Tải Cubase 10.5 Pro Full Crack Google Drive Ổn Định Nhất

Tải Cubase 10.5 Pro Full Crack Google Drive Ổn Định Nhất

author
12 minutes, 1 second Read

Tải Cubase 10.5 Pro Full Crack Google Drive Ổn Định Nhất- natutool

Xin chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn phần mềm thu âm, mix nhạc và hát livestream tốt nhất hiện nay. Đó chính là phần mềm Steinberg Cubase natutool 10.5. Chắc hẳn các bạn đang thắc mắc phần mềm này có gì đặc biệt, cách tải và cài đặt Cubase 10.5 Pro Full Crack ra sao. Cùng VIPTOOLAZ tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Nếu phần mềm Cubase 10.5 Pro Full Crack chứa những chức năng mà bạn đang tìm kiếm. Hãy tải ngay phần mềm này qua được link mà VIPTOOLAZ cung cấp bên dưới đây nhé!!!

Download Cubase 10 Auto Tune Pro Full Crack Google Drive

Sau khi phiên bản mới nhất Cubase download xong, bạn có thể tham khảo thêm các bước hướng dẫn cài đặt và crack Cubase 10.5 chi tiết bằng hình ảnh bên dưới nhé!

XEM THÊM:

Tổng quan về Steinberg Cubase 10.5 Pro

Cubase 10.5 là phần mềm sản xuất âm nhạc tiên tiến nhất từ ​​Steinberg, đây cũng chính là Cubase 10 bản ổn định nhất. Một DAW chất lượng cao có thể khẳng định là máy trạm âm thanh kỹ thuật số tốt nhất để ghi âm tại nhà và chuyên nghiệp. Với các cải tiến lớn về quy trình làm việc và nhiều cải tiến đáng kể từ các phiên bản trước của Cubase. 

Phần mềm ghi âm nhạc Cubase full crack mang đến quy trình làm việc tốt nhất và sản xuất âm nhạc tiên tiến nhất cho thế giới ghi âm trên máy tính Mac và Windows cho phòng thu gia đình và cơ sở chuyên nghiệp. Để có trải nghiệm phòng thu âm tốt nhất và phần mềm trộn, bạn không cần tìm đâu xa hơn Cubase 10.5Cubase 10.5 Pro Full Crack.

Điểm mới đối với phiên bản Cubase 10 Pro là EQ so sánh quang phổ. Làm sạch tần số để tạo khoảng trống cho mỗi nhạc cụ là chìa khóa để có một bản phối tốt. Chế độ So sánh quang phổ mới trong EQ Kênh giúp bạn xác định nơi cần hành động. Chỉ cần định tuyến tín hiệu thứ hai từ bất kỳ bản nhạc nào vào EQ và so sánh các đường cong quang phổ trong màn hình EQ. Chuyển đổi giữa các điều khiển EQ của nguồn và kênh so sánh và điều chỉnh kết hợp mà không làm mất tập trung vào những gì bạn đang làm.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn các tính năng nổi bật ở phiên bản Steinberg Cubase 10.5 Pro mới nhất này nhé!

Cubase 10.5 Pro

Tính năng nổi bật của Steinberg Cubase 10.5 Pro

Cùng VIPTOOLAZ khám phá xem nó có gì mới nhé!

Quang phổ so sánh EQ 

Tính năng này cho phép bạn so sánh nội dung tần số của các bản nhạc khác nhau và điều chỉnh EQ của chúng khi cần thiết. Nó cung cấp cho bạn một cái nhìn độc đáo về âm nhạc của bạn, giúp bạn dọn dẹp các bản phối của mình một cách chính xác hơn bằng cách tạo ra các “lỗ” tần số cho từng nhạc cụ.

Nhập các bản nhạc từ các dự án

Giờ đây, bạn có thể lấy một bản nhạc hoặc các bản nhạc từ một Dự án và nhập chúng liền mạch vào một Dự án khác. Điều này không chỉ cho phép bạn nhập các bản nhạc riêng lẻ mà còn cả các bản nhạc Nhóm, FX và Thư mục. Tính năng Bản đồ tự động đảm bảo rằng, nếu bạn nhập một tuyến đường có cùng tên với một tuyến đường trong Dự án của mình, Cubase 10.5 sẽ tự động căn chỉnh chúng.

Cubase full crack Kết xuất Video Expert  

Kết xuất Video Expert giúp việc ghi điểm thành hình ảnh dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ lâu, bạn đã có thể tải video vào dự án Cubase và tạo bản nhạc hoặc bản âm thanh đồng bộ với hình ảnh. Nhưng với phần mềm Cubase 10.5, bạn cũng có thể hiển thị tệp video MP4 – hoặc thậm chí chỉ một dải video đã chọn – với mã thời gian, kết hợp âm thanh của bạn (ở chất lượng 16-bit 44,1 kHz hoặc 48 kHz) với video.

Cubase 10 Pro Chuẩn hóa bằng LUFS

Đơn vị độ ồn Toàn thắng (viết tắt là LUFs) đã trở thành một phép đo độ lớn quan trọng trong thế giới âm thanh chuyên nghiệp. Người dùng Cubase 10.5 Pro giờ đây có thể chuẩn hóa âm thanh bằng LUFS ngoài các đơn vị đo lường khác.

Các kênh trộn màu

Trong các phiên bản trước của phần mềm Cubase, khi bạn tô màu kênh trộn, màu bạn chọn sẽ được hiển thị trên một dải nhỏ ở cuối kênh. Giờ đây, bạn có thể áp dụng màu cho toàn bộ dải kênh, giúp phân biệt các kênh dễ dàng hơn khi bạn đang xem một phiên lớn. 

Chế độ Công Cụ Chọn kết hợp trên Cubase 10.5 Pro  

Chế độ Công cụ Chọn kết hợp cho phép bạn sử dụng đồng thời các công cụ lựa chọn cho các đối tượng và phạm vi – điều mà trước đây phải thực hiện riêng biệt. Bạn sẽ có thể làm việc nhanh hơn và dễ dàng hơn khi chỉnh sửa trong cửa sổ Dự án. 

MultiTap Delay  

Là phần bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập khổng lồ các plug-in xử lý tín hiệu của phần mềm Cubase 10.5 Pro. Được thiết kế để dễ dàng chỉnh sửa sáng tạo các hiệu ứng trễ, nó có nhiều thông số có thể chỉnh sửa và lựa chọn các giá trị đặt trước hữu ích.

Bản ghi MIDI hồi tưởng trên phần mềm Cubase

Là một tính năng quay lại (và một tính năng khá thú vị ở đó!) Trong đó Cubase không chỉ ghi nhớ các phần MIDI bạn đã chơi khi quá trình truyền tải đã dừng hoặc trong khi phát lại mà sau đó có thể nhập chúng vào bản nhạc của bạn. Điều này được cải tiến trong Cubase 10.5, cho phép bạn đặt các phần hồi sinh trong các cấu hình chu kỳ xếp chồng hoặc liên tục trên các bản nhạc riêng lẻ – thậm chí có thể có các bản ghi hồi tưởng khác nhau trên mỗi bản nhạc.

Tải Project Cubase 10 Cải tiến Trình chỉnh sửa điểm

Đối với những người thích làm việc trong ký hiệu tiêu chuẩn, Cubase 10.5 mang đến nhiều bổ sung và cải tiến cho Trình chỉnh sửa điểm. Ví dụ: có một bản cải tiến của Note Ruler và một tính năng Graphic Snap mới giúp bạn dễ dàng định vị các phần còn lại và lặp lại các điểm đánh dấu trong điểm số của bạn.

Cải thiện chế độ Khởi động An toàn

Khi bạn gặp trục trặc mà bạn nghi ngờ đến từ các trình cắm không phải của Steinberg, thật thoải mái khi biết rằng bạn có thể sử dụng Chế độ Khởi động An toàn của Cubase, cho phép bạn khởi động mà không cần tải bất kỳ trình cắm nào của bên thứ ba. Steinberg đã cải thiện tính năng này trong 10.5, giúp bạn khắc phục sự cố hệ thống của mình dễ dàng hơn.

Các plug-in mới cho Cubase Elements

Steinberg sẽ được tăng cường lên các plug-in dòng sản phẩm trong Cubase Elements 10.5 với việc bổ sung ba cái tiện dụng: Stereo Delay, De-Esser, và Roomworks xử lý reverb.

Cấu hình cài đặt phần mềm Cubase 10.5

Để Download Project Cubase 10 Full Crack Google Drive phiên bản 10.5 về máy tính thì cấu hình máy tính của bạn phải đạt những yêu cầu sau:

Hệ điều hành hỗ trợ Windows 10, Mac OS
Dung lượng trống 20GB
Tích hợp Windows Directx
Card đồ họa Onboard
RAM Tối thiểu 2GB
Chip CPU 2Ghz
Yêu cầu phần cứng
  • Mac: Intel Core i5 trở lên, RAM 8GB trở lên được khuyến nghị
  • Windows: Intel Core i5 / AMD Ryzen Quad-core trở lên, RAM 8GB trở lên được khuyến nghị
Yêu cầu hệ điều hành
  • Mac – MacOS 10.14 trở lên
  • Windows 10 v1809 trở lên

Hướng dẫn cài đặt Cubase 10.5 Pro full crack

Bước 1: Sau khi Download Steinberg Cubase 10.5 từ Google Drive về máy, các bạn tiến hành giải nén file. Giải nén xong được thư mục như sau:

cài đặt Cubase 10.5 Pro 1

Bước 2: Mở thư mục CUBASE 10.5 PRO và lần lượt cài đặt theo thứ tự mà mình đánh số.

Mở thư mục CUBASE 10.5 PRO và chạy “eLicenserControlSetup” bằng quyền admin như trên.

cài đặt Cubase 10.5 Pro 2

Bước 3: Giao diện eLicenserControlSetup hiện lên >> ấn “Next” vài lần thì phần mềm sẽ tiến hành cài đặt.

cài đặt Cubase 10.5 Pro 3

Bước 4: Tiếp đến, cài đặt phần mềm “Soft-eLicenser Antitrial” và trong khi đợi cho phần mềm cài xong, bạn có thể thực hiện bước tiếp theo.

Bước 5: Bạn cài tiếp mục “Cubase 10.5 Pro Install”, cứ mở lên rồi ấn “Next” là được.

cài đặt Cubase 10.5 Pro 4

Bước 6: Bạn mở thư mục “Ho tro chay vst 32bit” và kéo 2 file bên dưới vào shortcut mà mình đã tạo sẵn ở trên. Hoặc bạn copy 2 file này và dán vào thư mục

“C:Program FilesSteinbergCubase 10Components”

cài đặt Cubase 10.5 Pro 5

Bước 7: Tiếp theo, bạn cài đặt nốt 2 phần mềm còn lại.

cài đặt Cubase 10.5 Pro 6

cài đặt Cubase 10.5 Pro 7

Trên đây là hướng dẫn cách cài đặt và tải Cubase 10.5 Pro Full Crack chi tiết. Nếu bạn gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt, hãy để lại bình luận bên dưới, VIPTOOLAZ sẽ hỗ trợ nhiệt tình. 

Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *