manor-cafe-mod-vo-han-tièn

Tải Manor Cafe MOD (Vô hạn tiền và Trái tim) v1.142.23 APK

author
7 minutes, 50 seconds Read

Tải Manor Cafe MOD (Vô hạn tiền và Trái tim) v1.142.23 APK-natutool

Nếu bạn yêu thích kinh doanh và muốn xây dựng một nhà hàng như mơ của riêng mình thì Manor Cafe chính là game bạn nên chọn. Nó là phần tiếp theo trong loạt game mô phỏng kết hợp với giải trí đưa bạn biến thành ông chủ của một nhà hàng sang trọng. Khôi phục lại hoạt động kinh doanh sầm uất cho một nhà hàng cũ kỹ dễ dàng hơn khi bản tải phiên bản Manor Cafe Mod (Vô hạn tiền, trái tim) được Bandishare chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu game Manor Cafe

Manor Cafe được phát triển bởi GAMEGOS sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ về một nhà hàng sang trọng, danh tiếng và thu hút hàng triệu khách. Game có đồ hoạ thiết kế đỉnh cao và vô cùng hấp dẫn tạo nên thành công cho tựa game này. Trò chơi thực sự tạo nên được tiếng vang khi thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống. Cùng khám phá về những điều thú vị nhất của game Manor Cafe MOD (Vô hạn tiền) với thông tin được Bandishare cung cấp dưới đây:

Cốt truyện về kinh doanh nhà hàng

Bạn có ước mơ kinh doanh nhà hàng và quyết định thực hiện nó bằng cách mua lại một nhà hàng cũ kỹ. Lúc trước nó đã từng là nhà hàng sang trọng với hoạt động kinh doanh phát triển vô cùng. Nhưng nó đã bị bỏ hoang rất lâu do chủ cũ chuyển hướng kinh doanh.

Cốt truyện về kinh doanh nhà hàng

Khi bạn tìm đến nhà hàng, phát hiện được tiềm năng phát triển cực lớn của nó, bạn đã quyết định mua lại. Không những vậy, bạn cũng thuê lại toàn bộ nhân viên đã từng làm việc ở nhà hàng này để giúp họ có công việc và thu nhập.

Bạn sẽ cùng với Meg (quản lý nhà hàng) và Bruno (đầu bếp nóng tính nhưng tài năng) phát triển và vực lại sự thịnh vượng cho nhà hàng này. Biến nó trở thành một trong những địa điểm nổi tiếng nhất thế giới.

Xây và sửa chữa lại nhà hàng cũ kỹ

Mới đầu, nhà hàng của bạn chưa thể bắt đầu hoạt động kinh doanh được ngay bởi nó khá cũ kỹ và nhiều thứ đã bị hỏng hóc do thời gian. Vì vậy, nhiệm vụ mà người chơi cần bắt tay thực hiện ngay đó là xây dựng và sửa chữa lại nhà hàng.

Người chơi Manor Cafe MOD sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế các đồ nội thất, thiết bị cho từng khu vực trong nhà hàng. Muốn có vật phẩm thay thế hoặc trang bị cho khu vực đó, người chơi phải thực hiện việc giải đó để có tiền. Sau đó bạn sẽ dùng tiền để mua nội thất, sửa chữa những chỗ bị hỏng. Ngoài ra các bạn cũng có thể tải bản Manor Cafe Hack (Vô hạn tiền) của Bandishare để mua sắm “không cần nhìn giá”.

manor-cafe-mod-apk
Xây và sửa chữa lại nhà hàng cũ kỹ

Sau khi bạn hoàn thành một khu vực theo yêu cầu của game thành công, bạn mới có thể mở thêm các khu vực mới, nội dung mới trong trò chơi. Mỗi khu vực sẽ có những thử thách khác nhau theo độ khó tăng dần. Dần dần bạn sẽ biến nhà hàng cũ kỹ trở thành một nơi sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.

Lối chơi giải đố rất đơn giản theo quy tắc match 3 nên rất dễ để làm quen. Nhưng độ khó cùng sẽ tăng dần theo thời gian và Level mà bạn đạt được. Nhìn chung thì lối chơi, cách chơi không quá khó khăn. Nội dung câu chuyện phát triển khá giống với game Homescapes.

Tạo nên không gian sang trọng cho nhà hàng

Xuyên suốt quá trình chơi Manor Cafe APK, người chơi sẽ phải liên tục dùng tiền để mua sắm các độ nội thật trang trí theo ý muốn một cách hợp lý để tạo nên những không gian sang trọng và xinh đẹp. Không gian nhà hàng là của bạn, vì vậy bạn có thể mua sắm đồ đạc và sắp xếp tuỳ ý. Bạn có thể thoả sức thiết kế theo ý thích, có thể tạo nên nhà hàng theo phong cách cổ điển hoặc hiện đại hay không theo phong cách nào cả.

manor-cafe-mod-mien-phi
Manor Cafe APK

Các đồ vật giống như vật phẩm mà người chơi cần thu thập. Giải càng nhiều đố, kiếm được càng nhiều tiền thì bạn càng sở hữu được các món đồ đắt tiền cho nhà hàng của bạn. Nhanh chóng trang trí lại nhà hàng để bắt đầu cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Liên tục mở khoá món ăn để thu hút thêm khách

manor-cafe-mod-apk-free
Liên tục mở khoá món ăn

Nhà hàng có không gian sang trọng và xinh đẹp là chưa đủ, muốn thu hút nhiều khách hàng hơn thì cần phải có một Menu phong phú và bắt mắt. Trong Manor Cafe, các bạn có thể sở hữu rất nhiều các công thức nấu ăn khác nhau. Muốn có những món ăn ngon nhất, ấn tượng nhất bạn phải hoàn thành các mục tiêu trong cấp độ để mở khoá nội dung. Hãy cố gắng để thực đơn của nhà hàng được đa dạng và ấn tượng nhất nhé!

Link tải Manor Cafe MOD (Vô hạn tiền) 1.142.23 APK cho Android

Lưu ý: Phiên bản Manor Cafe 1.142.23 APK cung cấp tính năng MOD Vô hạn tiền, tuy nhiên trong quá trình sử dụng MOD bạn không nên mở mạng Internet trên điện thoại để tránh bị cấm!

Kết Luận: Bandishare cung cấp đến người chơi phiên bản Manor Cafe Mod Vô hạn tiền, trái tim hoàn toàn miễn phí. Nó sẽ hỗ trợ bạn có thể sửa lại nhà hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn để bắt đầu hoạt động kinh doanh được sớm nhất. Tự mình lên ý tưởng thiết kế cho nhà hàng làm sao để thu hút khách nhất. Một lưu ý nhỏ cho người chơi là nên chơi Offline bản Mod để tránh bị Ban Acc nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *