Tải Excel 2016 Miễn Phí + Cách Cài Đặt 100% Bản Quyền

Tải Excel 2016 Miễn Phí + Cách Cài Đặt 100% Bản Quyền

author
7 minutes, 32 seconds Read

Tải Excel 2016 Miễn Phí + Cách Cài Đặt 100% Bản Quyền– natutool 

Chắc hẳn mọi người sử dụng máy tính ai ai cũng đã từng sử dụng qua ứng dụng Excel. Một trong những ứng dụng văn phòng phổ biến nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Bộ ứng dụng này có chức năng tạo, phân tích, cung cấp hàm tính toán một cách nhanh chóng và rất thông minh. Để sở hữu ngay phiên bản Excel 2016 mời bạn cùng tham khảo qua bài hướng dẫn tải Excel 2016 Miễn Phí + Cách Cài Đặt 100% Bản Quyền của VIPTOOLAZ dưới đây nhé!

Tìm hiểu chi tiết về Excel 2016 – Công cụ tạo bảng tính

Excel 2016 là ứng dụng văn phòng nằm trong bộ Office 2016 được phát hành bởi Microsoft. Đây là ứng dụng được đánh giá cao với nhiều tính năng nổi trội. Excel có khả năng tạo bảng tính, phân tích dữ liệu, cung cấp các hàm tính toán. Được đông đảo người dùng sử dụng bởi những tính năng mạnh mẽ mà chúng mang lại.

Đặc biệt với phiên bản Excel 2016 có những cải tiến hơn về giao diện. Với những tính năng thông minh hơn so với các phiên bản trước đó. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng làm việc nhiều với  bảng tính. Thì việc sử dụng phiên bản Excel 2016 sẽ rất phù hợp. Bởi chúng sở hữu những tính năng vượt trội cùng với việc tinh chỉnh gọn gàng tiện lợi hơn trong khi sử dụng.

Những tính năng vượt trội mà phiên bản Excel 2016 mang lại

Phiên bản Excel 2016 được Microsoft cải tiến và thêm vào những tính năng hỗ trợ người dùng. Ngoài việc cải thiện khả năng phân tích thì Excel 2016 còn nâng cao hiệu suất và có giao diện đẹp hơn. Để tìm hiểu rõ hơn về phiên bản Excel 2016 chúng ta cùng điểm qua những ưu điểm mà nó mang lại nhé!

Excel 2016 có giao diện dễ sử dụng hơn

Đối với phiên bản Excel 2016 dường như có giao diện mới và đẹp hơn so với các phiên bản trước đó. Bổ sung các loại biểu đồ chẳng hạn như: Treemap, Sunburst, Waterfall, Histogram, Pareto, Box và Whisker… Rất dễ dàng sử dụng và chỉnh sửa. Nhờ có tính năng Forecast Sheet mà người dùng có thể tạo sheet tự động. Do đó phiên bản này được nhiều người dùng đánh giá cao.

Excel 2016 cải tiến công cụ PivotTables

Ở phiên bản 2016, Excel đã cải tiến công cụ PivotTables tích hợp các tính năng tự động nhận diện. Chẳng hạn như mối quan hệ, nhóm gộp, thời gian, zoom dữ liệu,… Đồng thời phiên bản này cũng đặt lại vị trí của một số tính năng nằm trên thanh công cụ. Chính vì thế so với các phiên bản trước Excel 2016 có những thay đổi ưu việt về giao diện.

Cung cấp tính năng Tell Me

Nếu sử dụng phiên bản Excel 2016 bạn sẽ có thể trải nghiệm tính năng Tell Me giống với các ứng dụng như Word, Outlook. Nhờ có tính năng này mà người dùng có thể tiết kiệm khối lượng lớn thời gian. Chẳng hạn khi bạn thực hiện chèn hình ảnh vào hệ thống sẽ tự động lấy thông tin. Nếu ảnh chưa đúng chiều nó sẽ tự động xoay tấm ảnh cho đúng chiều.

Nhờ những cải tiến nhỏ nhưng các tính năng của Excel 2016 dường như được nâng cấp ngày càng hoàn thiện hơn. Mang lại sự hài lòng với những trải nghiệm mới nhanh chóng và dễ dàng hơn cho người dùng.

Download Excel 2016 Miễn Phí + Cách Cài Đặt 100% Bản Quyền

Nếu máy tính của bạn đang sử dụng những phiên bản cũ không có những tính nănh hấp dẫn như trên. Còn chần chờ gì nữa mà không tải về ngay phiên bản Excel 2016 để trải nghiệm. Dưới đây là đường link tải về Excel 2016 Miễn Phí. Bạn có thể sử dụng để tải về một cách nhanh chóng mà không lo gặp phải virus.

Hướng dẫn cài đặt Excel 2016 Cài Đặt 100% Bản Quyền

Sau khi tải về thành công ứng dụng Excel 2016 về máy tính. Bạn cần thực hiện thêm các bước như bên dưới để cài đặt 100% bản quyền nhé!

  • Bước 1: Tiến hành giải nén file vừa tải về bằng Winrar

Tải Excel 2016 Miễn Phí + Cách Cài Đặt 100% Bản Quyền

  • Bước 2: Di chuyển vào file vừa giải nén nhấp chọn file SETUP và chạy bằng lệnh Rus As Admintrator

  • Bước 3: Một cửa sổ mới xuất hiện bạn tiến hành nhấn chọn vào ô YES

Tải Excel 2016 Miễn Phí + Cách Cài Đặt 100% Bản Quyền

  • Bước 4: Tiếp tục một cửa sổ mới xuất hiện bạn nhấn chọn vào mục INSTALL NOW

Tải Excel 2016 Miễn Phí + Cách Cài Đặt 100% Bản Quyền

  • Bước 5: Lúc này ứng dụng đang tiến hành cài đặt vào máy tính. Bạn chờ một lát nhé quá trình cài đặt này sẽ không quá lâu đâu

Tải Excel 2016 Miễn Phí + Cách Cài Đặt 100% Bản Quyền

  • Bước 6: Sau khi cài đặt xong máy tính sẽ xuất hiện một cửa sổ như hình. Tiếp theo bạn nhấn chọn vào nút CLOSE

Tải Excel 2016 Miễn Phí + Cách Cài Đặt 100% Bản Quyền

  • Bước 7: Để kiểm tra xem Excel 2016 đã cài đặt thành công chưa. Bạn tiến hành khởi động Excel lên. Nếu hiển thị như màn hình bên dưới thì quá trình cài đặt đã thành công

Tải Excel 2016 Miễn Phí + Cách Cài Đặt 100% Bản Quyền

Như vậy, sau khi thực hiện xong các bước cài đặt như trên. Bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng Excel nhanh chóng. Giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm những tính năng mà phiên bản 2016 này mang lại. Giúp quá trình thao tác thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn hẳn.

Hi vọng, với bài hướng dẫn như trên của VIPTOOLAZ sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình thực hiện tải và cài đặt phiên bản Excel 2016. Chúc các bạn thực hiện thành công 100% nhé!!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *