diablo-2-full

Tải Game Diablo 2 Full Crack Cho PC – Link Fshare Việt Hóa

author
3 minutes, 53 seconds Read

Tải Game Diablo 2 Full Crack Cho PC – Link Fshare Việt Hóa-natutool


Diablo 2 Full Crack natutool là một game nhập vai rất nổi tiếng trong giai đoạn năm 2005-2010, cũng là chủ đề trong bài viết dưới đây của Blog Kiến Thức. Theo dõi bài viết để lấy link download game và hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất nhé.

Game Diablo 2 Lord of Destruction là gì

Diablo II, phần tiếp theo của trò chơi nổi tiếng Diablo, là dạng một game nhập vai hành động theo chủ đề giả tưởng. Sau Stress Test vào mùa xuân năm 2000, nó đã được Blizzard Entertainment phát hành cho cả Microsoft Windows và Mac OS vào mùa hè năm 2000.

Trong game người chơi đảm nhận vai trò của một anh hùng, chiến đấu với quái vật trong khi đi qua các vùng đất và ngục tối. Cốt truyện của Diablo II được chơi qua bốn hành động. Mỗi hành động đi theo một con đường được xác định trước với các nhiệm vụ được chọn trước, mặc dù một số nhiệm vụ là tùy chọn.

Link downgame dưới đây của mình có kèm theo Việt hóa, bạn nào ưa thích làm nhiệm vụ nhưng không thể hiểu hết có thể chơi bản đó nhé.

Cấu hình yêu cầu để chơi Diablo 2 cho PC

  • Hệ điều hành: Windows XP/2000/Vista trở lên
  • Vi xử lý: Pentium 4
  • Bộ nhớ RAM: 1GB
  • Bộ nhớ trống: 2GB
  • Đồ họa: DirectX với card video có độ phân giải 640 x 480 (800 x 600 đối với bản mở rộng)

Download Diablo 2 Full Crack

Ngay bên dưới đây các bạn có thể tải Diablo 2 Lord of Destruction full về mà chơi nhé. Nhớ xem thêm phần hướng dẫn ở bên dưới để có thể cài đặt bản full cho tựa game này nhé. Link này là link tốc độ cao Fshare. Những link thiếu mình sẽ cập nhật sớm thôi.

Link downgame: https://www.fshare.vn/file/WIIS678887Z7

File việt hóa: http://www.fshare.vn/file/W5OP9U8AHBUZ

Hướng dẫn cài đặt game Diablo 2

Sau khi download để chơi được thì bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé. Yên tâm mình đã test game cho các bác trước hết cả rồi.

Bước 1: Giải nén file game vừa download

Bước 2: Chạy D2VidTst phần mềm test đồ họa

Bước 3: Ấn Run test đợi chạy xong chọn 2d hoặc 3d tùy bạn. Để chơi game chọn Dialo II hoặc file Game

Hướng dẫn việt hóa Diablo 2

Bước 1: Giải nén file việt hoá bạn sẽ được 1 folder là “data” copy nó vào file chứa game.

Bước 2: Chuột phải vào file “Diablo II.exe” đưa nó ra màn hình chuột phải chọn Properties >> ở phần Targer thêm dòng “-direct -txt” vào cuối. Như vậy là xong. Các bạn cùng thưởng thức game nhé.

Lời kết

Trên đây là link download Diablo 2 Full Crack về cho PC rồi nhé các bạn. Nếu trong quá trình tải hoặc cài đặt gặp lỗi gì thì có thể để lại bình luận ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ với Blog Kiến Thức qua comment để được hỗ trợ. Đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline PC để thường xuyên cập nhật thêm nhiều tựa game hay hơn nữa nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *