tải Minecraft PC

Tải Minecraft PC Hoàn Toàn Miễn Phí

author
4 minutes, 11 seconds Read

Tải Minecraft PC Hoàn Toàn Miễn Phí-natutool

Minecraft là tựa game thuộc thể loại Sandbox, được phát hành vào năm 2009 bởi lập trình viên người Thụy Điển Markus “Notch” Persson. Nhờ lối chơi không giới hạn về không gian và thời gian, Minecraft được đánh giá là tựa game kinh điển, hấp dẫn và thu hút đông đảo lượt chơi trên toàn thế giới. Đặc biệt là khi chơi game mọi người chơi đều có thể thỏa sức sáng tạo và đắm chìm trong thế giới của riêng mình. Hiện Minecraft đã có nhiều phiên bản hỗ trợ cho cả Mobile và PC. Theo dõi bài viết dưới đây của Topthuthuat để biết cách tải Minecraft PC natutool miễn phí để trải nghiệm nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về Game Minecraft

Minecraft cho phép người chơi có thể lựa chọn bất kì lối chơi nào phù hợp với bản thân và thỏa sức sáng tạo trong thế giới của riêng mình. Những hoạt động chính của người chơi đó là ghép các khối lập phương để xây dựng các công trình. Bên cạnh đó người chơi còn có thể trải nghiệm thêm rất nhiều hoạt động như: thu thập và tìm kiếm tài nguyên, chiến đấu với quái vật, chế tạo công cụ,… với đa dạng nhân vật và các chế độ chơi khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của mình.

Đặc biệt là Minecraft có 2 hình thức chơi khác nhau đó là “Chơi đơn” và “Chơi theo đội”, đi cùng với đó là các chế độ chơi đa dạng giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn: Chế độ sinh tồn, chế độ sáng tạo, chế độ siêu khó, chế độ phiêu lưu, chế độ quan sát. Góp phần giúp người chơi có nhiều trải nghiệm thú vị hơn, Minecraft đã phân chia thành nhiều loại thế giới cùng với những đặc điểm và không gian khác nhau: Thế giới mặc định, thế giới siêu phẳng, thế giới khuếch đại, thế giới khối.

2. Cách tải Minecraft PC đơn giản nhất

Trước tiên, để cài đặt và đăng nhập được Minecraft PC, bạn cần cài thêm Java JRE 8 vào máy tính của bạn. Dưới đây là Link Download Java 8 dành cho các dòng PC:

Tiếp theo, lựa chọn và tải phiên bản Minecraft PC phù hợp với máy để sử dụng. Dưới đây là các phiên bản Minecraft PC mới nhất 2021 và cập nhật liên tục. Bấm vào link để tải về:

3. Cách cài đặt Minecraft PC trên máy tính

Để chơi được game trước tiên bạn cài đặt Java 8 về máy trước nhé.

Bước 1: Chọn phiên bản Java phù hợp và tải về

Bước 2: Tiến hành giải nén file và mở file để cài đặt

Bước 3: Click đúp chuột và file để tiến hành cài đặt

tải Minecraft PC

Sau khi hoàn thành cài đặt Java 8 mọi người tiến hành các bước như sau:

Bước 1: Sau khi tải phiên bản Minecraft PC phù hợp về máy, bạn tiến hành giải nén file bằng Winrar

Bước 2: Vào file chứa file game Minecraft và click đúp chuột vào file “Chaygame” để tiến hành chạy game

tải Minecraft PC

Bước 3:  Chọn tên đăng nhập và bắt đầu chơi

tải Minecraft PC

Chúc bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng Minecraft PC nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *