case-opener-mod

Tải Case Opener MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa Premium) 2.20.0 APK

author
5 minutes, 58 seconds Read

Tải Case Opener MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa Premium) 2.20.0 APK– natutool 

Case Opener natutool là một trò chơi thuộc thể loại giả lập Offline thú vị đến từ nhà phát hành Efez Games. Game không có cốt truyện, không có nhân vật nào cả. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản chỉ là mở các hòm vũ khí để nhận về những vật phẩm giá trị. Sau đó có thể bán chúng để lấy tiền hoặc trao đổi vật phẩm với người chơi khác. Game chơi dễ dàng hơn với phiên bản Case Opener MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa Premium) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game Case Opener

Bạn là một người thích sưu tầm các loại vật phẩm, vũ khí khác nhau? Case Opener – skins simulator sẽ đưa bạn vào các trận đấu CS:GO ảo để mở các hòm chứa các loại vũ khí khác nhau. Bạn có thể sở hữu rất nhiều các loại vũ khí quý hiếm khác nhau mà bạn chưa từng có cơ hội được chạm vào trong nhiều game bắn súng trực tuyến. Mở rộng bộ sưu tập của mình, bán những vũ khí bạn không thích để có tiền mở khoá những vũ khí mới,…Bạn được mở hoàn toàn miễn phí, nhưng vật phẩm bên trong sẽ là gì “test nhân phẩm” của bản thân ngay để biết mình sẽ nhận được những loại vũ khí giá trị nào cùng game Case Opener  MOD APK ngay nhé!

Lối chơi đơn giản, nhưng đầy thú vị

Case Opener có lối chơi đơn giản

Lối chơi của Case Opener MOD 2.20.0 APK vô cùng đơn giản, các bạn sẽ mở ngẫu nhiên các hòm quà để nhận về những vật phẩm giá trị. Số lần mở các trường hợp đặc biệt sẽ dựa vào cấp độ, thứ hạng của người chơi. Bạn cần mở để lấp đầy ô chứa vũ khí của mình bằng những vật phẩm giá trị. Nếu như bạn mở được nhiều vật phẩm giống nhau, vậy hoàn toàn có thể đem bán chúng. Hãy cố gắng để tìm được những khẩu súng được đánh giá cao nhất cho sưu tập của bạn nhé!

Kho mini game phong phú cho bạn khám phá

case-opener-mod-apk
Kho mini game phong phú cho bạn khám phá

Case Opener premium MOD APK cung cấp cho người chơi một kho mini game vô cùng đồ sộ. Bạn có thể chơi: Mystery Case, Halloween Case, Chroma 2 Case, Fracture Case, Jungle Case,… Mỗi một hòm mang một chủ đề riêng sẽ cho bạn những món quà, vật phẩm khác nhau. Chắc chắn chúng sẽ cho bạn những phút giây thú vị và sở hữu nhiều vật phẩm, vũ khí độc nhất vô nhị đó nhé!

Trao đổi vũ khí bạn mở được cùng bạn bè

Khi bạn mở được vũ khí mới từ hòm, bạn có thể lưu nó lại vào bộ sưu tập của mình hoặc bán nó. Nhưng bạn có biết rằng, một tính năng cực kỳ thú vị mà bạn nên trải nghiệm đó là trao đổi các vũ khí cùng bạn bè. Bạn có thể cùng họ trao đổi các vật phẩm khác nhau, nhưng để thành công thì vật phẩm bạn đổi phải ngang giá trị hoặc lớn hơn nhé!

case-opener-apk
Trao đổi vũ khí bạn mở được cùng bạn bè

Một số tính năng nổi bật khác trong Case Opener MOD APK

Ngoài những điều thú vị như trên đã chia sẻ, thì tựa game Case Opener – skins simulator MOD APK còn cung cấp cho người chơi rất nhiều tính năng thú vị khác như:

  • Tham gia mini game để nâng cấp giao diện của người chơi.
  • Tham gia bảng xếp hạng trò chơi cũng nhiều game thủ trên toàn thế giới.
  • Nâng cấp 10 Skin cho cấp cao hơn.
  • Hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Ba Lan.
  • Có xem trước 3D của các loại vũ khí, vật phẩm để bạn chiêm ngưỡng.
  • Hiển thị giá Skin Steam Market tự động.
  • Cung cấp cho người chơi chỉ số và hơn 30 thành tích trong game.

Phiên bản Case Opener v2.20.0 APK MOD những gì?

Phiên bản Hack Case Opener v2.20.0 APK được MOD và chia sẻ bởi Bandishare có những tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền.
  • Mở khoá Premium.

Link tải Case Opener APK MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Premium) v2.20.0

Kết Luận: Để hiểu rõ hơn về trò chơi và nhận về những vật phẩm giá trị, hãy tải ngay phiên bản Case Opener APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) được Bandishare chia sẻ trong bài viết của game nhé! Phiên bản này sẽ cho bạn nhiều lợi thế hơn so với bản gốc tải trên CH-Play từ đó giúp bạn có được trải nghiệm game một cách trọn vẹn nhất.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *