crack minitool partition wizard

Tải MiniTool Partition Wizard Full Crack 12.5 + Key 2022

author
12 minutes, 55 seconds Read

Tải MiniTool Partition Wizard Full Crack 12.5 + Key 2022-natutool

Minitool partition wizard full crack – Chắc hẳn mọi người dùng khi sử dụng máy tính đều mong muốn máy tính của mình chạy mượn mà. Để thực hiện được điều này bạn phải biết được tình trạng của ổ cứng và có thể tận dụng được toàn bộ ổ đĩa. Vậy làm cách nào để chúng ta có thể quản lý và phân vùng tốt nhất của ổ đĩa. Hôm nay VIPTOOLAZ sẽ giới thiệu đến bạn đọc một ứng dụng MiniTool Partition Wizard 12.5 natutool Full Crack + Key 2021. Phần mềm chia ổ cứng MIỄN PHÍ tốt nhất được hàng triệu người sử dụng.

Minitool partition wizard 12.5 crack download được biết đến là một trong những phần mềm chia ổ cứng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài tính năng phân vùng ổ đĩa đặc trưng nó còn có thể thực hiện các chức năng khác. Chẳng hạn như: kiểm tra hệ thống tập tin, định dạng phân vùng, căn chỉnh phân vùng SSD, đo hiệu suất,… rất hấp dẫn.

minitool partition wizard full crack

Đối với phiên bản Minitool partition wizard 12.6 license key bạn sẽ khá ngạc nhiên. Bởi ngoài những tính năng vượt trội mà nó mang lại thì giao diện thân thiện rất dễ sử dụng. Bạn có thể tuỳ ý sắp xếp với các nút được bố trí rất thông minh. Người dùng có thể điều chỉnh các kích thước phân vùng. Mang lại sự tiện lợi giúp người dùng có thể nhanh chóng áp dụng nó vào phân vùng hệ thống.

Crack minitool partition wizard là phần mềm miễn phí nhưng không phải vì thế mà những tính năng của nó trở nên thua kém. Phần mềm Mini Partition sở hữu những tính năng vượt trội không thua kém các bản có phí. Do đó nó thu hút được rất nhiều người sử dụng. Cùng VIPTOOLAZ điểm qua một vài tính năng vượt trội mà MiniTool Partition Wizard Portable mang lại nhé.

Bản vá cho MiniTool Partition Wizard Full Crack Có rất nhiều lợi ích đối với quy trình cắt đĩa cứng. Đầu tiên, nếu một phân vùng có vấn đề dai dẳng, ít có khả năng những phân vùng khác sẽ bị ảnh hưởng. Phân vùng bị ảnh hưởng có thể mất các tệp của nó, nhưng không phải toàn bộ hệ thống.

MiniTool Partition Wizard Portable hỗ trợ quản lý phân vùng ổ đĩa

Tính năng đặc trưng của phần mềm MiniTool Partition Wizard 12 Full Crack chính là khả năng quản lý và phân vùng ổ đĩa một cách tốt nhất. Nhằm tối đa hoá ổ đĩa mang lại hiệu suất cao nhất cho người sử dụng. Chúng có khả năng giúp người dùng tạo, thay đổi kích thước hay định dạng phân vùng linh hoạt. Đồng thời việc chuyển đổi như tùe các đĩa MBR và GPT sang phân vùng khác mà không lo sẽ bị mất dữ liệu.

crack minitool partition wizard

MiniTool Partition Wizard Portable khôi phục dữ liệu hiệu quả

Ngoài tính năng đặc trưng là quản lý và phân vùng ổ cứng. Phần mềm Mini Partition còn hỗ hợ tính năng khôi phục dữ liệu rất tiện lợi. Nó cho phép người dùng khôi phục lại các phân vùng đã bị mất. Nhờ có tính năng này trên phần mềm chia ổ đĩa mà người dùng không cần phải lo lắng việc dữ liệu bị mất khi phân vùng. Tính năng này cũng được nhiều người dùng đánh giá cao. Mang lại sự thuận tiện hơi trong việc lấy lại những dữ liệu đã mất một cách dễ dàng.

MiniTool Partition Wizard 12 Full Crack Hỗ trợ công cụ clone ổ đĩa

Hầu hết khi nâng cấp ổ cứng ai ai cũng cần thực hiện các thao tác di chuyển hệ thống hay clone những ổ đĩa thường sử dụng. Để thực hiện quá trình sao lưu, nâng cấp. Do đó công cụ clone ổ đĩa cho phép bạn thực hiện hoant động sao lưu tức thời. Cho phép người dùng thực hiện các hoạt động trên ổ đĩa mới mag không phải mất nhiều thời gian để cài lại win và các ứng dụng.

Một tính năng khá đặc biệt cần nhắc đến trong phần mềm mini tools partition wizard chính là công cụ kiểm tra đĩa toàn diện. Công cụ Partition winzard cho phép người dùng đo được tốc độ viết, đọc của ổ đĩa. Phân tích các hoạt động và mức sử dụng ổ đĩa. Sửa lỗi hệ thống tệp tin và phát hiện các thành phần xấu gây ảnh hưởng đến ổ đĩa.

Với phần mềm Partition Winzard bạn sẽ không cần phải lo lắng bấm nhầm khiến các dữ liệu bị hỏng. Bởi khi chọn câc thao tác thực hiện bạn sẽ phải chờ phản hồi. Nếu bạn không thay đổi thì có thể nhấn vào nút Apply để thực hiện. Như vậy sẽ tránh khỏi tình trạng nhấn nhầm gây khiến các dữ liệu bị hỏng. Nhờ có tính năng này mà các thao tác thực hiện trên ổ đĩa có thể an toàn hơn bảo vệ tránh làm hỏng dữ liệu.

Để phần mềm chia ổ cứng partition Minitool partition wizard full version free download có thể chạy được trên máy tính của bạn. Thì bạn cần đảm bảo rằng cấu hình máy tính, laptop của bạn đáp ứng được những yêu cầu như sau:

Có Thể Bạn Cũng Thích Tải Về: AutoCAD 2017

Có Thể Bạn Cũng Thích Tải Về: Wondershare Filmora 9 Full Crack

tải minitool partition wizard full crack

Minitool partition wizard offline installer with crack

Hệ điều hành Windows 10, 8.1, 8, 7, XP (32bit, 64bit)
Bộ xử lý Tối thiểu 1Ghz
Bộ nhớ RAM 512MB trở lên
Card đồ họa tối thiểu 128MB

Nếu máy tính của bạn đáp ứng được những yêu cầu cấu hình như trên. Bạn có thể sử dụng đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây để tải về phần mềm Minitool partition wizard crack license code nhé.

Sau khi tải minitool partition portable về thành công phần mềm này bạn cần thực hiện thêm các bước cài đặt để có thể sử dụng.

 • Bước 1: Sau khi tải về MiniTool Partition Wizard 12.5. Bạn tiến hành giải nén phần mềm bằng Winrar
 • Bước 2: Sau kho giải nén xong bạn tiến hành chạy file cài đặt
 • Bước 3: Sau đó xuất hiện một cửa sổ nhấn chọn English rồi nhấn OK
 • Bước 4: Tiến hành bỏ dấu tick ở ô Advertising và bấm Next
 • Bước 5: Xuất hiện một cửa sổ mới nhấn chọn English language sau đó bấm Next
 • Bước 6: Lúc này bạn có thể giữ nguyên đường dẫn sau đó tiến hành nhấn INSTALL
 • Bước 7: Sau đó chờ đợi phần mềm cài đặt xong

Có Thể Bạn Cũng Thích Tải Về: Navicat Premium 15 Full Crack

Có Thể Bạn Cũng Thích Tải Về: Key Win 10 Pro

tải minitool partition wizard full crack

Sau khi cài đặt xong phần mềm MiniTool Partition Wizard 12.5 full crack bạn có thể thoải mái sử dụng. Trải nghiệm các tính năng mà phần mềm này mang lại. Điểm đặc biệt là ở phần mềm này chúng ta không cần thực hiện các bước crack đâu nhé.

Crack minitool partition wizard

Hi vọng với bài hướng dẫn của VIPTOOLAZ sẽ giúp ích cho các bạn đang loay hoay tải MiniTool Partition Wizard 12.5 về máy tính một cách nhanh chóng. Nếu bạn vẫn chưa biết Cách dùng MiniTool Partition Wizard thì có thể bình luận ngay bên dưới để chúng mình sẽ hỗ trợ các bạn nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Các tính năng chính:

 • Các phân vùng có thể được tạo và xóa trong các bước đơn giản. Để khôi phục ổ cứng, hãy định dạng và chuyển đổi nó từ RAW sang NTFS.
 • Di chuyển các phân vùng không liền kề với nhau để tăng khả năng sử dụng; tăng kích thước của ổ C để loại bỏ cảnh báo không đủ dung lượng đĩa.
 • Sao chép toàn bộ đĩa sang đĩa hoặc nội dung phân vùng sang vị trí khác mà không làm mất dữ liệu. Thích hợp cho cả phân vùng đĩa hệ thống và không phải hệ thống.
 • Xóa hoàn toàn dữ liệu phân vùng và đảm bảo rằng không có giải pháp khôi phục dữ liệu nào có thể khôi phục dữ liệu đã xóa.
 • Kết hợp hai phân vùng thành một mà không làm mất dữ liệu. Để lưu nhiều dữ liệu khác nhau, hãy chia ổ cứng thành hai phân vùng.
 • MiniTool Partition Wizard Pro 10.2.2 đã bẻ khóa bao gồm tất cả các chức năng kiểm tra ổ đĩa/phân vùng có sẵn trong Phiên bản Miễn phí, chẳng hạn như kiểm tra hệ thống tệp, kiểm tra bề mặt đĩa, xem thuộc tính đĩa, v.v.
 • Mở rộng phân vùng hệ thống để giải quyết vấn đề không đủ dung lượng đĩa bằng cách sử dụng các tùy chọn “Di chuyển/Thay đổi kích thước phân vùng” và “Mở rộng phân vùng”.
 • Trong trường hợp máy tính của bạn gặp sự cố, hãy sao chép các phân vùng đĩa để nâng cấp ổ cứng hoặc sao lưu dữ liệu.
 • Để tận dụng hết dung lượng chưa sử dụng, hãy hợp nhất hai phân vùng liền kề thành một phân vùng lớn hơn một cách an toàn.
 • Nâng cấp hệ điều hành lên SSD/HD để cải thiện hiệu suất máy tính hoặc sao lưu hệ điều hành để khôi phục hệ thống.
 • Kiểm tra kiểm tra bề mặt đĩa/phân vùng để xem vị trí mục tiêu có bất kỳ thành phần xấu nào không.
 • Cho phép bạn quản lý các phân vùng đĩa bằng cách tạo, xóa, định dạng, tách, xóa, căn chỉnh phân vùng, v.v.
 • Chuyển đổi các đĩa không thuộc hệ thống từ MBR sang GPT mà không làm mất dữ liệu để hỗ trợ các ổ đĩa lớn hoặc hệ điều hành đầy đủ.
 • Để hỗ trợ các hệ điều hành Windows cũ hơn hoặc để lưu trữ các tệp lớn, hãy chuyển đổi NTFS thành FAT hoặc FAT thành NTFS mà không cần định dạng.
 • Đặt phân vùng thành logic để tạo nhiều hơn bốn phân vùng hoặc đặt thành chính để làm cho nó hoạt động.

Download Now:

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *