Tải Ghost Win 10 64bit Bản Quyền Full Soft Google Drive

Tải Ghost Win 10 64bit Bản Quyền Full Soft Google Drive

author
8 minutes, 29 seconds Read

Tải Ghost Win 10 64bit Bản Quyền Full Soft Google Drive– natutool 

Ghost Win 10 natutool là thuật ngữ khá phổ biến đối với những ai khá thành thạo về máy tính. Nhờ có file ghost này mà hệ điều hành Win 10 trở nên mượt mà, giữ được độ ổn định hơn khi sử dụng.  Để Tải Ghost Win 10 64bit Bản Quyền Full Soft Google Drive. Cũng như hiểu chi tiết hơn về Ghost Win. Mời bạn cùng tham khảo qua bài hướng dẫn của VIPTOOLAZ dưới đây nhé!

Tìm hiểu Ghost Win 10 là gì?

Ghost Win có nguồn gốc từ phần mềm norton ghost được sử dụng để phân vùng ổ cứng. Phần mềm này được sử dụng rất nhiều để sao lưu dữ liệu, sau khi cài đặt lại máy vẫn giữ được hiện trạng ban đầu. Thay vì cài đặt lại hệ điều hành Win 10 mới hoàn toàn. Thì việc sử dụng Ghost Win 10 sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Vừa mượt mà, nhanh chóng lại còn đảm bảo an toàn cho hệ thống.

Tải Ghost Win 10 64bit Bản Quyền Full Soft Google Drive

Hiện nay đối với bản Ghost Win 10 đã được cài đặt, điều chỉnh,… Với cấu hình phù hợp nhiều đối tượng sử dụng. Ngoài ra ở bản Ghost Win này còn tích hợp nhiều phần mềm và các công cụ cần thiết cho người sử dụng máy tính.

Ghost Win 10 64bit Bản Quyền Mang lại những lợi ích gì?

Qua giới thiệu sơ chắc hẳn mọi người đã biết công dụng của bản ghost Windows rồi đubsg không nào. Tuy nhiên để hiểu thêm về những lợi ích khi sử dụng chúng ta cùng điểm qua những ưu điểm sau nhé!

Ghost Windows 10 hỗ trợ cài lại Win nhanh chóng

Nếu bạn muốn cài lại Win nhưng không muốn mất quá nhiều thời gian thì Ghost Windows 10 có thể làm được điều này. Người dùng chỉ mất một khoản thời gian ngắn hơn rất nhiều so với việc cài Win thông thường. Bởi ứng dụng đã được tích hợp sẵn trong file. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể cài lại Win một cách nhanh chóng tiết kiệm khối lượng lớn thời gian cho mình.

Ghost Win 10 giúp hệ thống chạy ổn định hơn

Ghost Win 10 hiện nay đáp ứng được các nhu cầu sử dụng củ người dùng. Về cả giao diện lẫn màu sắc,… Đồng thời nó còn tích hợp nhiều phần mềm kích hoạt bản quyền. Giúp người dùng có thể sử dụng để active ngay sau khi cài lại Win. Ngoài ra, việc cài lại Win mới sẽ giúp hệ thống máy tính chạy nhanh mượt mà và ổn định hơn không còn bị giật, lag sau một thời gian dài.

Hỗ trợ tất cả các phiên bản của Windows

Một điểm cộng cho phần mềm Ghost Win chính là khả năng hỗ trợ tất cả các phiên bản của Windows. Kể cả các hệ điều hành thấp hơn như win 7/8/XP. Do đó phần mền này được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng. Đây là cách thực hiện nhanh và hiệu quả nhất. Tuy nhiên nếu bạn cần đầy đủ các tính năng của một hệ điều hành mới. Thì việc lựa chọn cài mới sẽ tốt nhất.

Ghost Win 10 và cài lại Win có gì khác nhau

Chắc hẳn các bạn đã biết việc cài lại Win 10 sẽ mất khá nhiều thời gian. Thay vì ngồi chờ đợi hàng giờ đồng hồ chúng ta có thể sử dụng cách Ghost Win 10. Để tiết kiệm thời gian rút ngắn quá trình chờ đợi hơn rất nhiều lần. Đồng thời trong một số bản Ghost Win 10 sẽ có một số phần mềm mà bạn cần. Do đó sau khi Ghost Win 10 bạn không cần phải cài đặt lại nữa. Ngoài ra, sau khi cài Win mới một số phần mềm ứng dụng sẽ bị mất khi đó chúng ta lại phải tốn thời gian cài đặt lại.

Khi nào chúng ta cần Ghost Win 10?

Trong các trường hợp như máy tính bị nhiễm virus nặng hay người dùng không hài lòng với phiên bản mình đang sử dụng. Hoặc đơn giản là máy có dấu hiệu bị đơ, giật lag trong quá trình sử dụng khiến bạn khó chịu. Thì việc cài đặt lại Win sẽ khắc phục giúp máy tính trở nên mượt mà và ổn định hơn.

Tuy nhiên thay vì ngồi chờ hàng giờ để cài lại Win quá mất thời gian. Thì Ghost lại windows sẽ nhanh hơn rất nhiều. Nếu được bạn hãy tự tạo cho mình một bản ghost vì nó sẽ mang tính cá nhân của người dùng. Đồng thời tương thích với máy tính của bạn và trở nên ổn định hơn.

Những lưu ý trước khi thực hiện Ghost Win 10

Trước khi thực hiện Ghost Win 10 bạn cần chuẩn bị những yếu tố sau đây:

 • USB dung lượng ≥ 1Gb.
 • Phần mềm Hiren BootCD (với mọi phiên bản).
 • Phần mềm Grub4dos.
 • Bộ Ghost Windows 10: Tải file Ghost Win 10.

Hướng dẫn thực hiện Ghost Win 10

 • Bước 1: Tiến hành cài đặt Hiren Boot lên USB bằng Grub4dos
 • Bước 2: Sau khi đã cài đặt Hiren Boot lên USB. Chúng ta sẽ thực hiện Ghost Windows 10. Nhấn chọn Dos Programs

Tải Ghost Win 10 64bit Bản Quyền Full Soft Google Drive

 • Bước 3: Tiếp đến nhấn phím 2 chọn Backup Tools

Tải Ghost Win 10 64bit Bản Quyền Full Soft Google Drive

 • Bước 4: Để tiếp tục ta nhấn chọn Norton Ghost 11.5.1

 • Bước 5: Nhấn phím số 8 để chọn Ghost (Normal)

Tải Ghost Win 10 64bit Bản Quyền Full Soft Google Drive

 • Bước 6: Một cửa sổ mới hiện ra nhấn chọn OK để di chuyển sang bước tiếp theo

Tải Ghost Win 10 64bit Bản Quyền Full Soft Google Drive

 • Bước 7: Tiếp đến để tiếp tục thực hiện bạn cần thực hiện theo các lệnh như sau: Local > Partition > From Image

 • Bước 8: Tại bước này bạn tiến hành chọn đường dẫn tới file ghost Win 10 đã lưu trên máy rồi bấm Open

Tải Ghost Win 10 64bit Bản Quyền Full Soft Google Drive

 • Bước 9: Tại đây bạn sẽ chọn ổ cứng để thực hiện bung file ghost

Tải Ghost Win 10 64bit Bản Quyền Full Soft Google Drive

 • Bước 10: Chọn phân vùng để bung file ghost. Nếu bạn không chọn phân vùng lưu trữ dữ liệu thì sẽ mất hết dữ liệu sau khi ghost.

Tải Ghost Win 10 64bit Bản Quyền Full Soft Google Drive

 • Bước 11: Nhấn chọn YES để tiếp tục

 • Bước 12: Lúc này quá trình bung file Ghost đang diễn ra

Tải Ghost Win 10 64bit Bản Quyền Full Soft Google Drive

 • Bước 13: Sau khi thực hiện thành công Norton Ghost sẽ hiển thị bảng thông báo. Nhấn chọn Reset Computer để khởi động lại máy.

Tải Ghost Win 10 64bit Bản Quyền Full Soft Google Drive

Như vậy, sau khi thực hiện theo các bước đã hướng dẫn như trên. Bạn đã thực hiện thành công việc cài đặt lại Win một cách nhanh chóng mà không cần phải mất hàng giờ để thực hiện.

Hi vọng với bài chia sẻ trên của VIPTOOLAZ sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng trong việc Ghost Win 10.

CHÚC CÁC BẠN THỰC HIỆN THÀNH CÔNG 100% NHÉ!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *