minecraft-pe-1-18-32

Tải Minecraft 1.18.32 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

author
6 minutes, 51 seconds Read

Tải Minecraft 1.18.32 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%-natutool

Minecraft natutool 1.18.32 là phiên bản chính thức tiếp theo của Minecraft PE được Mojang phát hành vào ngày 05 tháng 05 năm 2022 dành cho Android và Nintendo Switch. Ở phiên bản lần này đã khắc phục và sửa một số lỗi về hiệu suất, công cụ Render Dragon cũng đã được tối ưu hóa, vấn đề liên quan tới FPS (độ trễ và mất khung hình) mà ở các phiên bản trước là Minecraft 1.18.301.18.31 vẫn còn gặp phải.

Có thể bạn thích: Minecraft PE 1.19.10 APK , Phiên bản cũ hơn: Minecraft 1.18.2Minecraft 1.18.0 APK

Một số thay đổi trên Minecraft 1.18.32

Mới đây, phiên bản Minecraft PE 1.18.32 đã được cập nhật trên Android và thiết bị chơi game Nintendo Switch được Mojang tung ra thị trường với một số thay đổi. Nó giúp sửa lỗi và nâng cấp các tính năng còn hạn chế trong phiên bản trước đó. Cụ thể như sau:

  • Chế độ Spectator: Tương tự các phiên bản trước thì Spectator Mode trên Minecraft 1.18.32 vẫn tiếp tục được thử nghiệm và người chơi có thể gửi phản hồi về cho Mojang để họ sửa và hoàn thiện hơn tính năng này.
  • Cải thiện về Mobs: Khi người bán giao dịch với dân làng bạn sẽ thấy xuất hiện bảng giao dịch, còn Warden thì vẫn sống ở Dark Depths của thành phố cổ đại. Để không bị tấn công từ Warden bạn hãy hết sức cẩn thận bởi khi chúng đã tức giận thì bạn sẽ là mục tiêu tấn công của chúng.
  • Thuyền: Ở phiên bản Minecraft 1.18.32 APK thì chúng ta có thể đựng tất cả mọi thứ trong chiếc rương trên thuyền mỗi khi di chuyển bằng phương tiện này trên nước.

Sửa lỗi kỹ thuật trên Minecraft 1.18.32

  • Cả tiến về kỹ thuật: Đầu tiên đó là Mojang đã điều chỉnh về tốc độ khung hình cao hơn cho phiên bản lần này. FPS đã được tăng lên 60 FPS, tức là 60 khung hình/giây, nhờ vậy mà hình ảnh hiển thị trên điện thoại của người chơi rõ ràng và sắc nét hơn rất nhiều.
  • Game cải thiện hiệu suất chơi, hiện tượng lag khi vào game và chơi trên bản phiên bản này đã được nâng cấp. Không những vậy, phiên bản 1.18.32 của Minecraft đã thêm Render Dragon, nó giúp game cải thiện hiệu suất hoạt động để chơi trơn tru và mượt mà trên điện thoại Android.
  • Lỗi về sự cố tải game và đóng băng của một số phân đoạn trên thiết bị chơi game Nintendo Switch đã được Mojang sửa đổi.
  • Hiệu suất game mặc dù đã có nhiều cải thiện hơn trước, tuy nhiên khi chơi trên điện thoại có cấu hình thấp vẫn khá lag và giật. Chính vì vậy, Bandishare khuyến nghị game thủ nên chơi phiên bản này trên các thiết bị có bộ xử lý cấu hình tầm trung trở lên với RAM 4GB và ROM 64GB. Hiển nhiên khi các bạn chơi game với các thiết bị có bộ xử lý cấp thấp với RAM 1GB khiến người chơi cực lag. Điều này sẽ game hứng thú của người chơi với game rất nhiều.
  • Ngoài ra, ở phiên bản Minecraft PE 1.18.32 lần này cũng được nhiều game thủ đánh giá là không hút máu, không quá màu mè, không Skin Dame. Đặc biệt lối chơi phong phú, đa dạng khiến họ bị cuốn vào trò game cực đã và dành nhiều thời gian để cày game hơn mỗi khi rảnh rỗi.

Link Tải Minecraft 1.18.32 APK Chính thức có Tiếng Việt + Xbox Live

Cách cài đặt Minecraft 1.18.32 APK có Tiếng Việt trên Android

Bước 1: Tải File cài đặt Minecraft 1.18.32 APK + Gói tiếng Việt về điện thoại của bạn – TẠI ĐÂY

Bước 2: Mở Game lên, Chọn Settings

Bước 3: Nhấn vào Profile và kéo tới phần File Storage Location rồi chọn External

cai-tieng-viet-tren-minecraft-1-18-32-apk

Bước 4: Chọn Cho phép Minecraft truy cập vào ảnh và nội dung nghe nhìn trên thiết bị

chon-cho-phep

Bước 5: Nhấn OK để xác nhận nếu xuất hiện thông báo như hình dưới đây

nhan-ok-tren-minecraft-1-18-32-apk

Bước 6: Bấm vào dấu mũi tên ở góc trên bên trái để trở lại giao diện chính của game, Sau đó bạn thoát hẳn Minecraft trên điện thoại đi nhé!

bam-vao-dau-mui-ten-tren-minecraft-1-18-32-de-tro-lai-giao-dien-chinh

Bước 7: Mở ứng dụng ES Duyệt tập tin lên và nhấn vào File Tyel_Vietnamese_v1.5.9 để cài tiếng Việt cho Minecraft 1.18.32 chính thức trên điện thoại.

nhan-vao-file-pack-tieng-viet-minecraft-1-18-32

Bước 8: Chọn Minecraft và sau đó nhấn luôn luôn hoặc chỉ lần này, như hình dưới đây

chon-mo-bang-minecraft

Bước 9: Thông báo Successfully tức là import thành công gói tiếng Việt cho game

import-goi-tieng-viet-vao-minecraft-1-18-32-thanh-cong

Bước 10: Chọn Settings để tiếp tục quá trình cài tiếng việt cho game

chon-setting-tren-minecraft-1-18-32-02

Bước 11: Chọn Bấm vào Global Resources → Chọn MY PACKS → Nhấn vào Pack tiếng Việt → Chọn Activate → Sau đó nhấn vào mũi tên phía trên góc trái màn hình để trở ra là sẽ có tiếng Việt.

cai-tieng-viet-tren-minecraft-1-18-32-02-apk

Bước 12: Thông báo Cài đặt tiếng Việt thành công cho Minecraft 1.18.32 APK chính thức trên Android

cai-tieng-viet-thanh-cong-cho-minecraft-1-18-32-apk

Kết luận: Vậy là bandishare đã chia sẻ tới bạn thông tin về bản cập nhật trên Minecraft 1.18.32 APK, bên cạnh đó mình cũng chia sẻ link tải phiên bản này kèm theo hướng dẫn cài đặt game Minecraft 1.18.32 APK có tiếng Việt + đăng nhập được Xbox Live. Các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước ở trên chắc chắn sẽ thành công.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *