Tải KBIVMS 2.0 PC - Hướng Dẫn Sử Dụng KBIVMS Trên Máy Tính

Tải KBIVMS 2.0 – Hướng Dẫn Sử Dụng KBIVMS Trên Máy Tính

author
10 minutes, 42 seconds Read

Tải KBIVMS 2.0 PC Miễn Phí 100% – Phần mềm Xem Camera KBVISION, KBONE trên máy tính-natutool

Hiện nay, việc sử dụng camera quan sát natutool ngày càng được nhiều hộ gia đình, hộ kinh doanh chú trọng hơn, bởi đây là giải pháp giám sát an ninh tốt nhất giúp người dùng an tâm hơn mỗi khi bước ra khỏi nhà. Một trong những hãng camera an ninh được ưu chuộng nhất hiện nay chính là KBvision và KBOne (thương hiệu camera Wifi gia đình của KBvision).

Bên cạnh đó việc giám sát camera tốt nhất, người dùng thường tải và cài đặt phần mềm xem camera KBvision trên máy tính để thuận tiện quản lý hệ thống hơn. Nhưng không phải ai cũng biết phần mềm camera KBVision dành cho máy tính là gì và tải ở đâu nên bài viết này ViptoolAZ gửi đến link tải KBiVMS 2.0 cho máy tính PChướng dẫn sử dụng KBiVMS trên máy tính cho bạn tiện tham khảo nhé!

KBiVMS 2.0 PC là gì?

KBiVMS 2.0 PC là phần mềm xem camera KBVision cho máy tính PC, Laptop,… Phần mềm KBiVMS được phát hành bởi hãng KBVISION và được trang bị đầy đủ các tính năng giám sát, chúng thường được sử dụng để xem camera KBVision có đầu thu hoặc camera Wifi KBONE trên PC.

Cài đặt KBiVMS trên máy tính giúp bạn tiện lợi quản lý khu vực lắp đặt camera, có thể xem trực tiếp, xem lại và thậm chí có thể tải video trên camera KBvision về máy tính.

Cách Tải KBIVMS 2.0 cho máy tính PC, Laptop,…

Để tải KBiVMS cho máy tính MIỄN PHÍ 100%, bạn chỉ cần nhấp vào link bên dưới để tải phần mềm KBiVMS 2.0 PC ngay nhé!

Download KBiVMS 2.0 về máy tính Google Drive

Sau khi tải KBiVMS trên PC thành công, bạn có thể tiến hành các bước sau để cài đặt KBiVMS trên máy tính và tham khảo hướng dẫn sử dụng KBiVMS trên máy tính tại phần bên dưới nhé!

Hướng dẫn cài đặt KBiVMS 2.0 trên máy tính chi tiết, đơn giản

Sau khi Download KBiVMS 2.0 cho PC, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Giải nén phần mềm camera KBvision trên máy tính

Nhấp đôi vào File vừa tải về, chọn vào file .Zip để tiến hành giải nén phần mềm KBiVMS 2.0 PC, nếu phần mềm yêu cầu Pass giải nén bạn có thể xem Pass tại File Word đính kèm nhé! Nhập Pass và chọn OK.

Sau khi nhấn OK, phần mềm camera KBvision sẽ tự động giải nén và cài đặt KBiVMS 2.0, bạn chỉ cần chờ đến khi phần mềm hiện ra như hình bên dưới là được nhé!

Bước 2: Chọn ngôn ngữ và nhấn “Next”

Phần mềm KBiVMS 2.0 cho PC chưa hỗ trợ tiếng việt nên bạn chọn English nhé, sau đó tích vào ô “I have read and agree” và tiếp tục chọn “Next”

Tiếp tục chọn “Next”

Bước 3: Chọn thư mục lưu và nhấn “Install”

Phần mềm xem camera KBvision sẽ tự động chọn ổ đĩa C để lưu phần mềm nếu bạn muốn thay đổi thư mục thì nhấn vào “Browse”, sau đó tick vào “Generate Shortcuts”, tiếp tục chọn “Install” là được

Chờ khoảng 1 – 2 phút để phần mềm chạy cài đặt xong và chỉ cần chọn “Finish” là xong nhé!

Sau khi cài đặt phần mềm xem camera KBvision cho máy tính thành công, tiếp đến cùng tham khảo hướng dẫn sử dụng KBiVMS trên máy tính ngay phần tiếp theo nhé!

Hướng Dẫn Sử Dụng KBIVMS Trên Máy Tính

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải KBiVMS 2.0 và chưa có tài khoản thì để sử dụng được KBiVMS trên máy tính bạn cần cài đặt mật khẩu trên KBiVMS PC.

Bước 1: Cài đặt mật khẩu cho KBiVMS 2.0 PC – Để tránh việc bị Hack tài khoản do tạo mật khẩu quá dễ bạn nên sử dụng mật khẩu khó đoán bao gồm chữ hoa, ký tự đặc biệt, số và chữ thường.

  • Password: Nhập mật khẩu
  • Confirm Password: nhập lại mật khẩu

Tích chọn “Auto login…” nếu bạn muốn sau này mở ứng dụng không cần nhập lại mật khẩu nhé. Sau đó chọn “Next” để tiếp tục.

Bước 2: Cài đặt câu hỏi bảo mật – Bạn chỉ cần chọn 3 câu hỏi bất kỳ và trả lời, để sau này nếu bạn quên mật khẩu thì có thể lấy lại mật khẩu phần mềm KBiVMS 2.0 bằng cách trả lời lại các câu hỏi này. Mách bạn, nếu sợ quên có thể nhập cùng 1 câu trả lời như Viptoolaz nhập bên dưới nhé!

Sau khi chọn xong bạn nhấp  vào “Finish” là xong nha.

Sau khi thiết lập bảo mật cho phần mềm camera KBOne, KBvision trên PC bạn sẽ nhận được màn hình như bên dưới. Để sử dụng KBIVMS 2.0 để xem camera KBvision trên máy tính thì bạn cần thêm camera quan sát KBVision hoặc KBOne vào phần mềm.

1. Thêm camera KBVision vào phần mềm camera trên máy tính (KBiVMS 2.0)

 • Đầu tiên bạn chọn “Devices”
 • Tiếp tục chọn “Add”

Tiếp đến phần mềm sẽ hiện ra các mục sau đây, để kết nối camera KBvision vào phần mềm KBiVMS trên PC bạn cần cung cấp đầy đủ các mục thông tin cần thiết bên dưới.

A. Thêm camera KBVision bằng mã SN (chế độ P2P)

 1. Device Name: Nhập tên bất kỳ, nên đặt khu vực lắp đặt camera KBvision để dễ dàng quản lý camera hơn ví dụ: phòng bếp, phòng khách, cửa hàng,..
 2. Chọn mục SN(for Device Support P2P)
 3. SN: nhập mã P2P gồm 15 ký tự của camera KBvision (nếu cài đặt camera KBone thì bạn nhập mã SN được dán trên thân hoặc đế của camera)
 4. Để mặc định là admin
 5. Nhập Password: đây là mật khẩu của đầu ghi camera KBVision các bạn nhé (Nếu cài đặt camera Wifi KBOne thì bạn có thể nhập password mặc định được ghi sẵn trên camera KBone luôn nhé)

Sau khi điền tất cả thông tin bạn chỉ cần chọn “Add” để thêm thiết bị vào hệ thống.

Sau đó, phần mềm KBiVMS trên máy tính sẽ hiển thị camera bạn vừa cài đặt, để biết đã cài đặt camera KBVision, KBone trên máy tính thành công chưa bạn chỉ cần xem cột “Online Status” có hiện “Online” là được nhé!

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt xem camera KBVvision bằng tên miền, Địa chỉ IP như sau

B. Thêm camera KBVision bằng tên miền, địa chỉ IP

 1. Device Name: Nhập tên bất kỳ, nên đặt khu vực lắp đặt camera KBvision để dễ dàng quản lý camera hơn ví dụ: phòng bếp, phòng khách, cửa hàng,..
 2. Chọn mục IP/Domain
 3. IP/Domain Name: điền tên miền của camera được cung cấp bởi nhà sản xuất
 4. Port: điền 8888
 5. Group Name: để mặc định
 6. User Name: để mặc định
 7. Nhập Password: đây là mật khẩu của đầu ghi camera KBVision các bạn nhé (nếu bạn không nhớ thì có thể hỏi lại cửa hàng bán camera nhé)

Sau khi điền tất cả thông tin bạn chọn “Add” là được.

2. Hướng dẫn Cách Xem Camera KBiVMS trên máy tính

Sau khi cài đặt camera KBvision vào phần mềm KBiVMS 2.0 PC thành công, bạn thoát ra màn hình chính và chọn vào mục “Live View” (như hình mô tả) để xem trực tiếp camera KBvision trên máy tính.

Sau khi chọn mục Live View bạn sẽ thấy phần mềm chỉ ra danh sách camera ở góc trái, giờ đây bạn muốn xem camera KBvision nào thì có thể nhấp đôi  vào để chọn xem nhé!

3. Cách Xem lại camera KBvision trên máy tính

Thoát ra màn hình chính và chọn “PlayBack” để xem lại camera KBvision trên máy tính, laptop…

Dựa vào thanh hiển thị camera bên trái bạn thực hiện các bước theo mô tả.

 • Bước 1: Chọn vào mũi tên để hiển thị danh sách camera tại khu vực lắp đặt.
 • Bước 2: Tìm kiếm camera cần xem lại và click chọn chúng
 • Bước 3: Chọn ngày, giờ cần xem lại camera Kbvision trên laptop, PC,..
 • Bước 4: Nhấp vào biểu tượng Search cuối cùng để xem lại camera KBvision nhé!

Vậy là ViptoolAZ đã chia sẻ cho các bạn link tải KBiVMS 2.0 dành cho máy tính PC và hướng dẫn cách cài đặt cũng như sử dụng phần mềm xem camera KBvision trên máy tính chi tiết qua hình ảnh mô tả rồi. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thể tự tải và cài đặt xem camera KBvision trên máy tính thành công 100% nhé!

Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *