Tải Foxit PDF Editor Full Crack 2022 Google Drive

Tải Foxit PDF Editor Full Crack 2022 Google Drive

author
9 minutes, 23 seconds Read

Tải Foxit PDF Editor Full Crack 2022 Google Drive– natutool 

Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những công cụ chỉnh sửa file PDF một cách dễ dàng. Tuy nhiên Foxit PDF Editor vẫn là công cụ hỗ trợ chỉnh sửa PDF hàng đầu với nhiều tính năng rất mạnh mẽ. Trải qua nhiều năm nhưng đây vẫn là công cụ được nhiều người dụng đánh giá cao. Đồng thời quá trình Tải Foxit PDF Editor Full Crack 2022 Google Drive và cài đặt cũng tương đối dễ dàng. Cùng VIPTOOLAZ tìm hiểu chi tiết hơn qua bài chia sẻ dưới đây nhé!!!

Foxit PDF Editor Full Crack quả thực là một ứng dụng quá tiện ích và cần thiết cho mỗi người dùng đúng không nào. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng này để trải nghiệm và hỗ trợ trong cho công việc trở nên tiện lợi hơn. Bạn có thể tài về phần mềm này qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dứoi đây nha.

 • Link Tải Foxit PDF Editor Pro 11 Full + File Active Vĩnh Viễn – Google Drive

 

XEM THÊM:

Giới thiệu sơ về phần mềm Foxit PDF Editor

Foxit PDF Editor được biết đến là công cụ xem và chỉnh sửa tài liệu PDF rất chuyên nghiệp. Nó cung cấp đầy đủ các tính năng hỗ trợ mạnh mẽ. Chẳng hạn như: chèn đối tượng, thu nhỏ, phóng to, xoá trang, cỡ chữ, màu sắc… Mà không cần chuyển đổi qua các định dạng văn bản khác. Nhờ đó mà mọi thay đổi trên tài liệu PDF của bạn có thể thoải mái chỉnh sửa trên Foxit PDF Editor.

So với các công cụ chỉnh sửa file PDF khác dường như Foxit PDF Editor vượt trội hơn nhiều.  Các thao tác xử lý dường như rất giống như trên Word. Người dùng sử dụng sẽ trở nên quen thuộc hơn. Mang lại hiệu quả cao với một cảm giác mạnh mẽ và an toàn khi sử dụng. Chính vì thế mà ứng dụng này đã chinh phục rất nhiều người dùng sử dụng nhờ các tính năng và sự thuận tiện của nó.

Những tính năng Foxit PDF Editor mang lại

Để trở thành ứng dụng được nhiều người ưu ái lựa chọn để sử dụng. Chắc hẳn các tính năng mà chúng mang lại sẽ không hề đơn giản. Foxit PDF Editor đã chinh phục người dùng bằng nhữnh tính năng vượt trội của mình. Chúng ta cùng xem ứng dụng này mang lại những tính năng thú vị nào nhé!!!

Foxit PDF Editor có thể duyệt file từ máy tính

Các file tài liệu chứa trong các thư mục của bạn có thể hiện thị bằng giao diện của ứng dụng nhờ tính năng duyệt file. Mỗi thao tác mà bạn thực hiện chỉnh sửa trên tài liệu đều được Foxit PDF Editor lưu lạu. Ngoài ra với ứng dụng này bạn còn có thể in các tài liệu của mình sau khi đã chỉnh sửa hoàn tất.

Foxit PDF Editor hỗ trợ chỉnh sửa trực tiếp

Khi thực hiện chỉnh sửa với ứng dụng này người dùng không cần phải chuyển file về các định dạng khác. Mà chúng ta có thể chỉnh sửa trực tiếp trên file PDF. Chúng còn thực hiện tốt các chức năng: copy, chèn (text, hình ảnh) hay xoá, xoay hướng của trang một cách dễ dàng.

Foxit PDF Editor hỗ trợ khôi phục các chỉnh sửa

Một trong những tính năng được người dùng đánh gia cao trong ứng dụng này. Chính là khả năng khôi phục các chỉnh sửa đã thực hiện nếu trong quá trình chỉnh sửa bạn không hài lòng. Đồng thời ở phần mềm này người dùng còn có thể dễ dàng thực hiện copy nội dung từ file PdF này sang file PDF khác nhanh chóng.

Sao chép tài liệu sang các ứng dụng khác của Windows

Ngoài nhữnh tính năng kể trên, Foxit PDF Editor còn có khả năng sao chép tài liệu ( text, hình ảnh) từ file PFD sang các ứng dụng khác trong Windows một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Foxit PDF Editor hỗ trợ tạo mới file PDF

Ngoài việc xem, chỉnh sửa các file PDF có sẵn thì ứng dụng này còn cung cấp tính năng tạo mới file PDF. Với các hopx trợ tuỳ chọn đuoejc cung cấp như: font chữ, màu sắc, kích thước, text,…. Người dùng có thể tuỳ ý tạo nên một bản tài liệu PDF cho riêng mình.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit PDF Editor Full Crack 2022

Sau khi đã tải về ứng dụng Foxit PDF Editor Full Crack 2022 qua đường link phía trên. Bạn sẽ thực hiện cài đặt theo các bước hướng dẫn như sau nhé.

 • Bước 1: Sau khi đã giải nén file vừa tải về bạn tiến hành chạy file foxit-pdf-editor_3050.exe trong thư mục

 • Bước 2: Sau khi chạy một cửa sổ sẽ hiện ra như hình bên dưới. Nhấn chọn NEXT để tiếp tục quá trình cài đặt

 • Bước 3: Tick chọn vào ô I accept agreement như hình. Sau đó nhấn chọn NEXT

 • Bước 4: Một cửa sổ mới xuất hiện tại đây bạn có thể chọn nơi chứa phần mềm sau đó nhấn chọn Browse. Nếu không có gì thay đổi bạn tiến hành nhấn NEXT nhé

 • Bước 5: Tiếp tục bạn sẽ được hỏi tạo một thư mục chứa lối tắt cho phần mềm. Nếu muốn thay đổi nhấn Browse còn không thì nhấn NEXT

 • Bước 6: Một cửa sổ mới hiện ra với các tuỳ chọn với chức năng theo thứ tự như sau:

(1) Tạo một lối tắt mở cho ứng dụng trên màn hình desktop

(2) Tạo một lối tắt trên thanh Quick Bar

(3) Liên kết Foxit Advanced PDF Editor với các fiel pdf mở rộng

(4) Thường xuyên kiểm tra cập nhật cho phần mềm

(5) Cài đặt Foxit Editor PDF Printer

Nếu thích tuỳ chọn nào bạn có thể tick vào ô chứa tuỳ chọn đó. Sau đó nhấn chọn NEXT

 • Bước 7: Xác định thông tin sau đó nhấn chọn INSTALL để tiến hành cài đặt

 • Bước 8: Quá trình cài đặt đang diễn ra bạn chờ một xíu nhé

Foxit PDF Editor Full Crack 2021

 • Bước 9: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất để kết thúc nhấn chọn FINISH

Foxit PDF Editor Full Crack 2021

 • Bước 10: Sau khi cài đặt xong thì giao diện của ứng dụng sẽ hiện lên

Foxit PDF Editor Full Crack 2021

Hướng dẫn crack phần mềm Foxit Editor PDF

Để sử dụng phần mềm vĩnh viễn mà không bị giới hạn bất kì tính năng nào. Bởi chế độ bản quyền bạn cần thực hiện thêm các bước crack như sau:

 • Bước 1: Vào file crack trong thư mục đã giải nén ở phần cài đặt
 • Bước 2: Tiến hành COPY tất cả các file trong mục Crack

Foxit PDF Editor Full Crack 2021

 • Bước 3: Tiến hành PAST các file đó vào thư mục ổ đĩa C là xong rồi

Foxit PDF Editor Full Crack 2021

Như vậy sau khi thực hiện xong các bước cài đặt và crack như trên. Bạn đã cài đặt Foxit PDF Editor Full Crack 2022 thành công. Giờ đây bạn có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng mà phần mềm này mang lại. a

Hi vọng với bài hướng dẫn của VIPTOOLAZ sẽ giúp ích cho những bạn đang loay hoay tải và cài đặt Foxit PDF Editor Full Crack 2022. Chúc các bạn thực hiện nhanh chóng và thành công nhé!!!

ID Bài viết: 567178

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *