OBS-Studio-d

Tải OBS Studio Full Vĩnh Viễn 32bit / 64bit Mới Nhất 2022

author
11 minutes, 31 seconds Read

Tải OBS Studio Full Vĩnh Viễn 32bit / 64bit Mới Nhất 2022-natutool

Download OBS Studio Full 32bit / 64bit Mới Nhất + Hướng Dẫn Kích Hoạt

Open Broadcaster Software (viết tắt là OBS) là phần mềm phát trực tiếp hay livestream màn hình lên các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Youtube với chất lượng hình ảnh, âm thanh sắc nét. Phần mềm stream OBS Studio cung cấp bộ lọc cho nguồn video phong phú, các công cụ trộn âm thanh, loại bỏ tiếng ồn để bạn có được những sản phẩm livestream tốt nhất gửi đến người xem.

Nếu bạn chưa biết cách tải và cài đặt phần mềm OBS hãy tham khảo cách Tải OBS Studio full 32bit / 64bit Mới Nhất 2022 qua bài viết này của VIPTOOLAZ nhé!

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm link tải phần mềm OBS studio thì bạn không cần phải tìm kiếm ở đâu nữa. Dưới dây VIPTOOLAZ đã chia sẻ link download phần mềm OBS free tốc độ cao, không chứa virus. Các bạn cứ yên tâm tải về và sử dụng nhé!!

 

  • Tải OBS Studio Full 32bit – Google Drive

 

  • Tải OBS Studio Full 64bit – Google Drive

XEM THÊM:

Open Broadcaster Software Studio là gì?

OBS Studio là một chương trình mã nguồn mở và có thể tạo ra những khả năng vô tận với sự hỗ trợ của nó cho các hệ thống khác nhau. Mặc dù nó là phần mềm miễn phí, nhưng bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của nó mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào. Nó có thể được cấu hình trên tất cả các hệ thống Windows, Linux và Mac OS.

OBS Studio tạo điều kiện cho người làm video, người phát trực tiếp và những người chơi game quan tâm bằng cách cung cấp các công cụ hiệu quả để sản xuất video và chỉnh sửa thời gian thực.

OBS Studio là phần mềm miễn phí cho phép bạn:

  • Phủ hỗn hợp video, hình ảnh và chụp màn hình
  • Tạo một “máy ảnh ảo” mà các chương trình khác, như Google Meet hoặc Canvas sẽ xem như một máy ảnh
  • Sử dụng hiệu ứng màn hình xanh
  • Và hơn thế nữa!

Với OBS Studio, bạn có thể tạo một số quy trình làm việc rất mượt mà trông rất chuyên nghiệp.

Open Broadcaster Software Studio
Open Broadcaster Software Studio

12 tính năng hàng đầu của OBS Studio

Chụp màn hình

OBS Studio cho phép bạn chụp màn hình ở chất lượng HD và phát trực tuyến ngay lập tức. Tính năng này giúp bạn chia sẻ màn hình của mình với người xem ngay khi bạn muốn cho họ xem các hoạt động diễn ra trên màn hình của bạn. Tính năng chụp ảnh màn hình cũng cho phép game thủ chia sẻ cuộc phiêu lưu của họ với thế giới.

Quay video

OBS Studio cho phép bạn quay video mà không có bất kỳ giới hạn thời gian khó chịu nào, cho phép bạn ghi lại hàng giờ hoạt động. OBS Studio chấp nhận webcam làm nguồn video và micrô làm nguồn âm thanh.

Phát video

OBS Studio cung cấp cho bạn các tùy chọn để phát video theo thời gian thực. Mặc dù OBS Studio miễn phí 100% nhưng nó cung cấp các tính năng quan trọng để làm cho việc phát sóng trực tuyến trở nên đặc biệt. Hơn hết, phần mềm hỗ trợ phát trực tiếp trên nhiều nền tảng, bao gồm Facebook Live, Twitch, Hitbox, YouTube, v.v.

Giao diện gọn gàng và sạch sẽ

OBS Studio tự hào về giao diện đẹp và dễ sử dụng. Ngoài ra, sự đơn giản của giao diện cung cấp nhiều cài đặt để giúp bạn cấu hình tất cả các khía cạnh chính của luồng trực tiếp một cách dễ dàng. Giao diện người dùng Modular Dock cho phép bạn sắp xếp lại bố cục theo ý muốn của mình, cho phép bạn bật từng Dock ra cửa sổ của nó.

Tự do thiết lập phím nóng

OBS cho phép thiết lập các phím nóng để cho phép bạn điều hướng trơn tru giữa các tính năng. Bạn có thể đặt phím nóng cho hầu hết các loại hành động, bao gồm chuyển đổi giữa các cảnh, bắt đầu hoặc dừng ghi và phát trực tiếp, tắt tiếng đầu vào âm thanh, nhấn để nói, v.v.

Khả năng quản lý chất lượng

OBS Studio cho phép bạn quyết định chất lượng quay video. Bạn có thể đặt độ phân giải theo lựa chọn của mình hoặc có thể chuyển sang độ phân giải mặc định của màn hình. Tương tự, bạn có thể chọn số khung hình trên giây (fps) một cách thuận tiện. Với tính năng chụp ảnh màn hình theo thời gian thực và kết hợp âm thanh – hình ảnh, OBS Studio giúp bạn tạo nội dung chất lượng cao.

Tùy chọn xây dựng thương hiệu và cá nhân hóa

OBS Studio không thêm hình mờ vào video của bạn. Hơn nữa, nó cho phép bạn thêm văn bản và logo vào các video trực tiếp một cách dễ dàng. Bạn có thể thử các tùy chọn ghi âm và phát trực tiếp khác nhau để điều chỉnh video phù hợp với cá tính và thương hiệu của mình.

Bộ trộn âm thanh trực quan

Bạn có thể chọn trong số các tùy chọn phát trực tuyến âm thanh vòm, đa ngôn ngữ, đa kênh và đơn kênh. Sử dụng các tính năng này, bạn có thể bật dịch trực tiếp và phát một video bằng nhiều ngôn ngữ.

OBS cung cấp bộ trộn âm thanh trực quan với các bộ lọc riêng biệt cho từng nguồn. Các bộ lọc này bao gồm một cổng nhiễu, khử nhiễu và khuếch đại.

Tùy chọn cấu hình mạnh mẽ

Ứng dụng phát trực tiếp cung cấp các tùy chọn cấu hình để thêm các nguồn mới, sao chép các nguồn hiện có và quản lý các thuộc tính của chúng mà không có một chút khó chịu nào. Nó chấp nhận đầu vào từ nhiều nguồn như chụp cửa sổ, hình ảnh, văn bản, webcam, thẻ chụp, micrô, v.v.

Số lượng cảnh không giới hạn

OBS Studio cho phép bạn thiết lập bao nhiêu cảnh tùy thích và chuyển đổi giữa các cảnh một cách liền mạch thông qua các hiệu ứng chuyển tiếp tùy chỉnh.

Chế độ xem cấp cao về sản xuất của bạn

Có được chế độ xem cấp cao về quá trình sản xuất của bạn bằng cách sử dụng tính năng Multiview. OBS Studio cho phép bạn theo dõi đồng thời 8 cảnh khác nhau và gợi ý hoặc chuyển đổi cho từng cảnh mà hầu như không cần một cú nhấp chuột hoặc nhấp đúp. Chế độ Studio cho phép bạn xem trước các cảnh và nguồn của mình trước khi phát trực tiếp chúng.

Bạn có thể quản lý các cảnh và nguồn của mình để đảm bảo chúng phù hợp với mong đợi của bạn trước khi người xem xem chúng.

Phạm vi cộng tác

Là một chương trình mã nguồn mở, OBS Studio cộng tác với các ứng dụng và plugin khác một cách sáng tạo, cho phép bạn nâng cao các chức năng và hiệu suất của nó.

Hướng dẫn Cài đặt OBS Studio cho Windows đơn giản

Bước 1: Mở file vừa tải về >> Tiến hành giải nén.

Bước 2: Chạy file có đuôi “.exe” để tiến hành cài đặt phần mềm OBS Studio

Bước 3: Windows sẽ yêu cầu quyền chạy trình cài đặt >> Chọn “Yes”

cài đặt OBS Studio bước 3

Bước 4: Trình cài đặt OBS Studio sẽ hiển thị màn hình chào mừng >> Chọn “Next”

cài đặt OBS Studio bước 4

Bước 5: Thỏa thuận Cấp phép được hiển thị. Đọc kỹ Thỏa thuận, sau khi bạn hiểu và đồng ý, hãy chọn “I agree”

cài đặt OBS Studio bước 5

Bước 6: Bạn sẽ được hỏi nơi bạn muốn cài đặt OBS. Vị trí mặc định có thể chấp nhận được >> chọn “Next”

cài đặt OBS Studio bước 6

Bước 7: Bạn sẽ được hỏi xem bạn có muốn cài đặt thêm bất kỳ thành phần nào không. Trong hầu hết các trường hợp, bạn nên để trống phần này. Chọn “Install” .

cài đặt OBS Studio bước 7

Bước 8: Cài đặt hoàn tất. Bây giờ, hãy bỏ chọn “Launch OBS Studio” >> sau đó chọn “Finnish” .

cài đặt OBS Studio bước 8

Vậy là bạn đã cài đặt thành công rồi! Lúc này bạn có thể mở phần mềm lên và trải nghiệm.

Trên đây VIPTOOLAZ đã hướng dẫn bạn cách Tải và cài OBS Studio full hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình cài đặt, Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!

ID Bài viết: 567178

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *