my-talking-tom-2

Tải My Talking Tom 2 MOD (Vô Hạn Tiền, Sao) 3.4.0.2966 APK cho Android

author
7 minutes, 15 seconds Read

Tải My Talking Tom 2 MOD (Vô Hạn Tiền, Sao) 3.4.0.2966 APK cho Android-natutool

My Talking Tom 2 natutool là game chơi đùa cùng Mèo Tom ăn khách thu hút mọi lứa tuổi người chơi. Bước vào thế giới ảo chăm mèo với rất nhiều tinh năng thu vị hơn phần I trước đó. Đặc biệt tải phiên bản Mod Vô hạn tiền và Sao mới nhất cho Android để có trải nghiệm tuyệ vời và dễ dàng hơn cùng game vơia chia sẻ miễn phí của Bandishare trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu My Talking Tom 2

My Talking Tom 2 là phiên bản tiếp nối thành công của My Talking Tom được hàng triệu người yêu thích trên thế giới. Với phần 2 chú mèo Tom của bạn sẽ được thiết kế với nhiều tính năng để tương tác tốt, nhiều mini game, trang phục, đồ ăn và ngoại cảnh cũng đa dạng hơn phiên bản trước. Nó tạo ra không gian ảo nuôi Pet cực đỉnh, cực đã cho game thủ trải nghiệm.

Game vẫn sử dụng lối chăm sóc mèo quen thuộc. Tuy nhiên, phiên bản lần này mèo Tom của bạn có thể bị sổ mũi hoặc nấc cụt, để chữa các bạn phải sử dụng đến dụng cụ y tế chuyên dụng. Hãy chăm sóc chú thật cẩm thận để chú có được cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ lớn lên mỗi ngày nhé!

Những tính năng nổi bật trong My Talking Tom 2

My Talking Tom 2
  • Đa dạng các tương tác cùng mèo Tom 2 như giúp chúng học thêm các kỹ năng mới, đi vệ sinh, giữ vệ sinh cá nhân, nếm thử các món ăn ngon và hấp dẫn, khám phá thế giới mới, thay đổi diện mạo,…
  • Chăm sóc Tom cẩn thân sẽ giúp bạn nhận được nhiều kinh nghiệm và vàng. Nó chính là một phần thưởng hấp dẫn để bạn sử dụng mua vật dụng và các vật phẩm trong trò chơi mèo Tom 2.
  • Bạn có thể tham gia vào rất nhiều mini game hấp dẫn khác nhau. Ở My Talking Tom 2 nhà phát hành cung cấp nhiều tựa game hơn cho bạn cùng mèo Tom giải trí, đó cũng là cách để giúp bạn kiếm vàng mua vật phẩm trong game.
  • Tính năng mời bạn bè cùng tham gia trò chơi My Talking Tom 2 MOD là một phần cực hấp dẫn và có sự mới mẻ ở phiên bản lần này.
  • Bạn có thể nhận được rất nhiều các phần quà hấp dẫn từ bóng bay như vàng, thẻ,… Ngoài ra còn có thể xem quảng cáo để kiếm thêm vàng cực đơn giản.

Phiên bản My Talking Tom 2 APK của Bandishae Mod những gì?

Phiên bản My Talking Tom 2 APK của Bandishare cung cấp Mod:

Thông qua bản MOD miễn phí này, người chơi có thể mua sắm thoải mái bất kỳ vật phẩm, trang phục, đồ ăn,… trong game cho mèo Tom. Mọi thứ trong game trở lên dễ dàng hơn rất nhiều khi sử dụng bản mod chất lượng do Bandishare cung cấp.

Link tải My Talking Tom 2 APK Hack Vô hạn tiền + Sao cho Android

Link Download Link Dự Phòng

Hướng dẫn cài đặt My Talking Tom 2 MOD v3.4.0.2966 APK

Cài đặt My Talking Tom 2 APK phiên bản 3.4.0.2966 MOD Vô hạn tiền và Sao cực đơn giản. Bạn đàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android thì chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải file APK v3.4.0.2966 của My Talking Tom 2 Hack do Bandishare cung cấp về điện thoại.

Bước 2: Nhấn vào file my-talking-tom-2-mod_3.4.0.2966.apk trong Tệp đã tải xuống để thiết lập game.

cai-dat-my-talking-tom-2-apk
Nhấn vào file my-talking-tom-2-mod_3.4.0.2966.apk

Bước 3: Nhấn chọn Trình Cài Đặt Gói, rồi nhấn vào Chỉ Một Lần hoặc Luôn Luôn đều được để tiếp tục tiến trình cài đặt game.

cai-dat-my-talking-tom-2-apk-mod
Nhấn chọn Trình Cài Đặt Gói

Bước 4: Chọn Cài đặt để bắt đầy quá trình thiết lập game cho điện thoại.

cai-dat-my-talking-tom-2-apk-mod-vo-han-tièn
Chọn Cài đặt

Bước 5: Sau khi ứng dụng đã được cài đặt thành công, các bạn nhấn Mở để vào game mèo Tom 2 ngay nhé!

cai-dat-my-talking-tom-2-apk-mod-vo-han-sao
Nhấn Mở để vào game

Bước 6: Sau khi vào game, hệ thống sẽ yêu cầu bạn khai báo tuổi, chọn năm sinh bất kỳ rồi nhấn OK là xong.

cai-dat-my-talking-tom-2-apk-mod-mien-phi
Chọn năm sinh rồi nhấn OK

Bước 7: Tại thông báo nhận thưởng theo ngày vào game như hình, các bạn hãy nhấn Get để thu thập thưởng nhà mà phát hành tặng bạn nhé!

cai-dat-my-talking-tom-2-apk-mod-cho-android
Nhấn Get để thu thập thưởng

Bước 8: Tiếp đến giao diện thông báo về Tom’s Magic Show, nếu bạn muốn tham gia hãy chọn Make Magic, còn không thì nhấn dấu X để thoát nhé!

cai-dat-my-talking-tom-2-apk-don-gian
Nhấn dấu X để thoát

Bước 9: Nhấn OK để bật microphone cho mèo Tom.

cai-dat-my-talking-tom-2-apk-mien-phi
Nhấn OK để bật microphone

Bước 10: Nhấn chọn Cho Phép để cho phép My Talking Tom 2 ghi âm.

cai-dat-my-talking-tom-2-apk-cho-android
Nhấn chọn Cho Phép

Bước 11: Tại giao diện chăm sóc mèo Tom, các bạn có thể thấy vàng đã được Mod với số lượng cực lớn để bạn sử dụng. Giờ bạn có thể bắt đầu trò chơi thú vị này của mình được rồi.

cai-dat-my-talking-tom-2-apk-mod-thanh-cong
Cài đặt My Talking Tom 2 APK Mod thành công

Kết Luận: My Talking Tom 2 Hack Vô hạn tiền và Sao là phiên bản miễn phí cực đã cho người chơi. Bạn sẽ trở thành một tỷ phú trong game với lượng tiền khủng, sẵn sàng “vung tiền” mua sắm mọi thứ để chăm sóc mèo Tom của mình. Hy vọng chia sẻ và hướng dẫn chi tiết kèm hình minh hoạ trong bài sẽ giúp bạn cài đặt game thành công. Trong quá trình cài đặt, nếu có bất kỳ vấn đề gì, hãy để lại bình luận để được Bandishare hỗ trợ và giải đáp nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *