Tải Ezviz PC Studio - Phần Mềm Xem Camera EZVIZ Cho Máy Tính

Tải Ezviz PC Studio – Phần Mềm Camera EZVIZ Cho Máy Tính

author
8 minutes, 43 seconds Read

Tải Ezviz PC Studio – Phần Mềm Camera EZVIZ Cho Máy Tính-natutool

Hiện nay nhu cầu sử dụng camera tại các công ty hay hộ gia đình ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó các hãng sản xuất đã cho ra đời rất nhiều dòng camera trên thị trường. Tuy nhiên EZVIZ dòng camera wifi không dây vẫn được rất nhiều người lựa chọn. Bởi giá thành hợp lý và đảm bảo được những tính năng đặc trưng. Ngày nay ngoài việc giám sát qua điện thoại thì người dùng còn có nhu cầu xem camera qua PC hay laptop. Để thực hiện được chức năng đó bạn cần Tải Phần Mềm EZVIZ PC Studio natutool Cho Máy Tính. Cùng theo dõi hướng dẫn để thực hiện nhanh chóng và dễ dàng nhất nhé!!!

Giới thiệu tổng quan về phần mềm Ezviz PC Studio

EZviz PC Studio là phần mềm hỗ trợ người dùng xem các hình ảnh, giám sát camera EZviz trên máy tính hay laptop một cách dễ dàng. Chỉ cần thiết bị có kết nối internet thì bạn có thể dễ dàng truy cập và giám sát hay quản lý.

Việc xem camera EZviz trên PC hay laptop giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi. Hay xem lại và quản lý video một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Khi đang sử dụng hay làm việc trên máy tính, laptop. Tuy nhiên mỗi dòng camera đều có một phần mềm hỗ trợ xem trên PC khác nhau. Do đó EZviz PC Studio là phần mềm dành riêng cho các dòng camera Ezviz. Giúp người dùng có thể giám sát và quản lý video từ camera một cách dễ dàng và tiện lợi.

Thông tin phần mềm EZVIZ Studio PC

Phần mềm EZVIZ Studio PC
Phát hành bởi Hãng EZVIZ
Dành cho Máy tính Windows, MAC OS
Dùng để Xem camera EZVIZ trên máy tính
Giá Miễn Phí

Dowload Phần Mềm EZVIZ Cho Máy Tính

Để nhanh chóng sở hữu phần mềm xem camera trên máy tính, laptop. Bạn có thể tải EZVIZ Studio PC qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây.

Ezviz Studio PC Download thành công bạn tiến hành cài đặt phần mềm camera EZviz cho máy tính theo các bước hướng dẫn tại phần tiếp theo nhé

Bạn cũng có thể thích: TreeSize Pro

Bạn cũng có thể thích: BluffTitler Ultimate Pro

Hướng dẫn cài đặt phần mềm EZVIZ PC Studio thành công 100%

Sau khi tải camera Ezviz cho máy tính thành công bạn cần thực hiện vài bước cài đặt phần mềm EZVIZ PC Studio đơn giản để sử dụng. Cùng thực hiện tuần tự theo các bước dưới đây nhé!

 • Bước 1: Sau khi tải thành công phần mềm EZVIZ Cho PC. Tiếp theo bạn tiến hành giải nén file
 • Bước 2: Tiến hành chạy file SETUP.EXE
 • Bước 3: Nhấn NEXT để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm EZVIZ PC Studio trên PC
 • Bước 4: Để tiếp tục bạn nhấn NEXT
 • Bước 5: Màn hình xuất hiện bạn tiến hành tick chọn vào ô Create a desktop icon. Sau đó nhấn chọn NEXT
 • Bước 6: Để tiến hành cài đặt bạn nhấn chọn ô INSTALL
 • Bước 7: Chờ một xíu nhé phần mềm đang tự động cài đặt. Quá trình này nhanh hay chậm tuỳ vào cấu hình của máy tính. Thôg thường sẽ kéo dài từ 10-20s
 • Bước 8: Để hoàn tất quá trình cài đặt bạn nhấn chọn FINISH

Như vậy, sau khi thực hiện các bước cài đặt đơn giản như trên. Bạn đã cài đặt thành công phần mềm EZVIZ dành cho máy tính rồi đấy. Bây giờ chỉ cần ra DESKTOP và nhấp đúp chuột vào biểu tượng là có thể mở phần mềm.

Hướng dẫn sử dụng xem camera EZVIZ trên máy tính

Để xem được hình ảnh hay video được ghi lại từ camera thông qua phần mềm EZVIZ cho máy tính. Bạn cần thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Mở phần mềm EZVIZ
 • Bước 2: Nhấn vào ô LOGIN để đăng kí
 • Bước 3: Tiến hành điền đầy đủ cá thông tin mà phần mềm yêu cầu

Lưu ý: Đối với dòng camera EZVIZ có tích hợp sử dụng qua đám mây. Do đó khi bạn sử dụng xem camera trên điện thoại sẽ được đồng bộ trên máy tính. Trong trường hợp sử dụng chung một tài khoản.

Các tính năng có trong phần mềm Ezviz PC Studio

Ezviz PC Studio cung cấp đầy đủ các tính năng hỗ trợ người dùng. Bạn có thể thoải mái sử dụng cá tính năng của EZVIZ như:

 • Liveview: Xem các hình ảnh được ghi trên camera trực tiếp
 • Gallery: Chế độ xem lại các hình ảnh đã được ghi lại trong thẻ nhớ
 • Xem nhiều camera: với phần mềm EZVIZ cho máy tính bạn có thể xem cùng một lúc 25 camera. Rất tiện lợi phải không?
 • Chế độ bật/ tắt, tăng giảm âm thanh phát ra tại khu vực
 • Chế độ xem camera wifi ở chế độ toàn màn hình
 • Add: trong phần mềm EZVIZ. Bạn có thể thêm các camera EZVIZ khác vào ứng dụng. Bạn có thể tiến hành thêm bằng AUTO ADD nếu camera và máy tính sử dụng chung một mạng. Hoặc có thể thêm bằng MANUAL ADD nếu camera và máy tính không sử dụng chung mạng Internet.

Giờ đây, bạn có thể thoải mái tuỳ chỉnh các tính năng trên theo nhu cầu sử dụng cá nhân. Qua những hướng dẫn trên cho thấy việc sử dụng phần mềm EZVIZ PC Studio trên máy tính cũng khá giống với điện thoại.

Hướng dẫn cách xem lại camera Ezviz trên máy tính

Để có thể xem lại các đoạn video được ghi hình trước đó qua máy tính bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Trên màn hình chính Ezviz PC Studio nhấn chọn Gallery
 • Bước 2: Lựa chọn camera Ezviz mà bạn cần xem lại. Để dễ dàng phân biệt cá camera và không mất thời gian tìm kiếm mỗi khi càn xem lại. Bạn cần đặt tên cho mỗi camera tương ứng với vị trí đặt để tiện dò tìm.

Bước 3: Tiến hành lựa chọn thời gian và thực hiện xem camera. Tuỳ vào khung thời gian mà bạn mong muốn sau khi chọn máy tính sẽ phát lại camera cho bạn xem ngay lập tức.

Như vậy, chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã có thể xem lại camera một cách tuỳ ý. Hi vọng với bài chia sẻ trên về cách tải ứng dụng Ezviz trên máy tính, cài đặt và sử dụng phần mềm Ezviz PC Studio. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện thành công. Nếu bạn có bất kì những thắc mắc nào về tải Ezviz PC Studio hay sử dụng  Ezviz Cho PC. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài chia sẻ khác trên VIPTOOLAZ nhé.

Chúc các bạn thành công 100%

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *