IDM được viết tắt của Internet Download Manager

Tải IDM Toolkit 4.7 PTK911 Mới Nhất, Google Driver 2022

author
8 minutes, 18 seconds Read

Tải IDM Toolkit 4.7 PTK911 Mới Nhất, Google Driver 2022-natutool

IDM Toolkit 4.7 PTK911 natutool là một công cụ hỗ trợ tự động tăng tốc độ tải file về máy, cài đặt, kích hoạt nhanh chóng, là công cụ sạch 100% không virus, crack sử dụng mãi mãi, thân thiện với người dùng. 

IDM Full Toolkit sở hữu các tính năng chuyên nghiệp, bạn vừa có thể làm việc song song và vừa tải dữ liệu xuống mà không hề bị gián đoạn hay ảnh hưởng tới năng suất làm việc. Để hiểu chi tiết hơn về công cụ IDM Toolkit 4.7 PTK911 tuyệt vời này, hãy cùng Viptoolaz tìm hiểu về nó ngay trong bài viết dưới đây và Tải IDM full crack MIỄN PHÍ 100%

THAM KHẢO THÊM

IDM là gì? 

IDM được viết tắt của Internet Download Manager là một trình quản lý và lên lịch tải xuống chỉ có ở hệ điều hành Microsoft Windows. IDM là phần mềm Shareware có bản dùng thử 30 ngày miễn phí (kể từ ngày cài đặt), vì thế bạn có thể thử trải nghiệm trước khi bỏ tiền mua.

IDM được viết tắt của Internet Download Manager

IDM Toolkit 4.7 PTK911 có khả năng sử dụng băng thông tăng tốc tải xuống, phục hồi và tiếp tục để khôi phục các tệp tải bị gián đoạn do mất kết nối do mất mạng, mất điện xảy ra. 

IDM Toolkit là công cụ giúp tìm kiếm các phiên bản IDM mới nhất, tự động tải về máy, cài đặt và active bản quyền, sửa lỗi tải xuống,… với các tính năng hoàn toàn miễn phí, rất tiện lợi cho người dùng. Đây là một công cụ hoàn toàn sạch nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng không lo bị dính virus. 

Thông tin về IDM Toolkit

Công cụ IDM Toolkit
Viết tắt bởi Internet Download Manager
Phiên bản 4.7 PTK911
Dành cho MS Windows
Dùng để Quản lý, lên lịch tải File xuống
  • Nhấn tải idm, cài đặt và Crack IDM mới nhất hiện tại
  • Kích hoạt IDM với tên đăng ký bạn tùy chọn
  • IDM Full Crack mãi mãi bằng cách dùng thử trial 30 ngày, nếu hết bạn bấm lại là có tiếp tục 30 ngày. 
  • Xóa sạch rác đăng ký Registry IDM cũ trong máy là bạn có thể gỡ bỏ IDM hoàn toàn. 
  • Tắt các thông báo cập nhật IDM full toolkit
  • Tăng tốc độ tải về và tăng số luồng kết nối của IDM full toolkit
  • Sửa lỗi IDM tự động bằng link nên không phát phim, nhạc trên youtube,…
  • Có thể cài thêm Tiếng Việt cho IDM . Nếu bạn chọn thì sau khi cài xong nhớ restart máy tính để không bị lỗi. 
  • Tải thêm Toolbar mới cho IDM

Ngoài khả năng tải nhanh các tệp dữ liệu và các tính năng đã liệt kê ở trên như các phiên bản cũ IDM Toolkit 2019; IDM Toolkit 2020, IDM Toolkit 2022 còn được đánh giá cao ở tính năng đặt lịch, giao diện đồ họa, an toàn, tương thích tốt với nguồn.

1. Tính năng đặt lịch 

Bạn có thể đặt lịch, hẹn giờ, tải bao nhiêu tệp dữ liệu đều được, idm full toolkit sẽ tự động lịch trình tải về theo bạn đặt sẵn mà không lo gián đoạn, ngay cả khi mất điện, file bị dừng lại nó cũng sẽ tự động khôi phục các file này giúp bạn.

2. Giao diện đồ họa đơn giản

IDM Toolkit 4.7 PTK911 có giao diện đồ họa khá đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chúng có thể dễ dàng khởi động, nhanh chóng khi truy cập các tính năng, bố cục gọn gàng nên ngay cả với những người dùng mới cũng có thể dễ dàng thao tác.

3. File tải xuống an toàn

Với công nghệ phân đoạn của IDM Toolkit 4.7 PTK911, bạn có thể thấy máy tính của mình được bảo vệ tối đa, các file dữ liệu tải xuống đều an toàn tuyệt đối, không lo sợ có virus vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng.

4. Khả năng tương thích với nhiều trình duyệt

Tất cả các trình duyệt của Microsoft Internet Explorer, Opera, Mozinlla, Chrome, Mozilla, Firefox,… đều được hỗ trợ một cách linh hoạt, tải dữ liệu tự động nhanh chóng. Không chỉ có vậy, nhiều trình duyệt còn cung cấp các tính năng ngắt kết nối sau khi đã tải xong giúp bảo vệ hiệu suất làm việc máy tính của bạn.

Các link phiên bản IDM Toolkit Toolkit 4.7 PTK911dưới đây đã được chúng mình test rất kỹ, không lo virus bạn có thể yên tâm sử dụng. Phần mềm IDM Toolkit khá nhẹ nên bạn chỉ cần tải về và chạy là dùng được và các tính năng cũng rất dễ dàng. 

Nếu bạn chưa cài đặt phần mềm IDM full crack thì tải idm full crack tại Viptoolaz và xem hướng dẫn cài đặt IDM Full Crack Ở ĐÂY

Lưu ý: 

Do IDM Toolkit được viết trên nền Autoit nên các phần mềm chống virus nhận nhầm là malware, vì thế bạn nên tắt hết các phần mềm diệt virus trước khi tải và chạy IDM Full Crack nha. 

Bước 1: Bạn giải nén tệp IDM Full Toolkit 4.7. Chuột phải vào file -> Chọn Extract Here

Chạy IDM Toolkit với quyền Admin
Chạy IDM Toolkit với quyền Admin

Bước 2: Chạy IDM Toolkit với quyền Admin. Bạn nhấn chuột phải vào IDM Full Toolkit  rồi chọn Run as administrator. 

Chạy IDM Toolkit với quyền Admin
Chạy IDM Toolkit với quyền Admin

Bước 3: Bạn nhấn nút  tải và cài đặt IDM Toolkit để phần mềm tự động tải IDM phiên bản mới nhất và cài đặt. 

Tải và cài đặt IDM Toolkit
Tải và cài đặt IDM Toolkit

Bước 4: Nhấn kích hoạt IDM

Nhấn kích hoạt IDM
Nhấn kích hoạt IDM

Sau khi bạn đã cài đặt IDM toolkit xong, bạn có thể thoát. Tại giao diện, bạn bấm kích hoạt IDM, như vậy bạn đã cài đặt IDM Full Toolkit xong. 

Hiện nay, IDM Toolkit có khá là nhiều phiên bản bạn có thể tìm hiểu tham khảo thêm như: IDM Toolkit 3.9, IDM Toolkit 4.0, IDM Toolkit 4.1, IDM Toolkit 4.2,...

Vừa rồi, mình đã giới thiệu tới các bạn công cụ IDM Toolkit 2021 và hướng dẫn cách cài đặt chi tiết. Có phải IDM Full Toolkit rất dễ tải và cài đặt, kích hoạt đúng không. Hy vọng bài viết này của mình sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi thắc mắc cần giúp đỡ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp, hỗ trợ miễn phí. 

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *