Tải Lightroom CC 2017 full crack 100% Google Driver

Tải Lightroom CC 2017 full crack 100% Google Driver

author
8 minutes, 38 seconds Read

Tải Lightroom CC 2017 full crack 100% Google Driver– natutool 

Chỉnh sửa hình ảnh chắc hẳn ai ai cũng nghĩ đến Photoshop. Thế nhưng Lightroom cũng là phần mềm hết sức tuyệt vời để chỉnh sửa hình ảnh mà bạn không thể bỏ qua. Vậy làm sao để sở hữu phần mềm này. Chúng ta cùng tải Lightroom CC natutool 2017 full crack 100% Google Driver qua những chỉ dẫn sau đây nhé!!!

Tìm hiểu về phần mềm Lightroom CC 2017

Lightroom CC 2017 hay còn được gọi là lightroom 6. Cũng giống với photoshop phần mềm này hỗ trợ người dùng chỉnh sửa hình ành với nhiều tính năng vượt trội. Lightroom CC 2017 là phần mềm được sản xuất bởi hãng đồ hoạ nổi tiếng là Adobe Systerm. Phiên bản Lightroom CC 2017 được phát triển dựa trên phiên bản 2016. Giúp cải thiện và đưa ra nhiều tính năng vượt trội hơn. Giúp người sử dụng dễ dàng thao tác chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngoài ra đối với Adobe Photoshop Lightroom còn có khả năng cắt phát clip một cách nhanh chóng.

Điểm qua một vài tính năng mới của Lightroom CC 2017

Mỗi phần mềm ra đời sẽ có những phiên bản nâng cấp khác nhau. Lightroom 2017 Google Driver cũng không ngoại lệ, Đây là phiên bản được người dùng yêu thích và đánh giá cao về hiệu quả cũng như khắc phục được những lỗi từ các phiên bản trước. Sau đây là một số các tính năng nổi bật của adobe photoshop Lighthroom:

Bổ sung tính năng HDR Raw

Một trong những tính năng vượt trội của phiên bản này chính là HDR Raw. Giúp hỗ trợ kiểm soát màu sắc, độ tương phản vượt trội hơn hẳn so với các phiên bản hay các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác. Tính năng này giúp người dùng làm việc dễ dàng tiện lợi hỗ trợ cải thiện chất lượng hình ảnh rất hữu ích.

Hỗ trợ Panorama

Với tính năng Panorama giúp người dùng dễ dàng ghép hình ảnh trực tiếp trên phần mềm thay vì trước đây phải sử dụng Photoshop CC 2017. Nhờ tính năng này mà gười sử dụng có thể dễ dàng ghép ảnh tiết kiệm được thời gian. Đồng thời file có thể được lưu dưới dạng RAW. Nhờ lưu được dưới dạng RAW mà người dụng có thể ghép được rất nhiều hình ảnh thay vì trước đây phải ghép từng tấm.

Bổ sung Gradient Filter & Radial Filter

Một trong những tính năng vượt trội phải kể đến của phiên bản Adobe Lightroom CC 2017Gradient Filter & Radial Filter. Giúp lọc màu điều chỉnh độ tương phản rất hiệu quả. Đồng thời bộ lọc này còn giúp hỗ trợ chinht sửa hình ảnh theo từng vùng nhanh chóng. Bên cạnh đó phần mềm này còn hỗ trợ xoá đi các phần không cần thiết nhờ Brush

Hỗ trợ phiên bản trên điện thoại

Phần mềm Adobe Lightroom CC 2017 không dừng lại ở phiên bản trên máy tính. Thì hãng còn cho ra mắt phiên bản chạy trên hệ điều hành Android và hệ điều hành iOS. Đồng thời hãng còn hỗ trợ đồng bộ hoá cả PC và thiết bị di động. Giúp chuyển đổi tệp qua lại giữa máy tính và điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hiệu suất nâng cao hơn

Nếu các phiên bản trước phần mềm có thể chạy không mượt không êm trên hệ thống máy tính. Nhưng đối với Adobe Lightroom CC 2017 pix hiệu suất cải thiện gấp 4 đến 5 lần trên cả phiên bản điện thoại và máy tính. Nhờ hiệu quả của GPU mà phiên bản này chạy êm và mượt trên các hệ thống máy tính cũ.

Những yêu cầu khi tải Adobe Lightroom CC 2017

Để sở hữu phần mềm Lightroom CC 2017 thì máy tính của bạn cần đáp ứng những điều kiện sau. Để phần mềm có thể chạy mươnt mà không gặp phải các lỗi. Cụ thể cấu hình của máy tính cần phải đạt:

 • Hệ điều hành: hệ điều hành Windows 7, hệ điều hành Windows 8, hệ điều hành Windows1, hệ điều hành Windows 10, hệ điều hành Windows XP.
 • Bộ vi xử lý: Pentium hoặc có thể cao hơn
 • RAM: lớn hơn 4 GB
 • Độ phân giải: lớn hơn hoặc bằng 1024 x 768
 • Hỗ trợ DirectX 10 và OpenG 3.3.

Download Lightroom CC 2017 Full Crack mới Nhất Google Driver

VIPTOOLAZ chia sẻ Bạn trọn bộ phần mềm Full tải Siêu tốc tại Google Driver và MEGA tài khoản VIP.

Hướng dẫn cài đặt và Crack Lightroom CC 2017 100% Thành Công

Để tải Adobe Lightroom CC 2017 full crack bạn chỉ cần thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Quá trình download Lightroom CC 2017 full crack sẽ thực hiện qua các bước như sau:

 • Bước 1: Tải Lightroom CC 2017 full crack về máy và giải nén file mới tải về bằng winrar
 • Bước 2: Ngắt kết nổi internet

 • Bước 3: Tiếp theo chạy file SETUP.EXE

 • Bước 4: Nhấp chọn TRY để tiếp tục cài đặt

 • Bước 5: Nhấp chọn Sign In hoặc Sign In Late và nhập email của bạn. Xuất hiện cửa sổ bạn nhấp chọn ACCEPT

 • Bước 6: Tiếp tục bạn chọn ổ đĩa cài đặt và lưu trữ Lightroom 2017 Google Driver. Nhấn chọn INSTALL

 • Bước 7: Lúc này tuỳ vào máy tính của bạn phần mềm vài đặt tự động có thể nhanh hoặc chậm

 • Bước 8: Phần mềm cài đặt thành công nhấp chọn Lauch Now

Như vậy, sau 8 bước trên bạn đã cài đặt thành công phần mềm Adobe Lightroom CC 2017 pixware. Tuy nhiên để sử dụng được bạn cần crack phần mềm nhé.

Hướng dẫn crack phần mềm Adobe Lightroom CC 2017

Để sử dụng phần mềm Adobe Lightroom CC 2017 vĩnh viễn thì bạn nên crack để active phần mềm. Sau đây là cách crack phần mềm Adobe Lightroom CC 2017.

 • Bước 1: Trước khi crack phần mềm bạn cần tắt các chương trình diệt virus và vô hiệu hoá windows Defender
 • Bước 2: Tiếp theo sẽ chạy file adobe.snr.patch-painter.exe. Trường hợp không tìm thấy file thì bạn cần giản nén nhé

 • Bước 3: Nhấp chọn phần mềm và nhấn Patch

 • Bước 4: Tiếp tục nhấn vào ô Yes

 • Bước 5: vào đường dẫn như sau C:Program FilesAdobeAdobe Lightroom.

 • Bước 6: Chọn file amtlib.dll sau khi hoàn tất đường dẫn trên rồi bấm Open.

 • Bước 7: Bạn sẽ tiến hành kích hoạt để hoàn thiện quá trình

Sau khi hoàn tất các bước trên bạn đã có thể sử dụng phần mềm Adobe Lightroom CC 2017 full crack vĩnh viễn. Lúc này bạn có thể trải nghiệm các tính năng chỉnh sửa hìn ảnh mà phiên bản này mang lại. Chúc bạn thực hiện thành công 1000% nhé!!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *