Tải Portraiture 3 Full Crack [Link Drive Đã Test 100%]

Tải Portraiture 3 Full Crack [Link Drive Đã Test 100%]

author
6 minutes, 50 seconds Read

Tải Portraiture 3 Full Crack [Link Drive Đã Test 100%]-natutool

Portraiture 3 Full Crack natutool là một trong những plugin quan trọng hàng đầu của Photoshop và Lightroom trong quá trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Với khả năng làm mịn da nhanh chóng trên ảnh chân dung, giúp người dùng có được làn da hoàn hảo và hình ảnh lung linh hơn, plugin này luôn nhận được sự ưa chuộng và yêu thích từ người dùng trên khắp thế giới. Ngoài ra, với sự đa năng, linh hoạt, người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để làm mịn da trên ảnh chụp tại các sự kiện, ảnh cưới, ảnh thời trang một cách dễ dàng. Còn chần chờ gì nữa, cùng Top Thủ Thuật tải ngay Plugin Portraiture 3 Full Crack về và trải nghiệm thôi nào!

Portraiture v3 là gì?

Portraiture là một công cụ cho Photoshop và Lightroom để nâng cao chất lượng ảnh của bạn. Plugin này cho phép bạn khả năng loại bỏ các khiếm khuyết và tinh chỉnh các tham số để có được một bức ảnh tuyêt vời nhất. Portraiture đã đi qua các cải tiến kỹ thuật khác nhau, trong đó phiên bản mới nhất này có các cải tiến bổ sung bao gồm tối ưu hóa để xử lý các tệp hình ảnh lớn được chụp bằng camera độ phân giải cao và giao diện người dùng mới để điều hướng đơn giản hơn.

Tiện ích này giúp bạn loại bỏ các thao tác thủ công tẻ nhạt của các phương pháp chọn lọc và mặt nạ pixel để giúp bạn làm mịn da tự động, dễ dàng. Nó làm mịn một cách thông minh và loại bỏ những khiếm khuyết trong khi vẫn giữ được kết cấu da và các chi tiết chân dung quan trọng khác như tóc, lông mày, lông mi, … Để kiểm soát tốt hơn, bạn có thể chỉ định mức độ làm mịn cho các kích thước chi tiết khác nhau và điều chỉnh độ sắc nét, mềm mại, ấm áp, độ sáng và độ tương phản.

Portraiture đi kèm với các cài đặt trước được xác định trước cho các hiệu ứng chỉ bằng một cú nhấp chuột và, như với tất cả các plugin Imagenomic, bạn có thể chụp quy trình làm việc chữ ký của riêng mình trong một cài đặt trước tùy chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn và danh mục đầu tư hình ảnh.

[Link Drive] Tải Portraiture 3 Full Crack – Plugin Làm Mịn Da Trong Photoshop & Lightroom Phiên Bản Mới Nhất 2020

Tính năng nổi bật của Portraiture 3 Full Crack

Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nhanh

Plugin cho phép bạn tinh chỉnh hình ảnh đầu vào, chăm sóc từng chi tiết, từ lỗ chân lông nhỏ đến các điểm lớn hơn. Để có kết quả tốt hơn, hãy nhớ rằng kích thước của chân dung ảnh hưởng rất lớn đến kiểu làm mịn bạn phải áp dụng cho hình ảnh. Portraiture có khả năng tự động phát hiện kích thước chân dung và các hành động tương ứng.

Tăng cường chân dung và loại bỏ nhược điểm

Với việc chỉnh sửa ảnh chân dung, ảnh của bạn trở thành một nhiệm vụ dễ dàng và kết quả rất ấn tượng. Plugin cho phép làm mịn da và giúp bạn loại bỏ những điểm không hoàn hảo mà không ảnh hưởng đến chi tiết chân dung.

Một ứng dụng ấn tượng giúp loại bỏ thời gian lao động thủ công của mặt nạ chọn lọc cũng như phương pháp điều trị từng pixel để cho phép bạn đạt được sự hoàn hảo trong chỉnh sửa chân dung.

Portraiture 3 Full Crack
Giao diện của Portraiture 3 Full Crack

Một số tính năng chính:

  • Có giao diện người dùng được tổ chức rất tốt.
  • Các điều khiển nằm ở bên trái của giao diện được xử lý thông qua các thanh trượt.
  • Bạn có thể nhập giá trị cho các thanh trượt theo cách thủ công nếu bạn không quan tâm đến việc kéo thanh trượt qua lại.
  • Có ba phần chính bao gồm Làm mịn, Làm sáng da và Cải thiện da.
  • Cho phép bạn thu gọn và mở rộng từng phần bạn chọn
  • Tạo mặt nạ tự động dựa trên tông màu da tự nhiên và hình ảnh cụ thể bạn đang làm việc.
  • Được trang bị một công cụ nhỏ giọt mắt mà bạn có thể sử dụng để chọn các tông màu da khác nhau trong ảnh.

Link Download Portraiture 3 Full Crack

Portraiture v3.5.4 cho Photoshop

Download

Portraiture v3.5.2 cho Lightroom

Download

Hướng dẫn Cài đặt

Bước 1. Đầu tiên, bạn tải Plugin cho phần mềm bạn muốn sử dụng theo đường dẫn phía trên

Lưu ý: Mac của bạn cần cài sẵn Photoshop hoặc Lightroom trước khi cài đặt Plugin này nhé.

Bước 2. Sau khi tải xong, chạy File cài đặt.

Bước 3. Chọn Next ở các bước tiếp theo.

Bước 4. Mở phần mềm và sử dụng Portraiture 3 Full Cra@ck thôi.

Portraiture 3 Full Crack
Mở phần mềm và sử dụng Portraiture 3 Full Cra@ck thôi.

Chỉ với một vài bước đơn giản là bạn đã có thể tải và sử dụng Plugin Portraiture rồi. Với tiện ích này, bạn có thể thỏa sức tạo ra những bức ảnh tuyệt vời để chia sẻ với bạn bè cùng những người thân yêu.

Chúc bạn cài đặt thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *