Tải PES 2013

Tải PES 2013 Full + Patch Mới Nhất [Link Đã Test 100%]

author
10 minutes, 0 seconds Read

Tải PES 2013 Full + Patch Mới Nhất [Link Đã Test 100%]-natutool

PES 2013 natutool là một trong những phiên bản thành công nhất và để lại nhiều dấu ấn nhất trong cộng đồng game thủ của KONAMI. Đã hơn 7 năm kể từ khi Pro Evolution Soccer 2013 được ra mắt nhưng hiện tại, nó vẫn thu hút một lượng lớn game thủ trung thành.

Với sự trung thực của GamePlay mà không có phiên bản nào sau này có thể làm được, phiên bản PES 2013 vẫn luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng những người yêu mến tựa game này. Vậy phiên bản này có gì đặc biệt đến thế? Cùng Top Thủ Thuật tải và trải nghiệm ngay thôi nào!

PES 2013 là gì?

Nhắc đến dòng Pro Evolution Soccer, mọi người luôn tưởng tượng ra một trò chơi có đồ họa và xử lý kỹ thuật tuyệt vời từ các siêu sao. Nhưng ở một mức độ nhất định, trò chơi vẫn còn khá “kị dơ” với các game thủ châu Âu. Do đó, lần này, nhà phát triển KONAMI quyết tâm tạo ra một đế chế mới, nơi danh hiệu “vua” bóng đá thế giới.

Pro Evolution Soccer 2013 là một trong những game bóng đá đỉnh cao dành cho những người đam mê trái bóng tròn. Trò chơi hay này dành cho PC giúp bạn có thể sở hữu và điều khiển các nhân vật mà bạn yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các chiến thuật như một huấn luyện viên chuyên nghiệp ngoài đợi thực.

[Link Fshare] Tải PES 2013 Full + Patch Mới Nhất 2020

Đừng bỏ lỡ >>> Hướng Dẫn Cài Đặt PES 2020 Full Crack “Miễn Phí”

Điểm nổi bật trong PES 2013:

ID người chơi

Đây là một tính năng hoàn hảo được nhà KONAMI chú trọng cải tiến trong phiên bản PES 2013. Tất cả các kỹ thuật, điểm mạnh và điểm yếu sẽ được hiển thị, để khi bạn điều khiển các ngôi sao, điểm mạnh của họ sẽ được biểu hiện rõ nét.

AI Proactive

Nhờ tính năng mới đặc biệt này, cách người chơi xử lý tình huống tốt hơn nhiều. Di chuyển không chính xác của thủ môn hoặc mất bóng bất cẩn sẽ không còn xuất hiện như các phiên bản trước. Cấu hình Pro Evolution Soccer 2013 cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tính năng này.

PES Full Control

Đây là tính năng cho phép người chơi điều khiển người chơi của mình một cách tự do, không bị giới hạn bởi nhiều tình huống. Người chơi có thể tự do chạy hoặc phá bẫy theo phong cách riêng của họ.

Cải tiến về đồ họa

Một tính năng rất cải tiến khác trong phiên bản 2013 này là đồ họa của trò chơi. Khuôn mặt của các cầu thủ đã trở nên có hồn hơn, nét mặt cũng rõ ràng hơn, đặc biệt là khi quay đối diện. Tuy nhiên, việc cải thiện đồ họa, cấu hình PES 13 cần thiết cũng phải tăng lên rất nhiều, khiến giải đấu trở nên hấp dẫn hơn.

PES 2013
Biểu cảm nhân vật là yếu tố được chú ý khá nhiều trong PES 2013

Đánh giá trì chơi:

Nói về ID người chơi, Konami cho biết đây là một tính năng tái tạo hoàn hảo thông tin, kỹ năng, …. của các cầu thủ ngoài đời thực. Do đó, khi kiểm soát các siêu sao khác nhau, bạn sẽ thấy rõ xu hướng tấn công của họ. Chẳng hạn, với Xavi, cầu thủ này luôn tạo ra những pha chọc khe hoàn hảo trong khi Ronaldo bứt tốc cực nhanh bên hành lang cánh.

Về đồ họa, Konami tiếp tục thể hiện sự xuất sắc của mình với hàng loạt cải tiến trong thiết kế: khuôn mặt của người chơi có hồn hơn, biểu cảm khi ghi bàn hoặc phản lưới cũng chân thực hơn, … Bên cạnh đó, các chi tiết thú vị khác như khi hình ảnh huấn luyện viên hét bên đường biên, ống kính camera xoay quanh các cầu thủ, … cũng giúp người chơi thích thú hơn.

Cuối cùng phải kể đến ProActive AI, nhờ tính năng mới này, cách xử lý các tình huống của người chơi do máy điều khiển sẽ thông minh hơn rất nhiều, do đó bạn sẽ không bao giờ gặp phải pha vô lý của thủ môn như trong phiên bản trước hoặc những cú sút kỳ lạ và bất cẩn của hàng phòng ngự.

PES 2013
Những pha bóng chân thực hơn nhờ cải tiến đồ họa

Yêu cầu hệ thống:

Cấu hình tối thiểu:

  • Operating system: Windows XP SP3, Vista SP2, 7
  • Processor: Intel Pentium IV 2.4 GHz or equivalent
  • Memory: Minimum 1GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce 6600 or ATI Radeon x1300 video card. Pixel / Vertex Shader 3.0 and graphics card equivalent to 128 MB VRAM DirectX 9.0c

Cấu hình khuyến nghị:

  • Operating system: Windows XP SP3, Vista SP2, 7
  • Processor: Intel Core2 Duo 2.0 GHz or equivalent
  • Memory: Approximately 2GB RAM
  • Graphics: NVidia GeForce 7900, ATI Radeon HD2600 or higher / Pixel / Vertex Shader 3.0 and graphics card equivalent to 512MB VRAM DirectX 9.0c

Link Download PES 2013 Full

File cài đặt

Download

File Patch 2020

Download

Pass giải nén (nếu có): khiphach.vn

Hướng dẫn Cài đặt PES 2013 Full

Hướng dẫn Cài đặt game

Bước 1. Tiến hành giải nén tập tin đã tải xuống. Bạn sẽ thấy một tệp rld-pes2013.ISO, Gắn nó vào ổ đĩa với UltraISO hoặc trích xuất bởi Winrar.

Bước 2. Chạy File Setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn Next (Tiếp theo) và chấp nhận với các điều khoản sử dụng.

Bước 3. Tiếp theo, nhập KEY: V7TV-W3JX-6CC3-3DDU-Y3W7 và nhấp chọn Next

Bước 4. Chọn đường dẫn và chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra. Sau khi hoàn thành, nhấp vào Finish (Kết thúc).

Bước 5. Giải nén tệp rld-pes2013-dt07 và sau đó vào thư mục img để sao chép tệp có trong đó. Và dán vào thư mục img nơi trò chơi được cài đặt.

Bước 6. Trong thư mục Crack, sao chép 2 tập tin đó và dán chúng vào thư mục cài đặt trò chơi.

Hướng dẫn Việt hóa trò chơi

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể vào game để chiến rồi. Làm thêm một vài bước dưới đây để có thể Việt hóa trò chơi PES 2013 nhé.

Bước 1. Giải nén tệp PESVN Patch 2013 v5.2_2.

Bước 2. Chạy tệp PESVN Patch 2013 v5.2.exe với quyền admin. Chọn đồng ý với điều khoản và nhấn Next.

Bước 3. Tiếp theo, chọn đường dẫn đến cài đặt trò chơi trước đó và nhấp vào Next.

Bước 4. Xong, vào game và thưởng thức.

PES 2013
Gameplay trong PES 2013

Hướng dẫn Patch trò chơi

Bước 1. Tải File Patch 2020 ở trên.

Bước 2. Giải nén tệp đã tải xuống và giải nén tệp PESEdit.com_2013_Patch_6.0.rar trong đó.

Bước 3. Chuyển đến thư mục có tên PESEdit.com_2013_Patch_6.0 và chạy Installer.exe để bắt đầu cài đặt bản Patch.

Bước 4. Nhấn Next sau đó chọn đường dẫn đến nơi cài đặt trò chơi.

Bước 5. Nhấn Next và chọn Start.

Bước 6. Sau đó tiến hành vào Thư mục bản Patch và sao chép tất cả các tệp trong đó. Sau đó dán vào thư mục nơi trò chơi đã được cài đặt.

Bước 7. Sao chép thư mục KOMani trong thư mục Main PES 2013 Next Season 2019 và dán nó vào thư mục Documents.

Bước 8. Thực hiện tương tự cho các bản cập nhật khác từ V5.0 V6.0. V9.0 là ok.

PES 2013
Sau khi Patch xong thì vào game trải nghiệm thôi

Trên đây là toàn bộ cách cài đặt PES 2013 Full và Patch mới nhất 2020 mà admin muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn có thể dễ dàng cài đặt trò chơi để có những giây phút chơi game tuyệt vời nhất. Nếu bạn đã tải và cài đặt thành công, đừng quên quay lại còm men cho admin biết nhé.

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm >>> Download PES 2019 PC Full [Link Đã Test 100%]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *