visio 2010

Tải Microsoft Visio 2010 Full Crack, hướng dẫn Crack Visio 2010

author
7 minutes, 56 seconds Read

Tải Microsoft Visio 2010 Full Crack, hướng dẫn Crack Visio 2010-natutool

So với phiên bản năm 2017, Visio 2010 được người dùng đánh giá cao nhờ những cải tiến mới mẻ và vượt trội về hiệu suất. Nếu bạn thường xuyên làm công việc thiết kế, thì tải Visio 2010 là điều cần thiết. Vậy tải phần mềm Visio 2010 và cách crack Visio 2010 như thế nào? Cùng xem hướng dẫn của Viptoolaz qua bài viết này nhé.

Visio 2010 là gì?

Microsoft Office Visio 2010 là ứng dụng hỗ trợ vẽ sơ đồ tổ chức nằm trong bộ công cụ văn phòng Office 2010. Tải Visio 2010 cho phép người dùng sử dụng các tính năng để thiết kế sơ đồ, bản đồ, mô hình… Do những tiện ích mà Visio 2010 mang lại, từ lâu nó đã trở thành một phần mềm không thể thiếu của những người làm trong ngành kiến trúc, thiết kế…

So với nhiều phiên bản trước đó, phiên bản lần này sở hữu nhiều điểm vượt trội hơn. Đặc biệt, Visio 2010 có thể thỏa mãn được nhiều mong muốn của người dùng trong công việc vẽ sơ đồ nhất. Mặc dù vậy, do không được tích hợp cùng với bộ cài Office 2010. Nên muốn sử dụng phần mềm này, bạn cần tải và cài đặt Visio 2010 riêng về thiết bị.

Có gì mới trong Microsoft Visio 2010

Ở phiên bản lần này, nhà phát triển đã chú trọng bổ sung nhiều tính năng mới và hoàn thiện những tính năng cũ cho Visio 2010.

Tải phần mềm Visio 2010, bạn có thể trải nghiệm tốt những chức năng cơ bản của nó bao gồm:

  • Xây dựng biểu đồ theo ý muốn (sơ đồ tổ chức, biểu đồ dòng, sơ đồ máy móc, phần mềm, website…) từ đơn giản đến phức tạp.
  • Tính năng tự cập nhật trong Visio 2010 dựa trên những tài nguyên mà bạn cung cấp.
  • Kho mô hình phong phú giúp người dùng dễ dàng sáng tạo ra những biểu đồ, mô hình chuyên nghiệp và sinh động nhất.
  • Tìm và xuất dữ liệu nhanh chóng hơn những phiên bản trước đó, giúp tối ưu hiệu quả công việc và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Bên cạnh việc hoàn thiện hơn các chức năng chính, phiên bản Visio 2010 cũng đã thêm rất nhiều tiện ích mới nhằm thỏa mãn nhu cầu của người dùng như:

  • Microsoft Sharepoint Server giúp tùy chỉnh kích thước sơ đồ và chia sẻ chúng với người khác.
  • Subprocess and Containers giúp tạo ra các sơ đồ phức tạp và lớn.
  • Live Preview cho phép quan sát trực tiếp đồng thời áp dụng giao diện chủ đề.
  • Diagram Validation tối ưu tính nhất quán của sơ đồ.
  • Các tiện ích khác giúp hỗ trợ công việc tốt hơn như: Quick Shapes Mini Toolbar, Autosize, Auto Align…

Yêu cầu hệ thống MS Visio 2010

Để tải Microsoft Visio 2010 Full Crack, bạn cần đảm bảo thiết bị của mình sở hữu cấu hình đáp ứng những yêu cầu cụ thể như sau:

Hệ điều hành Windows 7 trở lên
CPU Tối thiểu từ 2GB trở lên, càng lớn càng tốt.
RAM Tối thiểu 1GB đối với phiên bản 32bit, 2GB đối với phiên bản 64bit
Ổ đĩa cứng Trống ít nhất 2GB
Màn hình Độ phân giải tối thiểu 1024×576

Visio 2010 cung cấp nhiều tính năng vượt trội hỗ trợ người dùng tối đa trong công việc xây dựng sơ đồ, biểu đồ… Bạn có thể trải nghiệm những tính năng này bằng cách tải Visio 2010 miễn phí về máy tính. Khi download Visio 2010, bạn cần xác định phiên bản hệ điều hành mình đang sử dụng.

Thủ Thuật Z cung cấp link tải Microsoft Visio 2010 Full Crack trên Google Drive với tốc độ siêu nhanh và an toàn.

>> Link download Visio 2010: (Đang cập nhật)

Cài đặt Visio 2010 Professional Plus mới nhất Vĩnh Viễn

Tải phần mềm Visio 2010 mang lại cho người dùng nhiều tiện ích bất ngờ. Như đã nói, Visio 2010 không được tích hợp trong Office 2010. Do đó, để sử dụng phần mềm, bạn cần tải và cài đặt Visio 2010 riêng. Cách cài đặt Visio 2010 tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: Download Visio 2010 theo đường link chúng tôi đã cung câp ở trên. Sau đó, bạn giải nén tệp vừa tải và tiến hành chạy file setup để cài đặt phần mềm nhé.

Bước 2: Ở bước này, cửa sổ cài đặt sẽ hiện ra và thông báo về các điều khoản sử dụng của phần mềm. Hãy click vào ô ““I Accept the terms of this agreement” để chấp nhận, sau đó chọn Continue để tiếp tục.

 

Bước 3: Hai tùy chọn mới hiện ra ở trình cài đặt là Install Now và Customize. Hãy chọn Install Now để cho phép cài đặt toàn bộ công cụ bao gồm trong Visio 2010 nhé.

Cài đặt Visio 2010 Professional Plus mới nhất Vĩnh Viễn

Bước 4: Trình cài đặt sẽ được tiến hành và diễn ra trong vài phút. Hãy chờ đợi cho đến khi kết thúc, nhấn Close để thoát.

Cài đặt Visio 2010 Professional Plus mới nhất Vĩnh Viễn

Như vậy chỉ với 4 bước trên, bạn đã thành công trong việc cài đặt phần mềm Visio 2010 về thiết bị của mình. Tuy nhiên, do Visio 2010 là phần mềm có bản quyền, do đó để sử dụng vĩnh viễn miễn phí, chúng ta cần tiến hành thêm bước crack.

Hướng dẫn Active Microsoft Visio 2010 bằng key

Active Visio 2010 hay crack Visio 2010 như thế nào? Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn áp dụng cách kích hoạt bằng key. Cụ thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Visio 2010, chọn File > Help > Change Produc Key.

Hướng dẫn Active Microsoft Visio 2010 bằng key

Bước 2: Chọn một trong danh sách các key chúng tôi đã cung cấp. Sau đó điền vào ô Product Key trên phần mềm. Chọn Continue để tiếp tục kích hoạt.

Hướng dẫn Active Microsoft Visio 2010 bằng key

Bước 3: Click chọn Install Now.

Cài đặt Visio 2010 Professional Plus mới nhất Vĩnh Viễn

Bước 4: Đợi quá trình kích hoạt diễn ra. Sau đó nhấn Close để hoàn tất kích hoạt.

Cài đặt Visio 2010 Professional Plus mới nhất Vĩnh Viễn

Kết luận

Trên đây là link tải Microsoft Visio 2010 Full Crack chúng tôi cung cấp đến bạn kèm các hướng dẫn cài đặt và kích hoạt chính xác. Những đổi mới được bổ sung vào phiên bản lần này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chúc bạn thành công!

Ban biên tập: Viptoolaz

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *