phan-mem-dowload-k-lite-codec-pack

Tải phần mềm – Dowload K Lite Codec Pack Full miễn phí

author
6 minutes, 24 seconds Read

Tải phần mềm – Dowload K Lite Codec Pack Full miễn phí-natutool

K-Lite Codec Pack natutool được coi là phần mềm video và âm thanh mạnh mẽ và miễn phí nhất hiện nay, hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows, cung cấp rất nhiều trải nghiệm người dùng và mở tệp. các tập tin video hoặc nhạc nhanh, chơi không giật nhưng cũng chạy nhanh, đồ họa ổn định, mượt mà, thích.

Phiên bản mới nhất mà Blog Kiến Thức cung cấp là Full là phiên bản hoàn chỉnh nhất từ ​​trước tới nay. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, hãy tải xuống K-Lite Codec Pack một cách nhanh chóng để dùng thử, vì nó rất nhẹ nên chỉ vài cú nhấp chuột mới có thể cài đặt nó.

Giới thiệu K Lite Codec Pack là gì

K Lite Codec Pack Full được biết đến như một trong những phần mềm nghe nhạc và video phổ biến nhất từ ​​trước tới nay. Nếu không có sự hỗ trợ của các plugin tinh vi, K Lite Codec Pack cũng cho phép người dùng tùy chỉnh chất lượng của mỗi video, nhạc mà họ đang thưởng thức.

Đề cập đến máy nghe nhạc, xem phim ngay, hầu hết người dùng sẽ đề cập đến các chương trình như VLC hoặc KMP … Với VLC quá quen thuộc với người dùng, không chỉ xem video, nghe mp3 chất lượng cao, mà tải VLC còn hỗ trợ tích hợp với Sopcast mang đến đỉnh cao trò chơi bóng đá cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Không phải các tính năng như VLC nhưng KMP cũng có thế mạnh riêng. Người dùng có thể xem nhiều video cùng một lúc bằng cách tải xuống KMP với chất lượng video không thỏa mãn. Tuy nhiên, với hầu hết người dùng thường xuyên xem định dạng video MP4, K Lite Codec Pack Full là phần mềm được sử dụng nhiều nhất.

K Lite Codec Pack Full là một giải pháp tuyệt vời cho bạn trong trường hợp bạn gặp phải video ở định dạng mà máy tính không hỗ trợ. Công cụ này có thể cho phép bạn phát đến 99% định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của bạn và thiết lập để chạy.

Tải xuống gói Codec K-Lite

Nhờ K Lite Codec Pack bạn có thể thưởng thức âm nhạc và phim tuyệt vời ở nhiều định dạng mà máy tính của bạn thậm chí không cần cài đặt Flash OCX Plugin. Hơn nữa, K Lite Codec Pack Full hỗ trợ người dùng nghe nhạc ở các định dạng khác nhau.

K Lite Codec Pack được thiết kế trực quan và dễ sử dụng cho tất cả người dùng. Các công cụ hỗ trợ cho phép bạn kéo và thả các tập tin media vào giao diện chương trình để phát. Ngoài ra, bạn có thể nghe nhạc trực tuyến bằng cách cung cấp đường dẫn URL cho công cụ. Thật tuyệt vời và bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó.

Phần mềm hỗ trợ hệ điều hành nào

K Lite Codec Pack Full là một hệ điều hành Windows XP / 2003 / Vista / 7/8 đầy đủ, dễ cài đặt, dễ sử dụng và đầy đủ tính năng. K Lite Codec Pack Full là phiên bản hoàn chỉnh nhất của K-Lite Codec Pack. Nó rất nhỏ gọn và cung cấp nhiều codec hơn, hỗ trợ nhiều định dạng. Phiên bản này phù hợp cho người dùng có kinh nghiệm sử dụng máy tính.

K Lite Codec Pack hỗ trợ các định dạng video MP4, MOV, FLV … với chất lượng video ổn định nhất. Ngoài ra, người dùng có thể tinh chỉnh chất lượng độ sáng của video, thay đổi âm thanh của video và tạo danh sách phát video dễ dàng và tốc độ.

K Lite Codec Pack có khả năng chơi nhạc, xem phim, xem trực tuyến bóng đá trực tuyến, với chất lượng video HD, chơi nhạc với chất lượng âm thanh tốt nhất. Phần tốt nhất của K Lite Codec Pack là nó hỗ trợ tất cả các codec khác nhau ngay bây giờ mà không cần thêm Flugins.

Các tính năng chính của K Lite Codec Pack

– Thưởng thức các file nhạc, xem phim ở nhiều định dạng mà máy tính của bạn thậm chí không thể cài đặt Flash OCX Plugin.
– Cho phép bạn chơi nhạc trên các định dạng video khác nhau từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của bạn và thiết lập để phát.
– Hỗ trợ người dùng nghe nhạc ở các định dạng khác nhau.
– Được thiết kế với giao diện trực quan và dễ sử dụng cho tất cả người dùng và không cần phải cài đặt và vẫn sử dụng.
– Tương thích với hệ điều hành Windows XP / 2003 / Vista / 7/8.

Xem video để biết thêm về Dowload – Tải phần mềm K-Lite Codec Pack

Dowload – Tải phần mềm K-Lite Codec Pack Tại đây

Tên phần mềm: K-Lite Codec Pack
Sử dụng: Miễn phí
Phiên bản: 13.7.5 Update
Dung lượng: 20207 KB
Loại: Cài đặt rồi sử dụng
Trang chủ: https://mpc-hc.org/

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *