Tải FSCapture 9.3 Full Crack 2021 Key Mới nhất + Portable

Tải FSCapture 9.3 Full Crack Key Mới nhất 2022 + Portable

author
10 minutes, 1 second Read

Tải FSCapture 9.3 Full Crack Key Mới nhất 2022 + Portable-natutool

Faststone Capture natutool được viết đến là một phần mềm chụp ảnh tiện dụng nhất hiện nay. Với giao diện thân thiện dễ sử dụng. Đáp ứng được những nhu cầu về chụp ảnh, quay phim màn hình cơ bản. Phục vụ cho các nhu cầu học tập và làm việc cho bất kì ai. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm thì FSCapture 9.3 chính là lựa chọn đúng đắn nhất. Sau đây VIPTOOLAZ sẽ hướng dẫn Tải FSCapture 9.3 Full Crack 2022 Key Mới nhất + Portable. Cùng tham khảo bài hướng dẫn bổ ích sau đây nhé!!

FSCapture 9.3 Full Crack 2022 là phần mềm gì?

FastStone Capture hay còn gọi tắt là FSCapture phần mềm chuyên hỗ trợ chụp ảnh quay màn hình máy tính phổ biến nhất hiện nay. Được rất nhiều người sử dụng để hướng dẫn thực hành các thao tác trên máy tính. Ngoài chức năng chụp và quay màn hình mây tính thì FSCapture 9.3 Full còn có khả năng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản.

Chẳng hạn như: chèn logo, viết text, giảm kích thước ảnh,… Mặc dù trên máy tính đã có sẵn các tính năng chụp màn hình. Nhưng với FSCapture 9.3 có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Ngoài việc chụp toàn màn hình nó có thể chụp và quay một vùng trên màn hình hoặc toàn bộ mà không vị giới hạn.

Dù bạn là người mới sử dụng FastStone Capture full crack nhưng với giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Bạn có thể thực hiện thuần thục chỉ sau một thời gian ngắn. Chính vì thế FSCapture 9.3 đã thu hút đông đảo người dùng. Bạn không phải mất công tìm kiếm phần mềm chụp ảnh, quay màn hình chất lượng cao nữa. Fastone Capture portable chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tính năng vượt trội của phần mềm FSCapture 9.3 full crack

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chụp màn hình và quay màn hình máy tính. Nhưng faststone capture crack vẫn là phần mềm được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất. Bởi nó mang lại những tính năng vượt trội tiện lợi và thân thiện với người dùng. Sau đây là một số tính năng có ở FastStone Capture:

FSCapture 9.3 hỗ trợ chỉnh sửa ảnh cơ bản

Giờ đây với phần mềm FSCapture bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như: xoay, phóng to, thu nhỏ, cắt, thêm hiệu ứng, xuất hình ảnh dưới nhiều định dạng, vẽ thêm lên ảnh đã chụp,.… Chỉ cần phần mềm FastStone Capture bạn có thể thoải mái chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng và tiện lợi. Mà không cần một bên thứ ba. Vẫn có thể xuất hình ảnh với chất lượng cao, dễ dàng chia sẻ qua email, hay các trang mạng xã hội một cách dễ dàng.

Faststone Capture full crack hỗ trợ quay màn hình và chỉnh sửa video

Một tính năng không thể bỏ qua của phần mềm này chính là khả năng ghi lại tất cả các hoạt động thao tác, chuyển động được thực hiện trên máy tính. Đồng thời FSCapture 9.3 còn hỗ trợ tích hợp chỉnh sửa video cho phép người dùng thêm hiệu ứng, phóng thu kích thước, cắt bỏ,… Ngoài ra nhờ phần mềm này bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ video thành gif.

FSCapture 9.3 hỗ trợ sử dụng phím tắt

Đễ hỗ trợ giúp người dùng thực hiện các thao tác tiết kiệm thời gian hơn. Phần mềm đã cho phép thiết lập các phím tắt thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên nó có ưu điểm là rất dễ nhớ người dùng sẽ quen thuộc với tổ hợp phím Ctrl + PrintScreen, Alt + PrintScreen. Ngoài ra bạn có thể dễ đang thay đổi bất kì phím bổ trợ nào để sử dụng với PrintScreen. Nếu bạn muốn chụp các hộp thoại của FastStone. Bạn có thể dễ dàng thực hiện bằng cách nhấn phim cách để vô hiệu hoá PrintScreen.

Faststone Capture Crack Hỗ trợ kính lúp màn hình

Không chỉ dừng lại ở việc quay và chụp màn hình mà FSCapture còn mang lại cho người dùng nhiều tiện ích. Đặc biệt là kính lúp màn hình giúp hỗ trợ người dùng có thể xem các hình ảnh một cách chi tiết hơn. Công cụ này cho phép người dùng phóng to hình ảnh cần xem một cách chi tiết. Định vị chính xác các vùng của màn hình. Ngoài ra người dùng còn có thể dễ dàng thay đổi kích thước, hệ số phóng thu, chế độ âm, hình dạng,… Rất nhanh chóng chỉ cần vài cái nhấp chuột.

Khay hệ thống 

Một tính năng khá thú vị ở phiên bản FSCapture 9.3 chính là biểu tượng khay hệ thống. Để quá trình làm việc trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn bạn có thể hiển thị thanh công cụ bằng biểu tượng khay hệ thống. Bạn cũng có thể nhấp chuột vào biểu tượng này để chọn khu vực chụp.

FastStone hỗ trợ các hiệu ứng đa dạng

Điểm đặc biệt có trong phiên bản FSCapture 9.3 chính là kho hiệu ứng phong phú đa dạng. Bạn sẽ bị thu hút ngay với menu hiệu ứng như: phản chiếu, sơn dầu, bóng đổ, mờ, độ xám, nâu đỏ, âm bản,… giúp hình ảnh hay video thêm phần sinh động và thu hút hơn đấy. Ngoài ra để ẩn chi tiết riêng tư bạn có thể thực hiện thao tác trên một phần của ảnh.

Thật đơn giản! Mọi thứ dường như trở nên đơn giản hơn nhờ công cụ FSCapture 9.3. Bạn có thể tạo ta những hình ảnh video hết sức sinh động chỉ qua vài thao tác đơn giản. FSCapture full crack quả không phụ lòng mong đợi của người dùng.

Download FSCapture 9.3 Full Crack 2022 Key Mới nhất

Nếu bạn đang loay hoay không biết tìm link tải  này ở đâu. Sau đây VIPTOOLAZ cung cấp đường link tải FSCapture 9.3 Full Crack Key Mới nhất 2022 đảm bảo an toàn. Không chứa virus gây hại đến máy tính, bạn có thể an tâm sử dụng nhé!

Download FastStone Capture 9.3 Full Crack Google Drive

Hướng dẫn cài đặt FSCapture 9.3 Full Crack 2022 Key Mới nhất + Portable

  • Bước 1: Sau khi tải FSCapture 9.3 Full Crack thành công. Bạn sẽ tiến hành giải nén bằng Winrar

  • Bước 2: Tiến hành chạy file SETUP. EXE nếu máy tính bạn đã cài phiên bản FSCapture trước đó thì nên gỡ cài đặt trước.

  • Bước 3: Để tiếp tục nhấn chọn NEXT
  • Bước 4: Nhấn chọn I Agree

  • Bước 5: Để thực hiện quá trình cài đặt nhấn chọn INSTALL

FSCapture 9.3

  • Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt đã hoàn tất bạn nhấn chọn FINISH

FSCapture 9.3

Hướng dẫn crack phần mềm FSCapture 9.3 thành công 100%

Sau khi thực hiện xong các bước cài đặt, để sử dụng phần mềm vĩnh viễn không bị giới hạn các tính năng bản quyền. Bạn cần thực hiện thêm vài bước crack phần mềm để sử dụng vĩnh viễn nhé!!

  • Bước 1: Hộp thoại xuất hiện như hình bên dưới. Nhấn chọn Enter Registration Code.

FSCapture 9.3

  • Bước 2: Nhập một trong các key faststone capture đính kèm trong file đã tải về

FSCapture 9.3

  • Bước 3: Sau đó tiến hành nhấn Register để thực hiện đăng kí

FSCapture 9.3

  • Bước 4: Sau khi hoàn tất màn hình sẽ xuất hiện  hộp thoại như hình bên dưới. Nhấn OK để kết thúc.

FSCapture 9.3

Giờ đây, sau khi tiến hành cài đặt và crack faststone capture bạn có thể trải nghiệm các tính năng của FSCapture 9.3.

Hi vọng, bài hướng dẫn trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tải và cài đặt phần mềm FSCapture 9.3 full crack cho máy tính. Chúc các bạn thực hiện suôn sẻ và thành công nhé!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *