao gồm các tài nguyên đào tạo mới.
 • Thiết kế chung:  Revit đã đạt được những tiến bộ to lớn trong thiết kế chung. Những cải tiến này bao gồm các nghiên cứu mẫu mới, xử lý tệp tốt hơn và các công cụ được sắp xếp hợp lý cho Dynamo.

Yêu cầu hệ thống phần mềm Autodesk Revit 2022

Để download Revit 2022 thành công và sử dụng ổn định trên máy tính thì máy tính của bạn cần đáp ứng tối thiểu các yêu cầu sau:

Dành cho Microsoft Windows 10 (64bit) bản 1803 trở lên
Bộ xử lý Basic:2.5–2.9 GHz processor / Recommended:3+ GHz processor trở lên
Bộ nhớ tối thiểu 8GB
Độ phân giải màn hình đạt 920 x 1080 with True Color
Ổ đĩa trống 6GB trở lên

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk Revit 2022

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cần giải nén file vừa tải về => Chạy file “Setup.exe” để cài đặt. Quá trình cài đặt xong => Chọn “Thoát” (không chọn Start luôn).

cài đặt phần mềm Autodesk Revit 2022

Bước 2: 

Chạy file “nlm11.18.0.0_ipv4_ipv6_win64.msi” bên trong thư mục Cr@ck để cài đặt Autodesk network license manager (v11.18.0)

Thư mục cài đặt mặc định là: C:AutodeskNetwork License Manager

Thay thế file “adskflex.exe” qua thư mục C:AutodeskNetwork License Manager

Bước 3: 

Ấn tổ hợp phím “Window + R” hoặc nhấn vào biểu tượng tìm kiếm của windows và điền vào “services.msc”. Mở ứng dụng lên và tìm đến phần “Autodesk Desktop Licensing Service” => Chuột phải chọn “Stop”.

 • Thay thế file “Adsk Licensing Service.exe” qua thư mục “C:Program Files (x86)Common FilesAutodesk SharedAdskLicensing11.0.0.4854AdskLicensingService”
 • Thay thế file “Adsk Licensing Agent.exe” và “adlmint.dll” qua thư mục C:Program Files (x86)Common FilesAutodesk SharedAdskLicensing11.0.0.4854AdskLicensingAgent

Mở lại Autodesk Desktop Licensing Service (vào lại services.msc, tìm đến phần Autodesk Desktop Licensing Service chuột phải chọn Start)

Khởi động lại máy, sau khi khởi động lại, chú ý tắt phần Firewall & network protection, Real-time protection…

Bước 4:

Mở file “lic.dat” bằng NotePad và thay đổi HOSTNAMEMAC để phù hợp với cấu hình máy của bạn.

Sử dụng “LMTOOLS Utility” và đi đến “Tab System Settings”, HOSTNAME và MAC của bạn ở mục “Computer/Hostname” Ethernet, copy và thay thế vào file lic.dat

Bạn cũng có thể thay đổi cổng của nhà cung cấp và tất nhiên là thêm các giấy phép trước đó của bạn.

Lưu lic.dat vừa sửa vào ổ “C:AutodeskNetwork License Manager”

Bước 5: Tạo một Service:

Mở LMTOOLS Utility (lmtools.exe GUI) trong thư mục “C:AutodeskNetwork License Manager”

Trong Tab “Config services”

 • Thêm tên “Autodesk” vào mục Service Name
 • Chọn Path to lmgrd.exe file: C:AutodeskNetwork License Managerlmgrd.exe
 • Chọn Path to license file: C:AutodeskNetwork License Managerlic.dat
 • Giữ mặc định cho Path to the debug logs .
 • Tích chọn “Use services”“Start server at power up”.
 • Click Save Services.

Trong Tab “Service/license file” chọn “Configuration using services” và tích chọn “LMTOOLS ignore license file path env var“.

Trong Tab “Start/Stop/Read” Nhấn “Start server”. Báo Success xong => nhấn “Reread license file”

Trong Tab “Server status” Nhấn “Perform status enquiry”

Kiểm tra bên dưới có các thông báo: “adskflex: UP v11.18.0’ và Feature usage info:Users of 87551ACDMAC_2022_0F: (Total of 100 licenses issued;  Total of 0 licenses in use) là OK rồi đó.

Trong Tab “Server Diags” Nhấn “Perfom Diagnostics” => thông báo “This license can be checked out” là được.

Bước 6:

Khởi động Revit 2022

Đầu tiên bạn hãy chọn “Use a network license“ =>Chọn “Single license server“.

Xem video hướng dẫn cài đặt Autodesk Revit 2022 chi tiết

Như vậy VIPTOOLAZ đã hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Autodesk Revit 2022 Full hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn gặp trở ngại trong vấn đề cài đặt, hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *