Tải PowerISO 8.0.1 2021 Full Crack Vĩnh Viễn Mới Nhất

Tải PowerISO 8.0.1 2021 Full Crack Vĩnh Viễn Mới Nhất

author
7 minutes, 48 seconds Read

Tải PowerISO 8.0.1 2021 Full Crack Vĩnh Viễn Mới Nhất-natutool

PowerISO 8.0.1 natutool một ứng dụng hỗ trợ xử lý đối với các file ISO. Có khả năng giải nén, chỉnh sử, mã hoá, nén, chuyển đổi tập tin, gắn file vào các ổ đĩa ảo,… Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ xỉe lí nhiều phân vùng khác nhau. Cũng như hỗ trợ Rip đĩa CD một cách an toàn. Để tải phiên bản mới nhất Tải PowerISO 8.0.1 2021 Full Crack Vĩnh Viễn Mới Nhất. VIPTOOLAZ sẽ hướng dẫn qua bài chia sẻ dưới đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo qua nhé!!!

Tìm hiểu về phần mềm PowerISO 8.0.1 2021

Mỗi khi nhắc đến công cụ tạo và quản lý chuyển đổi ổ ảo. Chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua phần mềm PowerISO một trong những công cụ hỗ trợ người dùng. Sử dụng các thao tác với các file ảnh đĩa rất tuyệt vời. Chúng tích hợp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa, xem, xoá nội dung trong các tập tin một cách nhanh chóng.

Đặc biệt PowerISO còn hỗ trợ nhiều định dạng ổ đĩa khác nhau. Người dùng có thể trích xuất nội dung trong các tập tin một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hiện nay với phiên bản PowerISO 8.0.1 người dùng có thể lựa chọn download PowerISO và sử dụng trên đa dạng hệ điều hành. Chẳng hạn như: Windows, Linux , OSX.

Những tính năng vượt trội mà phần mềm PowerISO 8.0.1 mang lại

PowerISO 8.0.1 là phiên bản mới nhất năm 2021 được rất nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn. Bởi chúng mang lại nhiều tính năng vượt trội hỗ trợ người dùng tối đa. Vậy phiên bản này đã mang lại những tính năng nào chúng ta cùng điểm qua những tính năng thú vị của chúng nhé!

PowerISO 8.0.1 hỗ trợ nhiều định dạng tệp tin

So với các phiên bản trước PowerISO 8.0.1 có ưu điểm vượt trội. Chính là khả năng hỗ trợ nhiều định dạng tệp tin khác nhau. Chẳng hạn như các định dạng ảnh đĩa: BIN / CUE, DAA, UIF, DMG, MDF / MDS, ASHDISC, BWI / B5I, màn hình LCD, IMG, CDI, CIF, P01, PDI, NRG, NCD, PXI, GI, FCD, VCD, C2D, BIF. Nhờ đó mà phiên bản này có thể dễ đang tạo file ISO từ các tệp đĩa cứng. Đồng thời các file này còn có thể khởi động và sử dụng như một đĩa gốc.

PowerISO 8.0.1 tích hợp các tính năng quản lý file ISO

Ở phiên bản PowerISO 8.0.1 người dùng có thể thao tác với các file ảnh trực tiếp. Với các tính năng: chỉnh sửa, xoá, xem nội dụng các tệp tin trong file ISO một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với các file có đuôi ISO, BIN, DAA…Ở phiên bản này vẫn có thể sử dụng một cách nhanh chóng.

Nâng cao hỗ trợ file .nrg

Phần mềm PowerISO cho phép người dùng có thể tự tạo ra các ổ đĩa ảo. Với số lượng tuỳ ts và sử dụng trực tiếp mà không cần ghi đĩa quang. Song song chương trình cũng tự động chạy mỗi khi máy tính khởi động. Đồng thời liên kết các tập tin ảnh mà bạn muốn vào. Thật tiện lợi đúng không nào

Khả năng thiết lập mật khẩu an toàn

Một trong những điểm công cho phiên bản PowerISO 8.0.1. Chính là khả năng thiết lập mật khẩu an toàn nhằm bảo vệ tập tin ảnh đĩa một cách tốt nhất. Mỗi khi sử dụng người dùng cần nhập đúng mật khẩu nhờ đó mà việc sử dụng có thể tránh được các phiền phức. Đồng thời không bị người lạ cố tình truy cập vào các tập tin dữ liệu của mình. Ngoài ra phần mềm này còn có khả năng nén và giải nén các tập tin ảnh một cách nhanh chónh và dễ dàng.

Những yêu cầu tải về phần mềm PowerISO 8.0.1 2021

 • Hệ điều hành Windows.
 • Intel Pentium 166 MHz trở lên.
 • Bộ nhớ 64MB.
 • Ít nhất 10 MB dung lượng đĩa cứng.

Dowloand PowerISO 8.0.1 2021 Full Crack Vĩnh Viễn Mới Nhất

Để nhanh chóng sở hữu những tiện ích và tính năng mà phần mềm PowerISO 8.0.1 2021 mang lại. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay về máy để sử dụng ngay nào. Dưới đây là đường link tải PowerISO 8.0.1 2021 Full Crack Vĩnh Viễn Mới Nhất VIPTOOLAZ cung cấp. Bạn có thể yên tâm tải về để sử dụng nhé!

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PowerISO 8.0.1 2021 Full Crack Vĩnh Viễn Mới Nhất

 • Bước 1: Sau khi tải phần mềm PowerISO 8.0.1 2021 thành công về máy tình của mình. Tiến hành giải nén file bằng winrar
 • Bước 2: Lúc này tiến hành khởi động chương trình PowerISO bằng cách Click đúp vào biểu tượng chương trình

Tải PowerISO 8.0.1 2021 Full Crack Vĩnh Viễn Mới Nhất

 • Bước 3: Tiếp theo nhấn chọn Menu Tools => Virtual Drive => Set Number of Drive. Sau đó nhấn chọn số ổ ảo lúc này PowerISO có thể giúp bạn tạo ra lớn nhất là 23 ổ đĩa ảo.

Tải PowerISO 8.0.1 2021 Full Crack Vĩnh Viễn Mới Nhất

 • Bước 4: Sau khi đã chọn được ổ đĩa ảo. Máy tính sẽ hiển thị như hình bên dưới bạn nhấn chọn OK. Sau đó máy tính sẽ tự động khởi động lại

Tải PowerISO 8.0.1 2021 Full Crack Vĩnh Viễn Mới Nhất

 • Bước 5: Sau khi máy tính khởi động lại ở My Computer sẽ hiển thị biểu tượng ổ đĩa ảo như hình bên dưới

Tải PowerISO 8.0.1 2021 Full Crack Vĩnh Viễn Mới Nhất

 • Bước 6: Để sử dụng bạn cần kích hoạt phần mềm PowerISO 8.0.1. Sau đó click vào Menu Tools => Virtual Drive => Mount Image to Drive lên ổ đĩa bạn muốn chạy file ISO.

Tải PowerISO 8.0.1 2021 Full Crack Vĩnh Viễn Mới Nhất

 • Bước 7: Sau đó bạn di chuyển vào file iso rồi click Open để cho đĩa ảo vào ổ ảo

Tải PowerISO 8.0.1 2021 Full Crack Vĩnh Viễn Mới Nhất

 • Bước 8: Sau khi đã hoàn tất bạn chỉ việc vào và sử dụng như những ổ đĩa CD/DVD Rom bình thường.

Tải PowerISO 8.0.1 2021 Full Crack Vĩnh Viễn Mới Nhất

Như vậy, sau khi thực hiện theo các bước hướng dẫn như trên. Bạn đã thành công trong việc tạo ổ đĩa ảo một cách nhanh chóng. Giờ đây bạn có thể thoải mái trải nghiệm những tiện ích mà phần mềm này mang lại.

Hi vọng với bài hướng dẫn Tải PowerISO 8.0.1 2021 Full Crack Vĩnh Viễn Mới Nhất của VIPTOOLAZ. Sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn thành công 100% nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *