Tải Letasoft Sound Booster Full Crack + Product Key 2022

Tải Letasoft Sound Booster Full Crack + Product Key 2022

author
8 minutes, 51 seconds Read

Download Letasoft Sound Booster Full Crack + Product Key Mới Nhất 2022- natutool 

Bạn là người đam mê âm nhạc, xem phim cùng hội bạn thân nhưng âm thanh phát ra từ máy tính quá nhỏ khiến bạn phải chán nản, bực bội và khó chịu. Tuy nhiên, vấn đề này bạn cũng không nên quá lo lắng đâu vì với thời đại 4.0 hiện nay, việc phát minh ra phần mềm Letasoft Sound Booster Full Crack đã giúp khuếch đại âm thanh đến 600% so với âm thanh bình thường. Vậy để hiểu rõ hơn về ứng dụng siêu tiện ích này, cũng như cách cài đặt siêu đơn giản. Hãy cùng VIPtoolaz đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

THAM KHẢO THÊM: Một số ứng dụng hỗ trợ hệ điều hành Windows

Sound Booster là một phần mềm khuếch đại âm thanh (hay tăng âm lượng) cho máy tính hay PC nhanh hơn và đạt mức âm thanh đến 600% so với âm thanh bình thường. Giúp người dùng có thể tự điều chỉnh tăng giảm âm lượng to, nhỏ mà mình muốn. Ngoài ra, phần mềm Sound Booster còn có thể giúp cho âm thanh máy tính được tốt hơn, nghe rõ hơn so với âm thanh gốc

Phần mềm Sound Booster
Dùng để Khuếch đại âm thanh
Dành cho Máy tính, PC
Giá Miễn Phí

Những tính năng đặc biệt của Letasoft Sound Booster Full Crack?

Hiện nay, nhiều người có xu hướng sử dụng phần mềm Sound Booster Full Crack để kết hợp với những ứng dụng phổ biến hiện nay: Messenger, Zalo, Zoom,...giúp cho cuộc họp mặt, hay các cuộc gặp gỡ, trao đổi công việc được tốt hơn và mang lại hiệu quả cao hơn. Vậy lý do tại sao?

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm Letasoft Sound Booster thì Viptoolaz sẽ chia sẻ cho bạn một số tính năng siêu tiện ích dưới đây:

Phần mềm Khuếch đại âm thanh to, nhỏ từ hệ thống 

Sound Booster có khả năng khuếch đại âm thanh lên tới 600% so với âm thanh phát ra bình thường. Sự thay đổi về mặt âm thanh này sẽ có tác dụng với tất cả các chương trình mà hiện tại bạn đang có trong máy tính hay PC của bạn. Chính vì vậy, khi nghe nhạc hay xem phim cảm thấy quá nhỏ, hãy để phần mềm khuếch đại âm thanh Sound Booster trợ giúp bạn vào những lúc này nhé. 

Không làm biến đổi âm thanh khi tăng âm lượng

Chắc các bạn không biết rằng phần mềm tăng âm lượng loa máy tính Sound Booster sẽ theo dõi mức âm thanh đang phát và không cho âm thanh bị cắt giữa chừng, do đó nó có khả năng giảm hoàn toàn các âm thanh biến dạng, khó nghe. Cũng vì điều này nên khi bạn sử dụng phần mềm tăng âm lượng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về âm thanh phát ra nhé, vì nó có thể giúp âm thanh phát ra tốt hơn và dễ nghe hơn so với bình thường đấy. 

Có khả năng điều chỉnh âm thanh cho nhiều ứng dụng 

Với Sound Booster full crack, phần mềm này sẽ giúp tất cả các ứng dụng của bạn có âm thanh tốt nhất. Bạn có thể áp dụng phần mềm này cho các ứng dụng phổ biến như: Messenger, Zalo, MNS, Zoom, Live, Skype,… vô cùng tiện lợi và dễ dàng. 

Khởi động cùng lúc với Windows

Khi cài đặt phần mềm Sound Booster Full Crack, tải loa to về máy, thì nó có thể khởi động cùng lúc với windows, tiện ích này sẽ hiển thị tại khay của hệ thống và có khả năng âm thanh tương tự như windows. Cũng chính vì tính năng này, sẽ giúp tiếp cận với những người mới dùng khá dễ dàng và nhanh chóng, không gây vướng bận. 

Đơn giản dễ sử dụng phần mềm tăng âm lượng 

Khi dùng phần mềm tăng âm lượng, người sử dụng sẽ có thể dễ dàng kiểm soát âm thanh bằng việc trượt bật từ khay của hệ thống. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh âm thanh to, nhỏ ở các phím nóng trên hệ thống vô cùng đơn giản 

Download Phần Mềm Sound Booster Full Crack Google Driver

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack Sound Booster Full Chuẩn 100%

Bước 1: Đầu tiên bạn nên tải file cài đặt Sound Booster Full Crack về máy

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy mở file và chọn ngôn ngữ mà bạn sẽ sử dụng, sau đó bấm OK 

Bước 3: Nhấn khung Next để qua phần giới thiệu phần mềm

Bước 4: Sau khi qua trạng, bạn nên thực chọn ô I accept the agreement => Next để kết thúc bước 4

Bước 5: Tiếp theo bạn chọn ổ đĩa để lưu giữ phần mềm tăng âm lượng loa máy tính, có thể mặc định là ổ đĩa C. Sau khi lựa chọn xong, nếu bạn thấy bất tiện và muốn thay đổi thì có thể chọn Browse, sau đó nhấn Next để sang bước tiếp theo

Bước 6: Lúc này sẽ hiện ra khung, bạn hãy nhấn vào Install để bắt đầu thực hiện cài đặt phần mềm khuếch đại âm thanh

=> Trên đây là hướng dẫn cài đặt đơn giản, giúp người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng cài đặt phần mềm Sound Booster Full Crack hiệu quả nhất. Nếu các bạn đang tò mò và hứng thú hãy thực hiện download sound booster full crack ngay nhé.

Hướng dẫn sử dụng chuẩn phần mềm Sound Booster?

Phần mềm hiển thị và cách mở

Sau khi đã hoàn thành phần cài đặt, bạn hãy mở phần mềm tăng âm lượng cho PC, nó sẽ xuất hiện biểu tượng của phần mềm trên thanh Taskbar ở dưới thanh công cụ 

Cách tăng, giảm âm lượng nhanh 

Để thực hiện được, bạn hãy click vào biểu tượng Sound Booster, sau đó điều chỉnh lên xuống để điều chỉnh tăng âm lượng pc hay giảm âm lượng pc, phù hợp với nhu cầu của bạn

 

Tùy chọn phần mềm và cài đặt khác 

Nếu bạn muốn cài đặt hệ thống thì hãy nhấn vào biểu tượng sau đó, nhấn chuột phải và vào setting để tùy chọn và điều chỉnh theo ý muốn của bạn

Sau đó sẽ hiện ra bảng Preferences

  • Nếu muốn đổi ngôn ngữ hãy lựa chọn Interface language để lựa chọn lại ngôn ngữ 
  • Nếu muốn tăng âm lượng máy tính hãy lựa chọn Increase volume hotkey để tăng âm lượng 
  • Nếu muốn giảm âm lượng máy tính hãy lựa chọn Decrease volume hotkey để giảm âm lượng 

Qua những kinh nghiệm được Viptoolaz chia sẻ trên, hi vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về phần mềm Letasoft Sound Booster Full Crack cũng như biết cách tải về thành công và sử dụng hiệu quả nhất. Nếu có bất kì điều gì thắc mắc bạn hãy comment ngay bài viết dưới đây để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé. 

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *