Tải Foxit Reader 11.01 Full Crack Google Drive Mới Nhất 2022

Tải Foxit Reader 11.01 Full Crack Google Drive Mới Nhất 2022

author
10 minutes, 10 seconds Read

Tải Foxit Reader 11.01 Full Crack Google Drive Mới Nhất 2022– natutool 

Foxit Reader natutool  là một ứng dụng và công cụ định dạng tài liệu di động được phát triển bởi Foxit Software. Foxit Reader Full Crack có thể đọc cả tệp văn bản PDF, EXE, WORD, PPT, TIFF, BMP và JPG. Phần mềm Foxit Reader còn có thể mở các tệp trong các ứng dụng Windows, Mac OS, Linux, UNIX và Novell Netware.

Foxit Reader được biết đến là một trong những phần mềm đọc PDF được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt dân văn phòng việc sử dụng phần mềm này chính là lựa chọn sáng suốt. Nếu bạn vẫn chưa sở hữu cho mình phần mềm tiện ích này thì cùng tham khảo bài chia sẻ sau để biết cách Tải Foxit Reader Full Crack mới nhất Google Drive.

Download Phần Mềm Foxit PDF Reader 11 Full Crack Google Drive

Download foxit reader Full Crack Miễn Phí tại Viptoolaz theo đường link sau đây

 • Link Tải Foxit Reader Full Crack – Google Drive

 

Để chỉnh sửa File PDF bạn cần tải Foxit PhantomPDF, hoặc Foxit PDF Editor bởi đây là phiên bản Pro đủ tính năng. Còn Foxit Reader là bản Free, không hỗ trợ chỉnh sửa File PDF.

Tìm hiểu về phần mềm Foxit Reader

Foxit Reader là một ứng dụng khá nổi tiếng giúp người dunghf có thể đọc, xem và ki tra thông tin trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Đây được coi là một trình đọc file PDF được rất nhiều người sử dụng. Để giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn qua tệp PDF ứng dụng cung cấp một hệ thống sạch rõ ràng đọc file PDF với nhiều ngôn ngữ.

Foxit Reader là phần mềm được phát triển bởi tập đoàn công nghệ điện tử hàng đầu thế giới Foxit Software. Một trong những công ty phát triển phần mềm đọc file tài liệu điện tử hàng uy tín.

THAM KHẢO THÊM: 

Điểm đặc biệt của Foxit Reader 2021

Foxit Reader ngoài tính năng đọc file PDF thì phần mềm này còn giúp người dùng có thể truy cập file bất cứ lúc nào nhờ vào giao diện ruy băng. Đồng thời Foxit Reader chứa rất nhiều chức năng tuỳ chọn bảo mật. Như các công cụ ngăn chặn virus, các tệp độc hại xâm nhập gây ảnh hướng đến hệ thống máy tính.

Đặc biệt là phần mềm này còn hỗ trợ người dùng sử dụng miễn phí có thể download Foxit Reader bất cứ khi nào mà bạn cần. Chính vì thế mà phần mềm chỉnh sửa file pdf full crackFoxit Reader rất được lòng người dùng. Vừa tiện ích lại vừa miễn phí do đó đây là phần mềm hữu ích mà dân văn phòng không thể bot qua.

Phần mềm Foxit Reader
Phát triển bởi Foxit Software, Inc
Hỗ trợ hệ điều hành Windows, Mac OS, IOS, Android, Windows Phone
Ngôn ngữ Trên 40 ngôn ngữ
Phát hành Miễn phí

Điểm danh những tính năng vượt trội của Foxit Reader full crack

Không phải tự nhiên mà phần mềm này lại được người dùng ưu ái đến vậy. Bởi lẽ nó mang lại nhiều tính năng vượt trội giúp hỗ trợ cho người dùng thuận lợi hơn trong công việc của mình.

Tính năng bảo mật

Đối với phần mềm Foxit Reader dường như tính năng bảo mật là rất cao. Nhờ tính năng này mà nó có thể loại bỏ các những tệp PDF có chứa virus độc hại có khả năng xâm nhập máy tính giúp máy tính cảnh báo kịp thời. Điểm đặc biệt là khi người dùng mở file PDF từ các nguồn không an toàn. Thì lựa chọn chế độ xem bảo vệ từ chương trình kích hoạt. Nhờ vậy mà người dùng có thể xem trước đồng thời có thể bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn. Bên cạnh đó phần mềm Foxit Reader còn hỗ trợ chọn địa chỉ bộ nhớ hỗ trợ các công cụ ASLR và DEP.

Tính năng giúp kết nối

Một trong những tính năng phải kể đến đối với phần mềm chỉnh sửa file pdf full crack Foxit Reader chính là kết nối chặt chẻ với những tài khoản Foxit của bạn. Giúp người dùng có thể trải nghiệm đọc file PDF nhanh hơn và tốt hơn. Đồng thời với phiên bản này người dùng có thể tải lên dữ liệu dễ dàng. Nếu lo lắng không biết phải chuyển đổi file như thế nào. Thì PDF Foxit Reader luôn cung cấp các hướng dẫn cụ thể. Giúp bạn sử dụng dễ dàng mà không gặp phải bất kì sự khó khăn nào.

Tính năng Foxit PDF Reader

Phantom PDF là một trong những tiện ích được Foxit Reader bổ sung vào phần mềm. Nhằm mở rộng các tính năng giúp người dùng dễ dàng truy cập thông tin và sử dụng thành thạo foxit reader full crack hơn. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ tính năng nhận dạng văn bản trong hình ảnh. Hơn thế nữa, PDF Foxit Reader còn có thể quét tài liệu và chuyển thành file PDF. Với tính năng này bạn không cần phải lo lắng bởi Foxit Reader Free có thể xử lý mọi văn bản từ đơn giản đến phức tạp.

Phần mềm đa dạng

Foxit Reader được coi là một trong những phần mềm đa dạng nó có khả năng chạy trên mọi hệ điều hành từ Windows 7, 8 và 10 đến macOS,Linux,…Ngoài ra, không chỉ truy cập được trên máy tính mà người dùng còn có thể truy cập bằng điện thoại di động. Mở các file trong các phiên bản Android hoặc IOS.

Hướng dẫn cách cài đặt Foxit Reader Full Crack Thành Công 100%

 • Bước 1: Tải phần mềm PDF Foxit Reader full crack

Sau khi Download foxit reader thành công bạn tiến hành cài đặt crack foxit reader ở các bước tiếp theo.

 • Bước 2: Sau khi tải về thì bạn tiến hành giải nén file bằng Winrar

Foxit Reader

 • Bước 3: Chạy file cài đặt PDF Foxit Reader

 • Bước 4: Nhấn chọn NEXT

 • Bước 5: Nhấn chọn I accept agreemen. Sau đó nhấn chọn NEXT

 • Bước 6: Chọn NEXT để tiếp tục

 • Bước 7: Tiếp tục chọn NEXT

 • Bước 8: Xuất hiện hộp thoại nhấn chọn NEXT

 • Bước 9: Chọn INSTALL

 • Bước 10: Bấm FINISH để hoàn tất

Sau đây là giao diện của Foxit Reader full 

Câu hỏi thường gặp Foxit Reader Full Crack

Foxit Reader là gì? Có nên sử dụng không?

Foxit Reader là một trình xem PDF và nhiều tính năng cho phép người dùng mở, xem và in bất kỳ tệp PDF nào. Foxit PDF Reader bao gồm các tính năng như chú thích, điền biểu mẫu, đánh dấu văn bản và khả năng thêm văn bản vào tài liệu PDF rất tốt. Hiện nay thì thấy hầu hết các PC đều cài đặt phần mềm này để làm việc với các file PDF

Foxit Reader có tốt hơn Adobe Acrobat không?

Foxit Reader hiện đang được sử rất phổ biến và quen thuộc với PDF. Có một vài lý do rất thuyết phục để các công ty sử dụng Foxit PDF Editor thay thế Adobe Acrobat. Nếu bạn sử dụng bản quyền có phí thì giá của Adobe Acrobat cao hơn 3 lần mà tất cả các tính năng cần thiết đều chit tương đương với Foxit Reader mà thôi.

Có thể chỉnh sửa File PDF bằng Foxit Reader không?

Foxit Reader được thiết kế để xem, in và chú thích các tệp PDF, v.v. Nếu Bạn muốn chỉnh sửa và thao tác nhiều với các File PDF thì bạn có thể tải xuống Foxit PhantomPDF Business, phần mềm này cũng cho phép bạn tạo các tài liệu và biểu mẫu PDF có giao diện đẹp một cách nhanh chóng.

Hoàn thành tất cả các bước trên thì bạn đã có thể trải nghiệm phần mềm Foxit Reader full crack 2022. Chúc các bạn thành công!!!

ID Bài viết: 567178

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *