Tải Bandicut 3.1 Full Crack

Tải Bandicut 3.1 Full Crack

author
6 minutes, 23 seconds Read

Tải Bandicut 3.1 Full Crack-natutool

 

Bandicut Full Crack có những tính năng gì?

Cắt video nhanh và nối video dễ dàng

Với Bandicut, mọi người có thể dễ dàng chọn khu vực cắt và hợp nhất nhiều video. Bạn cũng có thể nhanh chóng chia một tệp video lớn thành các video clip nhỏ hơn hoặc cắt các phần không mong muốn của video như quảng cáo, outtraft và trailer.

Tách Âm thanh MP3 từ Video

Có một số trường hợp khi bạn đang xem phim, hoặc video và bạn bắt gặp một phân đoạn với một bài hát thực sự hay đang phát. Thay vì Googling lời bài hát của bài hát đó, với Bandicut, bạn chỉ cần trích xuất bài hát đó bằng tính năng trích xuất âm thanh có sẵn trong video đó.

Tách video thành nhiều tệp

Nếu bạn chỉ muốn cắt một đoạn video duy nhất, bạn có thể sử dụng tính năng cắt video của phần mềm và dễ dàng cắt video của bạn thành một đoạn duy nhất. Tất nhiên, phân khúc video sẽ là sự lựa chọn của bạn hoàn toàn, tùy chọn chắc chắn là có nếu bạn muốn.

Hợp nhất video

Đôi khi chúng tôi có một video duy nhất ở nhiều phần và chúng tôi chỉ muốn tham gia chúng cùng nhau. Hoặc có những tình huống khi chúng ta phải tham gia 2 video khác nhau với nhau và kết hợp chúng.

Link Download Bandicut 3.1 Full Crack Mới Nhất

Link tại MediaFire

Link tại Fshare

Hướng dẫn cài đặt Bandicut Full Crack

Bước 1: Tải file và giải nén bằng WinRAR

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file Bandicut

Bước 3: Chọn Ngôn Ngữ, nhấn OK

Bước 4: Nhấn Next

Bước 5: Chọn I Agree

Bước 6: Nhấn Next

Bước 7: Nhấn Install

Bước 8: Nhấn Finish.

Bước 9: Vào thư mục “Crack Bandicut” và copy file bdcut

Bước 10: Ra màn hình desktop, nhấn chuột phải vào icon bandicut, chọn Open file location

Bước 11: Dán file từ thư mục crack bandicam vào thư mục cài đặt phần mềm. Khi paste file vào thư mục phần mềm, nó sẽ hiện ra 1 thông báo, bạn chọn copy and replace, và nhấn Continue

Vậy là đã cài đặt phần mềm thành công nhé!

Trên đây là nhưng hướng dẫn chi tiết kèm file tải Bandicut Full Crack. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn của Topthuthuat.vn chắc chắn sẽ thành công nhé! Nếu như file tải có lỗi hay vấn đề gì các bạn có thể bình luận góp ý ở phía dưới bài viết để chúng tôi có thể cập nhật và hỗ trợ bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *