Tải DaVinci Resolve 17 Full Crack Google Drive 2022

Tải DaVinci Resolve 17 Full Crack Google Drive 2022

author
11 minutes, 9 seconds Read

Tải DaVinci Resolve 17 Full Crack Google Drive 2022-natutool

DaVinci Resolve 17 natutool một trong những ứng dụng chỉnh sửa video hiện đại tích hợp nhiều tính năng vượt trội nhất hiện nay. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà làm phim. Với khả năng phân loại màu, chỉnh sửa âm thanh đỉnh cao nâng cao hiệu suất chất lượng video. Chính vì thế mà công cụ này được sử dụng rộng rãi trong phim truyền hình và phim truyện. Nếu bạn đang loay hoay tìm cách tải DaVinci Resolve 17 Full Crack Google Drive 2022. Có thể tham khảo bài hướng dẫn từ VIPTOOLAZ dưới đây nhé!!

Tìm hiểu về ứng dụng DaVinci Resolve 17 Full Crack

DaVinci Resolve 17.2.1 được biết đến là ứng dụng duy nhất trên Thế Giới. Có tích hợp các công cụ hỗ trợ như: chỉnh sửa màu sắc, chỉnh sửa hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, các chuyển động chỉ trong một phần mềm. Ngoài ra ứng dụng còn được thiết kế giao diện rất thân thiện với người dùng. Dễ dàng thực hiện các thao tác tạo điều kiện thuận lợi cho những người dùng mới dễ học tập.

Chính vì thế mà công cụ DaVinci Resolve 17 full crack thu hút được rất nhiều người dùng sử dụng. Với những tính năng vượt trội như vậy mà DaVinci Resolve đã giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn. Tiết kiệm khối lượng lớn thời gian và xuất video chất lượng hơn. Mà không cần phải tìm hiểu, tải nhiều ứng dụng để sử dụng.

Tính năng vượt trội mà DaVinci Resolve 17 mang lại

Không phải tự nhiên mà ứng dụng DaVinci Resolve Studio 17 được nhiều người dùng đánh giá cao, lựa chọn để sử dụng đến vậy. Mà ứng dụng này mang lại những tính năng vượt trội tích hợp nhiều công cụ khác nhau. Mang lại hiệu quả cao trong công việc. Sau đây là nhữnh tính năng mà DaVinci Resolve Studio mang lại.

DaVinci Resolve Studio 17 công cụ chấm điểm HDR

Phiên bản DaVinci Resolve Studio 17 được cải tiến với nhiều tính năng hấp dẫn. Đặc biệt là tính năng chấm điểm HDR, nó cho phép người dùng tuỳ ý tạo các bánh xe màu, tuỳ chỉnh cuộn tắt. Các bánh xe này có khả năng điều khiển độ phơi sáng, độ bão hoà. Đồng thời chúng có khả năng nhận biết không gian màu. Giúp bạn kiểm soát tốt hơn và mang lại tính sáng tạo và đồng nhất hơn cho sản phẩm của mình.

DaVinci Resolve 17 hỗ trợ công cụ uốn cong ( Color Warper)

Một trong những tính năng của phần mềm này không thể bỏ qua khi nhắc đến. Chính là công cụ uốn cong dựa trên lưới, chúng cho phép người dùng điều chỉnh các thông số màu cùng một lúc. Chẳng hạn như điều chỉnh độ bảo hào và điều chỉnh độ sáng. Chỉ cần thực hiện các thao tác kéo các điểm điều khiển. Ứng dụng sẽ giúp điều chỉnh các thông số giúp sản phẩm của bạn trở nên tự nhiên hơn một cách dễ dàng.

Sử dụng DaVinci Neural Engine để tạo mặt nạ

Chưa bao giờ việc tạo mặt nạ ma thuật lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ sử dụng DaVinci Neural Engine. Công cụ da vinci resolve có thể tự động tạo mặt nạ cho một điểm (tay, chân, khuôn mặt) hay toàn bộ cơ thể người. Nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng thực hiện các tính năng thêm xoá các nét vẽ.

DaVinci Resolve 17 màu sắc nâng cao

Một trong những tính năng được nhiều người dùng đánh giá cao trong phiên bản DaVinci Resolve 17.2 Full Crack chính là tính năng quản lý màu sắc giúp quy trình làm việc trở nên đơn giản hơn. Đồng thời bạn cũng có thể cải thiện chất lượng video, hình ảnh bằng công cụ nhận biết không gian màu. Nhờ đó mà hình ảnh mang lại hài hoà nhất quán hơn mang lại hình ảnh chất lượng cao.

Công cụ DaVinci Wide Gamut màu không gian

Một tính năng nổi trội cần kể đến trong phiên bản này chính là công cụ DaVinci Wide Gamut. Với DaVinci là gam màu rộng, trung gian là gam màu dòng thời gian, Gamma là không gian màu phổ quát. Ngoài ra nó còn có dải tần rộng ARRI và ACES AP1. Ứng dụng DaVinci Resolve 17.2 Full Crack lớn hơn những gì máy ảnh có thể chụp. Một điểm đặc biệt nữa mà ứng dụng này mang tới là khả năng không bị mất dữ liệu.

DaVinci Resolve 17.2 Full Crack Hỗ trợ cập nhật 3D chuyên nghiệp

Phiên bản DaVinci Resolve 17 hỗ trợ cập nhật 3D rất chuyên nghiệp. Với phiên bản này người dùng có thể dễ dàng mở nhiều phiên bản cùng một lúc. Tạo bố cục và tuỳ chỉnh trên màn hình thứ hay. Ngoài ra người dùng còn có thể mở 3 kính vectơ với các phạm vi âm sắc, phóng thu khác nhau.

DaVinci Resolve 17 tạo các LUT bổ sung

Giờ đây với phiên bản davinci resolve full crack người dùng có thể tạp căc LUT 3D bổ sung. Để theo dõi các điểm trên phim trường. Nhờ có tính năng này mà người dùng có thể chia sẻ LUT trong một cơ sở. Hỗ trợ khả năng thiết lập và tuỳ chỉnh riêng bạn.

Yêu cầu cấu hình khi thực hiện tải DaVinci Resolve 17 full crack

Để ứng dụng có thể chạy mượt mà trên máy tính, laptop của bạn. Thì máy tính cần đáp ứng được những yêu cầu về cấu hình như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 hỗ trợ bản 64 bit
 • Bộ nhớ RAM: tối thiểu 16GB
 • Dung lượng đĩa cứng: tối thiểu 4GB dung lượng còn trống
 • Bộ xử lý: Intel Pentium i5, Multi-core GHz hoặc cao hơn.
 • GPU: GPU NVIDIA / AMD / Intel với bộ nhớ ít nhất 4 GB

Download DaVinci Resolve 17 Full Crack Google Drive 2022

Nếu máy tính của bạn đáp ứng được những yêu cầu về cấu hình như trên. Bạn có thể tải phần mềm DaVinci Resolve 17 Full Crack qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây.

Gợi ý: Phần mềm DaVinci Resolve 17 dung lượng khá lớn nên mọi người nên tải phần mềm IDM Full Crack hoàn toàn miễn phí để tải cho nhanh nhé

Mình Up riêng file Crack DaVinci Resolve 17 cho bạn nào đã cài rồi hoặc đã tải bộ phần mềm về nhé.

Sau khi Davinci Resolve 15 download thành công bạn tiến hành các bước cài đặt bên dưới nếu chưa biết cách cài nhé!

Hướng dẫn cài đặt DaVinci Resolve 17 Full Crack Google Drive 2022

 • Bước 1: Sau khi tải DaVinci Resolve 17 Full Crack thành công. Tiến hành giải nén file bằng Winrar. Lưu ý: Nên tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender.
 • Bước 2: Tiến hành chạy file SETUP.EXE để cài đặt phần mềm
 • Bước 3: Chờ một lát phần mềm đang tiến hành giải nén bộ cài
 • Bước 4: Sau khi chạy xong một cửa sổ mới xuất hiện như hình. Nhấn chọn NEXT để tiếp tục

 • Bước 5: Tiến hành tick vào ô I accept the terms in the License Agreement để đồng ý các điều khoản. Sau đó nhấn chọn NEXT

 • Bước 6: Mặc định đường dẫn bạn không cần phải thay đổi nó. Nhấn chọn NEXT để tiếp tục

 • Bước 7: Nhấn chọn INSTALL để tiến hành cài đặt

 • Bước 8: Chờ một lát nhé lúc này máy tính đang tiến hành cài đặt phần mềm đấy

 • Bước 9: Sau khi đã cài đặt xong màn hình sẽ xuất hiện Complete the DaVinci Resolve Setup Wizard l. Sau đó nhấn FINISH để kết thúc

Hướng dẫn crack phần mềm DaVinci Resolve 17 thành công 100%

Sau khi đã thực hiện xong các bước cài đặt như trên. Bạn đã thành công việc cài đặt có thể sử dụng phần mềm trải nghiệm những tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên để auwr dụng mượt mà không bị giới hạn tính năng. Bạn cần thực hiện thêm các bước crack phần mềm.

 • Bước 1: Vào thư mục crack vừa giải nén tìm và COPY file crack.
 • Bước 2: Dán các file crack vào thư mục cài đặt  theo đường dẫn C:Program FilesBlackmagic DesignDaVinci Resolve
 • Bước 3: Mở phần mềm DaVinci Resolve 17 test thử

Như vậy, sau khi thực hiện xong tất cả các bước trên. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu phần mềm siêu tiện ích. Hỗ trợ mạnh mẽ trong công việc giúp mang lại hiệu quả tốt.

Hi vọng với bài hướng dẫn trên mà VIPTOOLAZ cung cấp. Sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình tải và cài đặt phần mềm DaVinci Resolve 17 full crack nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công 100% nhé!!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *