Tải iMindMap 10 Full Crack Mới Nhất 2021 Google Drive

Tải iMindMap 10 Full Crack Mới Nhất 2022 Google Drive

author
9 minutes, 3 seconds Read

Tải iMindMap 10 Full Crack Mới Nhất 2022 Google Drive-natutool

iMindMap là phần mềm phác thảo ý tưởng và vẽ sơ đồ tư duy tiện lợi và đơn giản. Giúp người dùng thỏa sức sáng tạo, nâng cao hiệu quả làm việc thông qua việc triển khai các ý tưởng của mình. Trong bài viết này, VIPTOOLAZ sẽ hướng dẫn bạn cách Tải iMindMap 10 Full Crack Mới Nhất 2022 natutool kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Giới thiệu phần mềm iMindMap

iMindMapphần mềm vẽ bản đồ tư duy giúp bạn thể hiện các ý tưởng của mình rõ ràng hơn thông qua hình ảnh trước khi bắt tay vào thực hiện trên thực tế. Với iMindMap bạn có nhiều tùy chọn hơn về hình ảnh, kỹ thuật vẽ chuyên nghiệp, bạn có thể kết xuất bản đồ ra nhiều định dạng khác nhau để chia sẻ.

Có thể coi phần mềm vẽ sơ đồ tư duy iMindMap là công cụ tuyệt vời dùng để thiết kế một bản đồ tư duy thể hiện được hết các ý tưởng của bản thân lên giấy. Phần mềm được xây dựng bởi Tony Buzan – tác giả chuyên khai thác bản đồ tư duy, giúp con người sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn.

iMindMap 10 là phiên bản thứ mười của iMindMap, với một số tính năng nổi bật được tinh chỉnh và bổ sung rất thuận tiện cho người dùng. Nó không chỉ là phiên bản mới của iMindMap mà còn đi kèm với các tính năng khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu các tính năng trên imindmap 10 portable là gì ở nội dung dưới đây nhé!

Các tính năng nổi bật của iMindMap 10

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy iMindMap 10 có rất nhiều tính năng ưu việt tùy thuộc vào chế độ xem mà bạn đang chọn. Với mỗi chế độ xem như: Brainstorming, Mindmap, Capture, v.v. thì sẽ có những tính năng khác nhau. Vì vậy, bạn hãy xem qua từng chế độ xem và các tính năng và chức năng tương ứng đi kèm.

imindmap-10-full-crack-1

Chức năng Bản đồ tư duy trên iMindMap 10 portable

Chế độ xem Bản đồ tư duy là chức năng được sử dụng nhiều nhất để tạo và chỉnh sửa bản đồ tư duy. Đây là nơi người ta tìm thấy kho vũ khí lớn nhất của các tool chỉnh sửa, như được hiển thị bởi thanh công cụ bên dưới. Ngoài ra còn có tính năng chỉ có thể truy cập thông qua chế độ xem này, chẳng hạn như Project.

Chức năng chụp (Brainstorm View)

Chế độ xem Capture có thể nhanh chóng nắm bắt suy nghĩ của bạn. Với chế độ xem này, hình ảnh có thể bị vô hiệu hóa và chỉ để lại văn bản. Giúp người dùng tổ chức, sắp xếp các ý tưởng một cách linh hoạt, dễ dàng hơn.

Chế độ xem bản đồ thời gian trên phần mềm imindmap full crack

Với chế độ xem bản đồ thời gian, phần mềm sẽ nhận các tác vụ từ Mindmap của bạn và đưa chúng vào khung thời gian để hoàn thành. Điểm khác biệt đáng chú ý nhất là khái niệm về Bơi Bơi Làn. Bạn có thể di chuyển nhiệm vụ của mình lên xuống giữa các lần.

Chế độ xem 3D

Chế độ xem 3D giúp biến đổi sơ đồ hai chiều thành một sơ đồ ba chiều, có thể được chỉnh sửa và xoay theo bất kỳ góc độ nào bạn muốn.

Những ưu nhược điểm của iMindmap full crack

Ưu điểm phần mềm vẽ sơ đồ tư duy iMindmap

  • Có thể nhìn nhận vấn đề khái quát và toàn diện hơn.
  • Tích hợp nhiều tính năng.
  • Sơ đồ tư duy được chiếu theo nhiều góc nhìn và cách diễn giải khác nhau.
  • Nhiều hình mẫu khác nhau để bạn chọn theo ý thích.
  • Có thể trực tiếp vẽ và uốn nắn các đường nét theo ý mình

Nhược điểm phần mềm mindmap

  • Thiếu các tính năng tự động sắp xếp.
  • Bộ nhớ quản lý không tốt và gây tốn dung lượng bộ nhớ.
  • Không xuất được video 3D
  • Dễ mắc các lỗi nhỏ trong khi sử dụng

Yêu cầu Cấu hình cài đặt iMindMap 10 full crack

Dưới đây là yêu cầu cấu hình máy tính sử dụng iMindMap 10 Full Crack. Mời bạn tham khảo:

Dành cho hệ điều hành Windows 7/8 / 8.1 / 10
Dung lượng (RAM) 1GB RAM.
Dung lượng ổ cứng 500MB
Bộ xử lý Intel Pentium từ 1GHz trở lên

Download iMindMap 10 Full Crack Mới Nhất Google Drive

Để download iMindmap 10 full crack, các bạn hãy truy cập vào đường link tải iMindMap 10 Full Crack Google Drive bên dưới mà chúng tôi cung cấp để tải về nhé!

Sau khi iMindMap 10 download thành công 100% bạn có thể xem thêm một số bước cài đặt và hướng dẫn crack imindmap 10 ngay bên dưới nhé!

Hướng dẫn cài đặt iMindmap 10 full crack

Sau đây VIPTOOLAZ sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt iMindmap 10 full crack, cùng theo dõi nhé!

Cách cài đặt phần mềm iMindmap 10

Lưu ý: Trước khi cài đặt phần mềm hãy tắt tường lửa, các phần mềm diệt virus để tránh xảy ra lỗi trong quá trình cài đặt bạn nhé!

Bước 1: Sau khi tải iMindmap 10 crack cho PC về máy tính, bạn hãy giải nén phần mềm bằng WinRAR.

Bước 2: Click vào “Setup.exe” để chạy cài đặt.

tai imindmap-10-full-crack-b2

Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng.

tai imindmap-10-full-crack-b3

Bước 3: Nhấn “Next” để sang bước tiếp theo >> Bạn chọn thư mục mà bạn muốn lưu phần mềm >> Chọn “Next”

tai imindmap-10-full-crack-b4

Bước 4: Cuối cùng, Chọn “Install” để xác nhận cài đặt. IMindmap sẽ yêu cầu bạn cài đặt Microsoft Visual C++ nếu máy tính bạn chưa có. Nếu bạn có rồi thì chọn “I have read and accept the license terms” và tiếp tục “Install”

tai imindmap-10-full-crack-b5

Đợi phần mềm chạy xong >> Nhấn “Finish” để kết thúc. Tới đây bạn nhấn “Close” để kết thúc.

Như vậy là bạn đã cài đặt phần mềm iMindmap 10 thành công rồi! Nhưng đừng vội mừng, vì nếu chỉ dừng lại ở bước này thì bạn chỉ có thể dùng thử phần mềm trong vòng 7 ngày. Nếu muốn sử dụng vĩnh viễn bạn cần làm thêm một vài bước nữa để crack bản quyền. Theo dõi tiếp nhé!

Hướng dẫn crack bản quyền iMindmap 10

Để crack bản quyền cho iMindmap vĩnh viễn, bạn hãy mở thư mục Crack đã tải về bạn đầu và copy 2 file trong đó, paste vào thư mục có đường dẫn “C:ProgramData”.

Nếu tìm không thấy thư mục này, bạn có thể dán “C:ProgramData” lên thanh đường dẫn của máy tính.

crack bản quyền iMindmap 10 b1

Làm xong 2  bước trên là bạn đã hoàn tất crack phần mềm iMindmap 10 portable xong rồi. Bây giờ bạn có thể mở phần mềm lên và trải nghiệm toàn bộ chức năng của phần mềm. Vì đã crack nên bạn không cần phải lo về vấn đề giới hạn bản quyền.

Vậy là VIPTOOLAZ đã chia sẻ đến các bạn cách tải tải imindmap full crack và cài đặt iMindmap 10 thành công 100%. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Cám ơn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn cài đặt thành công phần mềm iMindMap 10.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *