Tải IDM Silent Repack 2021 Không Virus

Tải IDM Silent Repack 2021 Không Virus

author
8 minutes, 59 seconds Read

Tải IDM Silent Repack 2021 Không Virus-natutool

Tăng tốc quá trình tải về giúp tiết kiệm thời gian là điều mà hầu như bất kì người dùng nào cũng mong muốn. Phần mềm IDM Silent Repack sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách dễ dàng. Chỉ cần tải IDM Silent Repack 2021 natutool không virus – Link Google Drive về sử dụng. Mà không phải thực hiện các bước crack IDM Repack Silent rườm rà, phức tạp.

Tìm hiểu chi tiết về phần mềm IDM Silent Repack 2021

IDM Silent Repack 2021 là tên gọi viết tắt của Internet Download Manager. Là một trong những phần mềm có khả năng tăng tốc và quản lý download phổ biến nhất hiện nay. Khi thực hiện các thao tác tải xuống các tệp thông qua Internet. Phần mềm này sẽ hỗ trợ giúp tăng tốc độ tải về một cách hiệu quả nhất có thể.

Phần mềm IDM Silent là sự kết hợp giữa công cụ tăng tốc và công nghệ tải xuống nhiều tệp cùng một lúc lúc. Nhờ có phần mềm này mà dường như người dùng có thể tải xuống nhanh hơn. Đồng thời còn có khả năng xử lý tải xuống các tệp có dung lượng lớn được phân đoạn thứ tự rõ ràng. Chính vì thế phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng.

Thông tin về Phần mềm IDM Silent 2021

Phần mềm IDM Silent – Trình quản lý tải xuống
Phiên bản 2021
Viết tắt Internet Download Manager
Phát triển bởi Tonec FZE
Hệ điều hành Windows XP trở lên (32bit, 64 bit)
Giá phần mềm Miễn Phí tại ViptoolAZ

Các tính năng vượt trội của phần mềm IDM Silent Repack 2021

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm giúp hỗ trợ download các tệp về máy tính nhanh chóng. Tuy nhiên phần mềm IDM Silent vẫn được đông đảo người dùng ưu tiên sử dụng. Bởi nó mang lại nhiều tính năng vượt trội phù hợp với nhu cầu của người dùng. Cùng điểm qua một vài tính năng của IDM Silent Repack 2021 sau đây:

Phần mềm IDM Silent hoạt động ổn định

So với các phần mềm khác thì IDM Silent 6.38 được coi là phần mềm có khả năng hoạt động ổn định nhất. Hạn chế các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng.

IDM Silent không cần crack bản quyền

Một điểm nổi bật đáng chú ý của phần mềm này được khá nhiều người dùng ưa thích. Chính là sự tiện lợi chỉ cần tải phần mềm về và sử dụng như các phần mềm miễn phí khác. Mà không phải thực hiện các bước crack.  Vì vậy phiên bản IDM silent 6.35 và 6.36 thu hút người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

IDM Silent mới nhất Thao tác dễ dàng

Với phiên bản IDM silent mới nhất người dùng dường như thực hiện các thao tác trở nên nhanh chóng hơn. Chỉ cần kéo thả các liên kết vào IDM bạn có thể tải xuống tệp nhanh chóng. Giúp người dùng tiết kiệm khối lượng lớn thời gian.

Hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ

Một điểm cộng cho phần mềm IDM silent chính là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bởi lẻ khi người dùng sử dụng phần mềm không phải tiếng mẹ đẻ. Có thể sẽ gặp nhiều khó khăn và không thể khai thác triệt để các tính năng. Do đó IDM silent đã cập nhật nhiều ngôn ngữ phổ biến trên Thế Giới. Đặc biệt phần mềm này có ngôn ngữ Tiếng Việt.

Tốc độ xử lý nhanh hơn

So với các phần mềm khác thì khả năng download của phiên bản IDM silent 6.35 đạt tốc độ cao gấp 5 lần so. Đồng thời nó còn hỗ trợ nhiều định dạng tài liệu, file nén, âm thanh, video,… Tương thích cao với hầu hết các trình duyệt web.

IDM silent hỗ trợ hiển thị các thông số

Khi các file được tải về IDM silent còn hỗ trợ hiển thị các thông số đi kèm như: theo thời gian, định dạng, kích thước tài liệu, tốc độ tải. Giúp người dùng dễ đang quản lý và biết được tốc độ tải về của file.

Khả năng tải xuống linh hoạt

Quá trình tải xuống các file tài liệu trong một số trường hợp sẽ không tránh khỏi tình trạng bị gián đoạn do nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên sau khi khắc phục IDM có thể tiếp tục tải xuống tại nơi mà nó đã dừng. Ngoài ra khi sử dụng phần mềm này bạn có thể tải xuống nhiều tệp cùng một lúc.

Với những tính năng nồi bật kể trên phần mềm IDM silent đã chinh phục rất nhiều người dùng sử dụng.

Yêu cầu cấu hình để tải IDM silent

Phần mềm IDM silent không cần Crack được thiết kế rất nhỏ gọn dung lượng thấp. Do đó hầu hết các loại máy tính từ cấu hình thấp vẫn có thể download phần mềm này về máy tính dễ dàng. Do đó bạn có thể yên tâm dù sử dụng dòng máy tính nào thì việc tải về IDM cũng không quá đòi hỏi quá nhiều về cấu hình.

Download phần mềm IDM Silent Repack 2021 không virus

Bạn đang loay hoay không biết tìm link tải IDM Repack Silent ở đâu chất lượng. Thì ngay bên dưới là đường link download IDM miễn phí không cần crack mà VIPTOOLAZ cung cấp. Đảm bảo an toàn không có virus xâm nhập vào máy tính.

Tải IDM Silent Mới Nhất Google Drive – Không Virus

Sau khi Download IDM miễn phí xong, bạn có thể xem ngay các bước cài đặt IDM không cần Crack ngay bên dưới nhé!

Hướng dẫn cài đặt IDM Silent Repack 2021 Google Driver

  • Bước 1: Sau khi tải IDM Silent Repack 2021 thành công về máy. Bạn tiến hành giải nén file bằng Winrar
  • Bước 2: Tiến hành chạy file cài đặt với Run As Administration

  • Bước 3: Màn hình xuất hiện như hình bên dưới nhấn chọn Next để tiếp tục

  • Bước 4: Tiếp tục nhấn NEXT

IDM Silent Repack 2021

  • Bước 5: Nhấn chọn NEXT

IDM Silent Repack 2021

  • Bước 6: Để tiếp tục quá trình cài đặt nhấn NEXT

IDM Silent Repack 2021

  • Bước 7: Nhấn vào ô để chọn mục “Create Desktop icon” và bỏ dấu tick ở ô ” Visit the lrepacks.ru website”

IDM Silent Repack 2021

  • Bước 8: Đợi một lát để phần mềm hoàn tất quá trình cài đặt

IDM Silent Repack 2021

  • Bước 9: Hoàn tất các bước cài đặt phần mềm IDM Silent Repack 2021

Như vậy, sau khi thực hiện tất các bước cài đặt đơn giản bạn đã sở hữu thành côn phần mềm IDM Silent Repack 2021. Giờ đây bạn có thể thoải mái tải về các tệp qua Internet một cách nhanh chóng mà không phải chờ đợi quá lâu.

Hi vọng với bài hướng dẫn trên sẽ giúp cho bạn thực hiện tải và cài đặt phần mềm IDM Silent Repack 2021 một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công 100% nhé!!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *