Tải Minecraft 1.19.20.23 APK BETA Có Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Tải Minecraft 1.19.20.23 APK BETA Có Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

author
6 minutes, 44 seconds Read

Tải Minecraft 1.19.20.23 APK BETA Có Tiếng Việt Miễn Phí cho Android-natutool

Minecraft natutool 1.19.20.23 là phiên bản BETA tiếp theo được Mojang phát hành vào ngày 20/07/2022. Bản cập nhật lần này được nhà phát hành mang đến rất nhiều tính năng mới được thử nghiệm cho Mobs, các khối blocks, một số cư dân, các đối tượng,… Hiện tại phiên bản này có mặt trên Google Play với giá tải về là 4.99$. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể tải về phiên bản Minecraft BETA 1.19.20.23 APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này để chơi nhé!

Có gì mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19.20.23?

Danh sách những tính năng mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19.20.23 BETA gồm có:

Mobs

Allay là một trong những sinh vật chắc chắn không còn xa lạ với bất kỳ người chơi nào. Nó một người bạn tốt, giúp người chơi nhặt các đồ đặc khác nhau trong thế giới. Trong phiên bản Minecraft BETA 1.19.20.23 APK lần này khả năng nhặt được cả áo giáp với độ bền khác nhau. Không những vậy, Allay hiện tại ít có khả năng bị mắc kẹt lại trong các khối không đầy đủ nữa.

Warden có thể tự nhảy xuống 20 khối

Warden là sinh vật khiến người chơi phải khiếp sợ bởi sức mạnh to lớn. Người chơi hay bất kỳ sinh vật nào trong game cũng đều có thể bị Warden tấn công khi tích đủ sự giận dữ. Quái vật này sẽ tức giận khi nghe được những tiếng động lớn và nhận tín hiệu tín thức tục từ các khối sculk. Trong Minecraft PE 1.19.20.23 BETA, Warden có thể phát hiện người chơi đang đi lén lút trên đầu Sculk Sensor. Nó còn có thể tự rơi xuống 20 khối thay vì 3 khối như trước.

Quần xã sinh vật

Có rất nhiều quần xã sinh vật đẹp tuyệt vời để bạn khám phá trong phiên bản Minecraft 1.19.20.23 APK BETA. Nổi bật nhất chính là đầm lầy ngập mặn, tại đây sẽ có những loài cây mới, bụi bẩn. Người chơi có thể khai thác gỗ rừng ngập mặn, các khúc gỗ để tạo ra than củi. Loại than này có thể dùng để đốt lửa trại.

minecraft-1-19-20-23
Dùng gỗ rừng ngập mặn tạo ra than để đốt lửa trại

Thành phố cổ dưới lòng đất là một quần xã sinh vật không đẹp như tranh vẽ, nhưng nơi đây chứa đựng rất nhiều vật phẩm thú vị mà người chơi có thể tìm và thu thập. Bạn có thể tìm kiếm và thu thập các mảnh tiếng vọng để tạo la bàn khôi phục. Trong bản cập nhật này, thành phố cố có quá trình tạo Sculk Patch diễn ra thường xuyên hơn. Bạn có thể dùng Sculk Patch để đặt lên các khối bổ sung.

Vật phẩm và âm thanh

 • Móc câu sẽ rơi ra khi bị giết bằng lệnh /kill.
 • Âm thanh của sừng dê hiện tại được đặt trong danh mục âm thanh Jukebox hoặc Note Blocks trong Cài Đặt của trò chơi.
 • Dân làng khi giao dịch sẽ phát ra âm thanh chính xác hơn dựa vào các vật phẩm trong khe đầu vào.

Người chơi

Trong Minecraft BETA 1.19.20.23 APK tiếng Việt tốc độ linh hồn của người chơi đã được kích hoạt và huỷ kích hoạt đúng cách trên Soul Sand. Không những vậy, lỗi khiến chỉ số sức khoẻ của người chơi hiển thị không chính xác và trở nên vô hình, không thể tương tác với thế giới khi sắp chết đã được sửa.

Chế độ khán giả

Người chơi có thể trở thành khán giả trong trò chơi bằng cách vào cài đặt và bật tính năng Spectator mode. Bạn sẽ nhìn và trải nghiệm game ở góc độ của người thứ 3. Khi ở chế độ này, người chơi đội mũ hay mặc áo choàng đều bị làm mở trong suốt.

minecraft-1-19-20-23-apk
Minecraft 1.19.20.23 APK

Một số tính năng khác

 • Kinh nghiệm của Sculk Catalyst đã giảm từ 20 xuống 5
 • Lỗi khiến điểm số của người chơi không được sắp xếp đúng thứ tự trên bảng điểm thành tích đã được sửa.
 • Các hiệu ứng tức thời như: Potions, Tipped Arrows không còn áp dụng cho các sinh vật hay người chơi khi đã chết.
 • Người chơi khi qua cổng Nether không còn bị sát thương nếu nó được đặt ở mức Y= -21 trở xuống nữa.
 • Khi bạn đúng trong thời gian dài trên servers đông dân cư sẽ không còn khiến các phần tử trong giao diện chuyển sang màu hồng nữa.
 • Đã sửa lỗi khiến sinh vật không thể tải vào thế giới khi vị trí đã lưu của nó lớn hơn 25.
 • Sự cố khi khám phá nhiều danh mục trong Marketplace trên Xbox and PlayStation đã được sửa.
 • Người chơi có thể nhấn giữ 1 lần D-Pad Left để di chuyển con trỏ sang trái trong các menu.

Link tải Minecraft BETA 1.19.20.23 APK có tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Kết luận: Như vậy, bài viết trên của Bandishare đã chia sẻ đến các bạn một số tính năng mới được cập nhật trong phiên bản Minecraft 1.19.20.23 BETA lần này. Còn chờ gì, tải ngay bản miễn phí được chúng mình chia sẻ về chơi và cảm nhận những cái hay và cái mới trong phiên bản mới nhất này nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *