gta-5-viet-hoa-min

Tải GTA 5 Việt Hóa Full Link Google Drive Miễn Phí

author
10 minutes, 27 seconds Read

Tải GTA 5 Việt Hóa Full Link Google Drive Miễn Phí- natutool

Grand Theft Auto V hay còn được gọi là GTA 5 natutool Việt Hóa. Đây là game hành động nhập vai RPG hay nhất cho đến thời điểm hiện tại. GTA 5 là phiên bản thứ 5 trong series game Grand Theft Auto được phát triển bởi Rockstar và phát hành cho nền tảng PC vào ngày 14 tháng 4 năm 2015. Nếu bạn đang quan tâm đến game này, hãy theo dõi bài viết, VIPTOOLAZ sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt game GTA 5 Việt hóa đơn giản, nhanh chóng. Cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu GTA 5 Việt Hóa

GTA 5 Việt Hóa là một trong những game phổ biến nhất trên toàn thế giới. Mỗi lần ra mắt mới, các nhà phát triển game GTA đã cải thiện đồ họa bao gồm các bản đồ mới và thêm các chế độ câu chuyện mới để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn cho các game thủ.

GTA V là phiên bản mới nhất của loạt trò chơi được ra mắt khoảng sáu năm trước. Theo báo cáo, loại game này đã đạt được doanh thu hơn 800 triệu USD trên toàn thế giới trong vòng 24 giờ sau khi ra mắt. Công ty cũng tuyên bố rằng họ đã bán được khoảng 110 triệu bản trò chơi cho đến năm 2019 và trò chơi vẫn được nhiều người dùng mua. Series GTA 5 hóa ra lại là một thành công lớn của Rockstar Games.

Các tính năng trong GTA 5 mà người chơi yêu thích

GTA 5 nổi tiếng về sự chú ý đến từng chi tiết (đối với một trò chơi năm 2013), vì vậy các tính năng của nó thường rất phong phú về nội dung. Một số tính năng cực kỳ nhỏ đối với một người chơi bình thường, trong khi các tính năng khác có vẻ thú vị để gây rối cho cơ sở người hâm mộ mạnh mẽ hơn.

Chia sẻ Anh Em website Bamimod chuyên game chất, Tải Minecraft mới nhất, MOD Skin FF chất lừ, Cách Hack KC FF chuẩn luôn, mod skin liên quân

Các tính năng của Grand Theft Auto 5 là một trong những tính năng mạnh mẽ nhất trong toàn bộ dòng GTA.

Tính năng Internet

Nói đến tính năng internet chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đây là trò chơi cần kết nối với internet. Nhưng không, đây không phải là GTA Online hay một tính năng khác yêu cầu người chơi phải có Internet. GTA 4 đã giới thiệu tính năng Internet mà hầu hết người chơi biết đến ngày nay, nhưng GTA 5 đã mở rộng khái niệm. Dự đoán, điều này có nghĩa là thậm chí còn có nhiều địa điểm hơn để người chơi khám phá trong GTA 5.

Đương nhiên, một số trang web sẽ hoàn toàn vô dụng, nhưng nó vẫn tạo thêm hương vị cho một trò chơi hoàn chỉnh khác. Một trong những tính năng thú vị khác liên quan đến Internet trong GTA Online đã được sử dụng là thị trường chứng khoán. Ở đây, người chơi có thể kiếm được hàng triệu USD, đặc biệt là sau một trong những Nhiệm vụ ám sát của Lester.

Cho dù đó là một trang web vô dụng như Lifeinvader hay một trang web đại lý xe hơi, luôn có thứ gì đó để kiểm tra trong GTA 5 Việt Hóa. Đây là một tính năng đơn giản nhưng được người chơi đánh giá cao.

Tính năng Quần vợt

Thể thao thường rất thú vị để trải nghiệm trong cuộc sống thực, vì vậy việc xem nó trong một trò chơi điện tử luôn là một điều thú vị. Tennis trong GTA 5 Việt Hóa giống như một phiên bản thu nhỏ của một trò chơi điện tử chỉ dành riêng cho quần vợt, nhưng đó là một phần của sự quyến rũ. Trong một trận đấu quần vợt thông thường, một người chơi thường chỉ có thể chơi quần vợt. Trong GTA 5, họ có thể đến một câu lạc bộ thoát y, nếu họ muốn.

Đó là một sự chuyển hướng tuyệt vời, đặc biệt là vì nó hoạt động nhiều hơn chơi gôn. Golf đã tồn tại trong các tựa game GTA trước đây, nhưng quần vợt lần đầu tiên được giới thiệu trong GTA 5. Người chơi thậm chí có thể chơi với một số NPC quan trọng, vì vậy đó là một cách tuyệt vời để giết thời gian.

Chế độ biên tập & đạo diễn Rockstar

Rockstar Editor là một tính năng tuyệt vời mà những người chơi sáng tạo yêu thích. Thật khó để không yêu thích ngay một tính năng cho phép người chơi thay đổi mô hình nhân vật của họ và tạo video về bất cứ điều gì họ nghĩ. Đó là một tính năng vô biên như khả năng sáng tạo của người chơi.

Rockstar cũng đủ tốt để đưa vào các hướng dẫn với Trình chỉnh sửa Rockstar của họ, vì vậy người chơi có thể tìm hiểu những điều cần thiết khá dễ dàng. Đó là một tính năng mạnh mẽ, vì vậy không thể phủ nhận đây là một tính năng mà người chơi thích gây rối.

Đây cũng là một tính năng tốt để tạo nội dung, vì người chơi có thể dễ dàng lưu và chia sẻ video với nó. Cần lưu ý rằng Rockstar Editor (và Director Mode) chỉ tồn tại trong các phiên bản nâng cao của GTA 5, vì vậy người chơi trên Xbox 360 và PS3 sẽ không thể tận hưởng tính năng tuyệt vời này.

GTA Online

GTA Online về mặt kỹ thuật là một tính năng trong GTA 5. GTA Online có hàng trăm hoạt động, vì vậy không có gì lạ khi một số người hâm mộ bình thường chỉ mua GTA 5 cho GTA Online . Điều đó không có nghĩa là GTA 5 tệ, mà ngược lại, GTA Online thực sự nổi tiếng.

Giống như GTA 5 là một trò chơi đầy đủ có nhiều thứ để làm, GTA Online cũng vậy. Lý do duy nhất khiến GTA Online không phải là số một trong danh sách này là một số người hâm mộ đã trở nên hoàn toàn coi thường nó. Tuy nhiên, xét về số lượng tuyệt đối, GTA Online là tính năng phổ biến nhất được tìm thấy trong GTA 5.

Yêu cầu cấu hình cài đặt GTA 5 Việt Hóa

Yêu cầu tối thiểu khi cài đặt GTA 5 Việt Hóa

 • Hệ điều hành: Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Gói dịch vụ 1
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2,40GHz (4 CPU) / Bộ xử lý AMD Phenom 9850 Quad-Core (4 CPU) @ 2,5GHz
 • Bộ nhớ: 4GB
 • Card màn hình: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
 • Card âm thanh: tương thích 100% DirectX 10
 • Dung lượng ổ cứng: 65GB

Yêu cầu được đề xuất của GTA 5 Việt Hóa

 • Hệ điều hành: Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Gói dịch vụ 1
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 3470 @ 3.2GHZ (4 CPU) / AMD X8 FX-8350 @ 4GHZ (8 CPU)
 • Bộ nhớ: 8GB
 • Card màn hình: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD7870 2GB
 • Card âm thanh: tương thích 100% DirectX 10
 • Dung lượng ổ cứng: 65GB

Để tải game GTA 5 Việt Hóa về máy tính một cách nhanh chóng. Bạn hãy tải bộ 3 file cài đặt qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây nhé!!

 • Grand Theft Auto V.rar
 • Grand_Theft_Auto_V_FixCrk
 • GTA 5 Patch Viet Hoa v1.50.rar

Hướng dẫn cài đặt GTA 5 Việt Hóa chi tiết

Sau khi các bạn tải file phía trên về rồi thì làm theo các bước dưới đây để có thể cài đặt và chơi được tựa game GTA 5 việt hóa này nha!!!

Bước 1: Tiến hành giải nén cả 3 file bạn vừa tải về.

cai dat gta 5 viet hoa 1-min

Sau khi giải nén xong bạn sẽ thấy 3 thư mục như hình bên dưới:

cai dat gta 5 viet hoa 2

Bước 2: Tiến hành Copy tất cả các file từ thư mục “Grand_Theft_Auto_V_v1868.CrackOnly.Mr_Goldberg_v3” và “GTA 5 Patch Viet Hoa v1.50”  dán đè vào thư mục Grand Theft Auto V.

cai dat gta 5 viet hoa 4-min

Bước 3: Chạy file Switch Language Grand Thieft Auto V.exe để cài đặt game.

cai dat gta 5 viet hoa 3-min

Bước 4: Cuối cùng, bạn chạy file “GTAVLauncher.exe” để mở game và trải nghiệm.

Như vậy, VIPTOOLAZ đã hướng dẫn bạn cách tải vài cài đặt game GTA 5 Việt Hóa chi tiết. Thật đơn giản phải không nào? Nếu có khó khăn trong quá trình cài đặt hãy để lại comment xuống phí dưới, chúng tôi sẽ support nhiệt tình.

Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *