Tải IObit Uninstaller Pro 10 Full Crack + Key Vĩnh Viễn 2022

Tải IObit Uninstaller Pro 10 Full Crack + Key Vĩnh Viễn 2022

author
8 minutes, 51 seconds Read

Tải IObit Uninstaller Pro 10 Full Crack + Key Vĩnh Viễn 2022-natutool

Bạn là người thường xuyên sử dụng máy tính, bạn muốn gỡ một số phần mềm nhưng không biết cách nào để gỡ bỏ những phần mềm cứng đầu. Đừng lo lắng, IObit Uninstaller Pro 10 natutool sẽ giúp bạn gỡ bỏ những phần mềm trên hệ điều hành Window một cách nhanh chóng chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Là một trong những tiện ích gỡ cài đặt phần mềm tốt và nổi tiếng nhất hiện nay, IObit Uninstaller Pro 10 Full Crack cho phép bạn xóa tất cả các ứng dụng và tập tin của chương trình Windows không cần thiết. Nó hoạt động trong hệ thống môi trường thời gian thực. IObit Uninstaller giúp nâng cao hiệu suất máy tính của bạn lên mức cao nhất. Không chỉ gỡ cài đặt phần mềm đã chọn mà còn giúp người dùng xóa tất cả các tập tin có liên quan trong HDD máy tính của bạn. Từ hành động này, rất nhiều không gian trở nên miễn phí và tăng hiệu suất máy tính của bạn.

Tham khảo bài viết liên quan:

IObit Uninstaller Pro 10 có gì mới?

IObit Uninstaller Pro 10 giúp loại bỏ các chương trình cứng đầu và đi kèm để giải phóng dung lượng ổ đĩa và loại bỏ các plugin quảng cáo độc hại để duyệt Internet một cách an. Phiên bản Iobit Uninstaller Pro 10 sở hữu đầy đủ tính năng ưu việt như:

Dễ dàng gỡ cài đặt mọi ứng dụng chương trình

Đây là một trong những tính năng ưu việt nhất của phần mềm, giúp bạn xóa một hoặc nhiều phần mềm khỏi PC cùng lúc nhanh chóng. Đồng thời, chương trình tự động quét và hiển thị cho bạn các tệp còn sót lại khi bạn thực hiện gỡ cài đặt. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể xóa hay giữ lại các dữ liệu. Đối với một số chương trình không thể tháo rời trong PC, IObit Uninstaller sẽ giúp bạn xóa một cách dễ dàng.

Xóa phần còn lại của các chương trình đã được gỡ cài đặt

Trước khi thực hiện cài đặt IObit Uninstaller Pro 10 bạn có thể đã gỡ cài đặt nhiều ứng dụng hoặc công cụ khác. Đừng lo lắng, IObit Uninstaller Pro hỗ trợ bạn xóa phần còn lại của các chương trình đã được gỡ cài đặt – có nghĩa là nó sẽ giúp bạn loại bỏ đi những phần còn lại của các chương trình đã bị xóa trên Windows. Có thể nói đây là một tính năng hữu ích mà ít công cụ nào có thể làm được như vậy.

Kiểm tra tình trạng phần mềm

Chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản, IObit Uninstaller Full Crack Pro 10 có khả năng phát hiện phần mềm lỗi thời trong chương trình của bạn chỉ trong vòng tích tắc. Phần mềm sẽ dễ dàng kiếm tra được sức khỏe phần mềm, cập nhật bất kỳ phần mềm lỗi thời nào, tiến hành addon hoặc plugin độc hại khỏi trình duyệt nhanh chóng.

Trình gỡ cài đặt Window Update

Có phải bạn đang gặp khó khăn trong việc update trên hệ điều hành Window? Hãy dùng ngay trình gỡ cài đặt IObit Uninstaller Pro 10 để thực hiện gỡ cài đặt bản cập nhật có vấn đề để không làm ảnh hưởng đến bạn.

Trình duyệt bảo mật nhanh chóng

Một trong những nỗi băn khoăn của người dùng khi truy cập Web là trình cắm độc hại, khi các thanh công cụ có thể sẽ ghi lại hoặc là đánh cắp dữ liệu web. Từ đó, khiến cho tốc độ lướt web của bạn sẽ bị hạn chế hơn. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bảo mật hoàn toàn thông qua việc xóa trình cắm và thanh công cụ của trình duyệt nhanh chóng với IObit Uninstaller Pro 10.

Yêu cầu cấu hình cài đặt IObit Uninstaller Pro 10

Để tải IObit Uninstaller Pro 10 thì cấu hình máy tính của bạn cần tương thích với một số điều kiện sau:

Hệ điều hành Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
Bộ nhớ (RAM) Yêu cầu 1 GB RAM
Dung lượng đĩa cứng Cần 100 MB dung lượng trống
Bộ xử lý Intel Pentium 4 trở lên

Trong bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt IObit Uninstaller Pro 10 Full Crack mới nhất 2022 để giúp bạn có được một công cụ mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu công việc, giải trí.

Tải IObit Uninstaller Pro 10 Full Crack Google Drive

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phần mềm này với phiên bản mới nhất hiện nay theo đường link bên dưới. Ngoài ra VIPTOOLAZ liên tục update Key IObit Uninstaller Pro 10 bản quyền phần mềm do đó bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn Cài Đặt IObit Uninstaller 10 Full Crack 2022

Sau đây, VIPTOOLAZ sẽ  hướng dẫn từng bước chi tiết để cài đặt và crack IObit Uninstaller Pro 10 vĩnh viễn từ A-Z luôn nhé.

Để giảm dung lượng phần mềm, bạn dùng WinRAR để giải nén.

Bước 1: Chạy file cài đặt key iobit uninstaller Pro 10.

IObit Uninstaller Pro 10

Bước 2: Chọn Install.

IObit Uninstaller Pro 10

Trong quá trình cài đặt, bạn đợi khoảng 2 phút để phần mềm IObit Uninstaller Pro 10 hoàn tất cài đặt.

Chọn No, Thanks

IObit Uninstaller Pro 10

Bước 3: Chọn Finish

IObit Uninstaller Pro 10

Khi phần mềm mở lên, bạn hãy tắt phần mềm đi và chuyển sang bước kích hoạt IObit Uninstaller Pro 10.

Hướng Dẫn Crack IObit Uninstaller Pro 10 Mới Nhất 100% Thành Công

Lưu ý: Trong quá trình phần mềm IObit Uninstaller Pro 10 vẫn đang chạy ngầm, bạn cần tắt hoàn toàn phần mềm bằng cách sau:

Bước 1: Nhấp chuột phải vào thanh Taskbar chọn Task Manager.

IObit Uninstaller Pro 10

Bước 2: Chọn biểu tượng chữ U màu đen xanh như hình ở dưới, click chuột phải và chọn End task. Ở đây là trên Win 10, Win 7 bạn cũng thực hiện tương tự nhé.

IObit Uninstaller Pro 10

Tiếp theo, bạn vào thư mục Fix (trong file đã tải về). Sao chép 3 files trong thư mục đó vào thư mục cài đặt IObit Uninstaller Pro 10.

Bước 6: Tiến hành Paste 3 files vừa copy vào thư mục nàyIObit Uninstaller Pro 10 Giờ bạn có thể mở lên và sử dụng IObit Uninstaller key Pro 10 vĩnh viễn. Dưới đây là giao diện của phần mềm:

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét các phần mềm dọn rác khác cho máy tính như IObit Advanced SystemCare, Your Uninstaller, Iobit Uninstaller.

Trên đây, VIPTOOLAZ đã hướng dẫn bạn tải và cài đặt IObit Uninstaller Pro 10 Full Crack mới nhất 2022. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích để cài đặt ứng dụng IObit Uninstaller Pro . Trong quá trình tải và cài đặt, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về ứng dụng hãy để lại nhận xét và tôi sẽ sẵn lòng trả lời.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *