IVMS Lite Tiếng Việt - Tải Phần Mềm iVMS 4200 Lite PC, Máy Tính

Tải IVMS 4200 Lite Tiếng Việt PC, Máy Tính Google Driver

author
8 minutes, 36 seconds Read

Tải IVMS 4200 Lite Tiếng Việt PC, Máy Tính Google Driver– natutool 

Hikvision natutool  thương hiệu nổi tiếng với những dòng camera có tính ổn đỉnh cao. Được nhiều người dùng lựa chọn để sử dụng. Tuy nhiên để giám sát trực tiếp cũng như quản lý video từ camera cần phải có công cụ iVMS 4200 Lite sẽ hỗ trợ. Vậy làm thế nào để Tải Phần Mềm iVMS 4200 Lite PC, Máy Tính. Đừng quá lo lắng bài chia sẻ sau VIPTOOLAZ sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể dù cho bạn là người “mù công nghệ” cũng dễ dàng thực hiện thành công!

Tìm hiểu về phần mềm iVMS 4200 Lite Trên Máy Tính

IVMS 4200 Lite là phần mềm hỗ trợ người dùng xem hình ảnh, video được ghi lại từ camera Hikvision. Được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Hikvision. Nhờ phần mềm xem camera iVMS-4200 Lite được trang bị đầy đủ các tính năng như: giám sát, quản lý, xem lại, xem trực tiếp,… Giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi, giám sát camera thông qua máy tính, PC một cách dễ dàng. Phiên bản này còn có thể hỗ trợ đối với những máy tính có cấu hình thấp. Do đó người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm những tính năng mà phần mềm xem camera Hikvision trên PC iVMS-4200 Lite mang lại.

Thông tin phần mềm iVMS-4200 Lite

Tên phần mềm iVMS-4200 Lite
Dùng để Quản lý, xem camera Hikvision trên máy tính
Dành cho Windows, Mac OS
Phát hành bởi Hikvision
Giá Miễn Phí
Tải xuống TẠI ĐÂY

Hướng dẫn Download Phần Mềm iVMS 4200 Lite về máy tính PC

Để có thể theo dõi, giám sát các hoạt động đượcghi lại từ camera cũng như quản lí tài liệu video. Trước hết bạn cần tải iVMS 4200 Lite cho PC, máy tính. Bạn có thể tải phần mềm qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp bên dưới.

Download iVMS-4200 Lite (v1.0.0.4) for PC TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt phần mềm iVMS 4200 Lite Tiếng Việt trên PC

Cài đặt phần mềm xem camera Hikvision trên máy tính iVMS-4200 Lite khá đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần thực hiện theo các bước sau bạn đã cài đặt thành công.

 • Bước 1: Sau khi tải phần mềm iVMS 4200 Lite về máy tính thành công, bạn cần tiến hành giải nén phần mềm bằng winrar. Sau đó nhấp đúp chuột vào file iVMS-4200(V3.1.1.13_E).exe
 • Bước 2: Màn hình xuất hiện với các tuỳ chọn như bên dưới. Tuy nhiên nếu nhu cầu sử dụng của bàn chỉ là xem trực tiếp, xem lại những camera. Để nhẹ máy thì bạn có thể lựa chọn những mục như: “Client”, “Basic configuration” và “Video” trên màn hình. Sau đó tiến hành nhấn INSTALL để tiếp tục.

 • Bước 3: Tiếp theo nhấn FINISH để kết thúc quá trình cài đặt

 • Bước 4: Sau khi đã cài đặt phần mềm camera Hikvision thành công. Bạn có thể ra Desktop mở icon iVMS-4200 Client lên

Như vậy, sau khi thực hiện xong tất cả các bước trên bạn đã cài đặt thành công iVMS-4200 Client một cách dễ dàng. Tuy nhiên để sử dụng chúng ta cần thêm một vài thao tác nữa.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm iVMS 4200 Lite  cho PC, Máy Tính

Để sử dụng iVMS 4200 Lite xem camera Hikvision trên PC bạn phải thực hiện một số thao tác dưới đây.

Tạo tài khoản và mật khẩu khi đăng nhập iVMS 4200 Lite

Trước khi sử dụng phần mềm iVMS 4200 Lite Trên PC hay máy tính. Thì yêu cầu người dùng cần phải có tên đăng nhập và mật khẩu.

 • User: bạn có thể để mặc định admin hay tên người dùng
 • Password: Đây là phần quan trọng bạn cần đặt một mật khẩu và ghi nhớ chúng.
 • Auto-login: Để lần sau không cần phải đăng nhập mật khẩu bạn có thể tick vào ô này nhé

Sau khi hoàn thành các bước trên bạn nhấn vào ô Login để đăng nhập iVMS 4200 nhé!

Hướng dẫn thêm camera Hikvision vào iVMS 4200

Nếu sử dụng phiên bản iVMS 4200 Lite Tiếng Việt. Trên màn hình chính của phần mềm để thêm camera Hikvision bạn nhấn vào Device Management. Thông thường để thêm camera vào phần mềm ta sẽ nhiều cách. Tuy nhiên có 2 cách thực hiện tương đối dễ dàng mà VIPTOOLAZ sẽ hướng dẫn bạn bên dưới.

Thêm camera bằng Hik – Connect (P2P và domain)

Thêm camera bằng cách gán Hik – connect (P2P và domain) là giải pháp được miễn phí vĩnh viễn. Để thực hiện gán bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Trên màn hình nhấn vào nút ADD. Sau đó tick vào ô Cloud P2P để tiếp tục nhấn chọn Select the region to login chọn “Vietnam”. Sau khi thực hiện xong các bước ta nhấn vào LOGIN

 • Bước 2: Tiến hành nhập tài khoản vào ô bên dưới như hình

 • Bước 3: Sau khi thêm nếu xuất hiện chữ ONLINE màu xanh như hình. Thì bạn đã thêm thành công

Bước 4:  Quay trở lại phần Main View lúc này chúng ta sẽ thấy danh sách các camera đã thêm vào trên tài khoản Hik-connect. Lúc này bạn nhấp đúp chuột vào một camera sau đó phần mềm sẽ yêu cầu nhập mã. Để nhận mã bạn liên hệ bộ phận kỹ thuật nhé.

 • Bước 5: Sau khi nhập thành công chúng ta có thể xem camera qua máy tính hoặc PC

iVMS 4200 Lite

Thêm bằng địa chỉ ID/ tên miền

Thêm camera bằng tên miền là phương pháp gán camera vào phần mềm xem camera trên PC iVMS-4200 phổ biến được nhiều người sử dụng. Để thực hiện bằng phương pháp này bạn cần có các thông tin này từ đơn vị kĩ thuật lắp camera.

 • Bước 1: Nhập các thông tin trên vào bảng

iVMS 4200 Lite

 • Địa chỉ IP/ tên miền
 • Port ứng dụng đã được mở trên thiết bị
 • Tài khoản đăng nhập thiết bị

Sau khi nhập xong tất cả thông tin trên bạn nhấn vào nút ADD màu đỏ trên màn hình

 • Bước 2: Sau khi gán xong màn hình xuất hiện chữ ONLINE màu xanh. Lúc này bạn có thể xem camera qua PC hoặc máy tính rồi đấy!

iVMS 4200 Lite

Như vậy sau khi tiến hành thêm camera Hikvision vào phần mềm xem camera trên máy tính thành công. Bạn có thể thoải mái xem camera giám sát trực tiếp trên máy tính thông qua phần mềm iVMS-4200 lite.

Hi vọng, với bài hướng dẫn cụ thể về quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm IVMS Lite Tiếng Việt – Tải Phần Mềm iVMS 4200 Lite cho PC, Máy Tính. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện và sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công nhé!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *