Tải GameLoop Tencent Mới Nhất

Tải GameLoop Tencent Mới Nhất

author
8 minutes, 24 seconds Read

Tải GameLoop Tencent Mới Nhất-natutool

Một game thủ chuyên chính hay một dân chơi game chuyên nghiệp. Chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì đối với phần mềm GameLoop Tencent natutool đúng không nào. Một phần mềm giả lập Android trên PC được dùng để chơi game thuận tiện hơn. Nó tập hợp các bàm phím và chuột giúp game thủ có nhiều cơ hội dành chiến thắng hơn. Để Tải GameLoop Tencent Mới Nhất – Trình Giả Lập Android 2022. Bạn có thể tham khảo qua bài chia sẻ của VIPTOOLAZ dưới đây nhé!!!

GameLoop Tencent là phần mềm gì?

GameLoop Tencent có tên đầy đủ là Gameloop Tencent Gaming Buddy. Được nghiên cứu phát triển bởi tập đoàn Tencent. Phần mềm này được thiết kế giúp người dùng có thể chơi game mobile như Free Fire, Call of Duty htay PUBG Mobile, … Trên PC một cách thuận tiện và chính xác và mượt mà nhất. Hiện nay có các phần mềm giải lập tương tự nhưng Gameloop vẫn là phần mềm được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Gameloop cho phép người dùng chơi nhiều game mobile hot trên PC với nhiều ưu điểm vượt trội. Phần mềm này có khả nămg chạy trên cả máy tính có cấu hình thấp, với các bước cài đặt đơn giản và nhanh chóng. Tập hợp những tựa game mobile cực đỉnh. Mang lại những trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho bạn. Mà không cần phải bỏ ra một khối tiền để nâng cấp một con điện thoại đắt tiền.

Ưu điểm mà phần mềm GameLoop Tencent mang lại

Trên thị trường hiện nay có không ít phần mềm hỗ trợ trình giả lập Android. Nhưng GameLoop Tencent vẫn là phần mềm được nhiều ngừoi dùng lựa chọn nhất. Vậy nó có những ưu điểm nào vượt trội khiến nhiều người dùng yêu thích đến vậy. Chúng ta cũng tìm hiểu qua một vài tính năng vượt trội của phần mềm này nhé.

Thông tin về phần mềm Tencent Gaming

Phần mềm Tencent GameLoop
Dành cho Windows
Nhà phát hành Tencent Games
Dung lượng 2.39GB
Thể loại Giả lập Android

GameLoop Tencent tương thích nhiều tựa game mobile

GameLoop là phần mềm giả lập Android hỗ trợ cho nhiều tựa game. Không chỉ là những tựa game Free Fire,  PUBG Mobile mà phần mềm này còn hỗ trợ các tựa game phổ biến khác. Chẳng hạn như Fortnite, Call of Duty hay Mobile Legends. Nhờ đặc tính tương thích với khá nhiều tựa game hot nên GameLoop được rất nhiều người dùng yêu thích.

GameLoop Tencent hỗ trợ tố ưu kết nối mạng

Đang chơi game mạng lag khiến trải nghiệm của bạn không mấy thoải mái. Thì giờ đây bạn không cần lo lắng về vấn đề này nữa. Ở phần mềm GameLoop Tencent tích hợp các tuỳ chọn trên Network Acceleration. Người dùng có thể tối ưu và kết nối mạng mang lại cho bạn trải nghiệm mượt mà hơn không bị gián đoạn bởi sự cố kết nối. Do đó tính năng này được người dùng đánh giá khá cao.

GameLoop hỗ trợ tuỳ chỉnh cài đặt

Một tính năng khá thú vị mà phần mềm này mang lại. Chính là khả năng tuỳ chỉnh cài đặt, người dùng có thể tuỳ chỉnh các cài đặt, tối ưu hoá khung hình,… Mang lại sự thuận tiện hơn trong trải nghiệm chơi game của người chơi.

Tích hợp kho game khủng

GameLoop ngoài hỗ trợ chơi game trên PC thì nó còn có sẵn các trình duyệt và thư viện game. Tại đây người dùng có thể thoải mái sử dụng các tựa game hot hiện nay chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nhờ đó mac người dùng dễ dàng tải và sử dụng các ứng dụng game yêu thích của mình thông qua GameLoop với các bước cài đặt đơn giản. Đồng thời phần mềm còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp bạn dễ dàng thực hiện các cài đặt một cách tối ưu.

Download phần mềm GameLoop Tencent Mới Nhất – Trình Giả Lập Android 2022

Là một game thủ chắc hẳn bạn sẽ không bỏ lỡ một phần mềm hỗ trợ đặc biệt như thế này đúng không nào. Để có thể chơi game trên PC một các dễ dàng và mượt mà nhất. Bạn có thể tải GameLoop Tencent Mới Nhất – Trình Giả Lập Android qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp bên dưới.

Sau bước tải Tencent Gameloop bạn có thể tham khảo các bước cài đặt phần mềm Tencent Games tại mục tiếp theo nhé!

Hướng dẫn cài đặt phần mềm GameLoop Tencent Mới Nhất – Trình Giả Lập Android 2022

Sau khi tải về thành công phần mềm GameLoop Tencent. Bạn cần thực hiện thêm vài bước cài đặt đơn giản như sau để có thể sử dụng phần mềm nhé.

  • Bước 1: Sau khi file đã tải về thành công tiến hành giải nén bằng Winrar
  • Bước 2: Chạy file GameLoop.exe để tiến hành cài đặt phần mềm

  • Bước 3: Một cửa sổ mới xuất hiện, bạn nhấn chọn nút INSTALL để tiến hành cài đặt. Customize để tiến hành thay đổi địa chỉ đường dẫn cài đặt

  • Bước 4: Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu khi bạn nhấn vào nút START

  • Bước 5: Sau khi cài đặt xong phần mềm sẽ tự tắt. Lúc này máy tính đã hoàn tất quá trình cài đặt

Như vậy, sau khi đã hoài tất xong các bước cài đặt như trên. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm chơi game trên PC một cách dễ dàng và mượt mà hơn hẳn.

Hướng dẫn cài đặt trò chơi trên GameLoop Tencent

  • Bước 1: Đầu tiên sau khi đã cài đặt xong, bạn tiến hành khởi động phần mềm. Sau đó ở giao diện màn hình chính nhấn chọn GAME CENTER  để đi đến thư viện game.

  • Bước 2: Lựa chọn một phần mềm game mà bạn yêu thích. Sau đó nhấn chuột vào INSTALL để bắt đầu cài đặt

Tải GameLoop Tencent Mới Nhất - Trình Giả Lập Android

  • Bước 3: Lúc này hãy chờ đợi cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất

Tải GameLoop Tencent Mới Nhất - Trình Giả Lập Android 2021

  • Bước 4: Sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt bạn nhấn chọn nút PLAY để trải nghiệm chơi Tencent game ngay nhé

Tải GameLoop Tencent Mới Nhất - Trình Giả Lập Android 2021

Hi vọng với bài hướng dẫn của VIPTOOLAZ sẽ hỗ trợ được cho các bạn trong quá trình tải và cài đặt GameLoop Tencent để chơi PUBG giả lập cùng các game Moblie trên máy tính. Chúc các bạn thực hiện nhanh chóng và thành công nhé!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *