microsoft-powerpoint-2019

Tải PowerPoint 2019 Miễn Phí + Hướng Dẫn Cài Đặt, Kích Hoạt

author
13 minutes, 18 seconds Read

Tải PowerPoint 2019 Miễn Phí + Hướng Dẫn Cài Đặt, Kích Hoạt-natutool

PowerPoint của Microsoft chắc chắn là một trong những ứng dụng Office linh hoạt nhất và được sử dụng nhiều nhất. Từ việc giúp mọi người sắp xếp các biểu đồ, số liệu thống kê, dữ liệu và thông tin, đến việc giúp người thuyết trình truyền thông tin đến khán giả theo cách đơn giản và hấp dẫn nhất về mặt hình ảnh, tất cả mọi người tại một thời điểm sẽ sử dụng PowerPoint. Bài viết hôm nay, VIPTOOLAZ sẽ hướng dẫn bạn cách Tải và cài đặt PowerPoint 2019. Cùng theo dõi nhé!

Phần mềm Microsoft PowerPoint 2019 đi kèm trong bộ công cụ Office 2019 nên bạn cần download cả bộ Office này về và tiến hành cài đặt PowerPoint 2019 nhé.

Trọn bộ PowerPoint 2019 bản 32bit và 64bit

 • Link 1 Tải PowerPoint 2019 32bit/64bit Full – Google Drive

 

 • Link 2 Tải PowerPoint 2019 32bit/64bit Full – Google Drive

XEM THÊM:

Giới thiệu PowerPoint 2019

Office 2019 được phát hành vào tháng 9 năm 2018. Nếu bạn đã sử dụng Office 2016 hoặc các phiên bản cũ hơn, có thể bạn sẽ thấy Office 2019 quen thuộc. Giao diện tương tự và hầu hết các tính năng vẫn hoạt động như cũ. Tuy nhiên, có một số cải tiến được thiết kế để làm cho Office 2019 trở nên mạnh mẽ hơn và dễ sử dụng hơn.

Microsoft PowerPoint 2019 là phần mềm giúp bạn tạo ra các bản thuyết trình ấn tượng. Đây là một trong những công cụ trong bộ MS Office được sử dụng nhiều nhất.

PowerPoint 2019 cho phép bạn tạo các slide thuyết trình chuyên nghiệp. Bạn có thể nhập nội dung từ Excel và Word vào PowerPoint, hơn nữa bạn còn có thể chèn các thông tin khác như: hình ảnh, âm thanh và Video.

Các tính năng mới nhất trong PowerPoint 2019

Một số tính năng mới trong PowerPoint 2019 có thể kể đến như:

Nhập đánh dấu văn bản

Nếu bạn đã sử dụng tính năng này trong Microsoft Word, nó không quá khác biệt trong PowerPoint 2019. Công cụ đánh dấu văn bản cho phép bạn đánh dấu các văn bản quan trọng bằng cách thay đổi màu xung quanh đoạn văn bản đó.

powerpoint-2019-1

Biểu đồ kênh

Một cách để mô tả xu hướng, biểu đồ kênh có thể giúp hiển thị dữ liệu đã tăng hoặc giảm như thế nào qua các giai đoạn phụ thuộc khác nhau. Nói chung, chúng được gọi là biểu đồ hình phễu vì giá trị giảm và hình dạng giống như một cái phễu.

Chuyển đổi Morph

Chuyển tiếp là một trong những tính năng thú vị của PowerPoint. Bạn có thể đã quen với các hiệu ứng như Honeycomb, Fade, Zoom, Random, Origami, Gallery , v.v. Nếu là bạn, bạn sẽ thích hiệu ứng Morph mới được giới thiệu.

Về cơ bản, hiệu ứng morph được sử dụng để tạo hoạt ảnh hoặc làm cho các trang trình bày hoặc đối tượng của bạn chuyển động như thể chúng có sự sống bên trong chúng. Nó có thể làm cho các đối tượng của bạn lớn hơn so với nền và bạn có thể chỉ định những gì bạn muốn tạo hoạt ảnh.

Để sử dụng hiệu ứng morph, bạn sẽ cần sao chép trang trình bày mà bạn muốn biến đổi. Nhấp vào tab chuyển tiếp và áp dụng biến đổi cho trang trình bày hoặc đối tượng trùng lặp. Sau đó, nhấp vào bản xem trước để xem bạn có thích những gì bạn đã làm hay không.

powerpoint-2019-2

Thu phóng

Phóng to luôn là một tính năng tuyệt vời cần có ở xung quanh. Không chỉ cho bản trình bày PowerPoint mà cho mọi thứ khác.  

Hiệu ứng Thu phóng mới trong PowerPoint 2019 là một cách tuyệt vời khác để nhấn mạnh bản trình bày. Bạn có thể xem nhanh nhiều hơn một — hoặc tất cả — các trang trình bày của mình và chọn trang trình bày nào bạn muốn thảo luận hoặc trình bày.

Với tính năng Thu phóng cho Microsoft PowerPoint 2019, bạn có thể chuyển từ trang chiếu hoặc phần này sang trang chiếu hoặc phần khác trong bản trình bày của mình.

Tab thu phóng có ba lệnh mà bạn có thể chọn để mang lại nhiều hiệu ứng thú vị khác nhau.

 • Thu phóng tóm tắt
 • Thu phóng phần
 • Thu phóng trang trình bày

Xóa nền hình ảnh một cách dễ dàng

Với phiên bản PowerPoint mới này, bạn có thể dễ dàng xóa nền của hình ảnh. Tính năng tự động phát hiện loại bỏ nhu cầu vẽ xung quanh hình dạng bạn muốn giữ ở nền trước. Hơn nữa, bạn có thể vẽ bằng bút chì ở dạng tự do thay vì chỉ sử dụng các đường thẳng — một hạn chế được tìm thấy trong các phiên bản trước.

Chèn biểu tượng và mô hình 3D

Nếu bạn muốn chèn các mô hình 3D, hãy nhấp vào tab chèn và trên các mô hình 3D để chọn “từ một tệp”.

Nếu bạn không có sẵn mô hình 3D nhưng bạn định chèn một mô hình, bạn có thể chọn “từ các nguồn trực tuyến”. Là một phần của bản cập nhật, có một thư viện trực tuyến lớn được gọi là Remix 3D, trên đó bạn có thể tìm kiếm các mô hình khác nhau.

Sau khi chèn, bạn có các tùy chọn để thao tác với hình ảnh. Bạn có thể:

 • Nghiêng hình ảnh theo bất kỳ hướng hoặc vị trí nào
 • Làm cho hình ảnh nhỏ hơn hoặc lớn hơn
 • Xoay hình ảnh
 • Căn chỉnh mô hình trên trang hoặc trang chiếu
 • Xoay và thu phóng mô hình để làm cho mô hình vừa với khung hình
 • Sử dụng chuyển đổi hình thái để xoay hoặc thu phóng mô hình 3D

Bạn cũng có thể chèn hình ảnh Đồ họa Vectơ có thể mở rộng hoặc SVG. Bạn có các tùy chọn để chỉnh sửa màu sắc và kết cấu; thêm các hiệu ứng như đổ bóng, phát sáng hoặc phản chiếu; và căn chỉnh, xoay, cắt hoặc thu phóng hình ảnh.

Điều thú vị là bạn cũng có thể che ảnh SVG thành hình dạng và chỉnh sửa các phần một cách độc lập. Chỉ cần nhấp chuột phải vào hình ảnh SVG và nhấp vào chuyển đổi thành hình dạng.

Chèn biểu tượng và mô hình 3D

Thêm video trực tuyến

Người dùng Mac có thể thêm video trực tiếp hoặc trực tuyến vào trang trình bày của họ mà không cần rời khỏi bản trình bày. Đây là cách:

 • Truy cập YouTube hoặc Vimeo
 • Tìm video bạn muốn sử dụng.
 • Ngay dưới khung video, nhấp vào Chia sẻ và nhấp vào Nhúng. (Nếu bạn không nhấp vào Nhúng, bạn sẽ sao chép sai mã)
 • Sao chép mã nhúng iFrame. (Mã KHÔNG ĐƯỢC bắt đầu bằng “https”. Mã này, hãy nhấp lại vào Nhúng)
 • Quay lại bản trình bày PowerPoint của bạn.
 • Bấm vào trang chiếu mà bạn muốn thêm video.
 • Nhấp vào tab Chèn và vào “Video”. Sau đó, nhấp vào “Video trực tuyến”.
 • Trong hộp “Từ mã nhúng video”, hãy dán mã nhúng bạn đã sao chép, sau đó nhấp vào mũi tên.
 • Bạn sẽ thấy một hình chữ nhật video mà bạn có thể di chuyển và thay đổi kích thước cho phù hợp với nhu cầu của mình. 

Thêm video trực tuyến

Bạn cũng có thể tìm kiếm video YouTube theo tên và chèn vào các trang trình bày của mình.

Ngoài ra, bạn có thể cắt hoặc cắt bỏ các phần của video mà bạn không muốn. Tùy chọn này chỉ khả dụng cho các video mà bạn đã chèn từ máy tính của mình và khả dụng cho cả người dùng Windows và Mac.

Bạn cũng có thể cắt các tệp âm thanh và loại bỏ các phần mà bạn không cần.

Chuyển đổi sang video chất lượng cao

Sau khi lưu bản trình bày của bạn ở dạng .pptx , bạn có thể xuất tệp và chuyển đổi tệp đó thành định dạng video. Phiên bản PowerPoint 2016 cho phép bạn làm điều này. Tuy nhiên, trong PowerPoint 2019, bạn có thể xuất video của mình ở định dạng Độ phân giải cực cao (HD) hoặc 4K mà bạn có thể hiển thị trên màn hình lớn.

Bạn cũng có thể lưu bản trình bày của mình dưới dạng trình chiếu PowerPoint (.ppsx ), sao cho khi mọi người mở tệp, tệp sẽ hiển thị ở chế độ toàn màn hình và chế độ trình bày. Họ bắt đầu xem bài thuyết trình của bạn ngay lập tức.

Cấu hình cài đặt Office 2019

 • Hệ điều hành: Windows 10 (chỉ Windows 10)
 • CPU: 1 (Ghz) ​​hoặc bộ xử lý nhanh hơn và hướng dẫn thiết lập SSE2.
 • Bộ nhớ: RAM 1 gigabyte (GB) (32 bit), RAM 2 GB (GB) (64 bit).
 • Ổ đĩa cứng: 5,0 gigabyte (GB).
 • Hiển thị: DirectX10 với độ phân giải 1024 x 576.
 • Phiên bản .NET: 3.5, 4.0 hoặc 4.5

Hướng dẫn cài đặt PowerPoint 2019

Bước 1: Tắt hết phần mềm diệt virus và ngắt kết nối mạng internet.

Bước 2: Tiến hành giải nén file vừa tải về

Bước 3: Mở file vừa giải nén >> Chạy file setup.exe để cài đặt (xem hình 1)

cai-dat-office-2019-1

Bước 4: Đợi vài phút để quá trình cài đặt diễn ra

cai-dat-office-2019-2

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt thành công, cửa sổ sẽ tự động đóng lại.

cai-dat-office-2019-3

Cách Active bản quyền PowerPoint 2019

Bước 1: Kiểm tra tình trạng bản quyền bằng cách >> mở phần mềm powerpoint >> Sau đó vào File >> Account để kiểm tra.

Bước 2: Tiến hành crack

Tìm đến thư mục cài đặt mà bạn đã giải nén trước đó, sẽ có thư mục Crack office 2019. Tiến hành kích chuột phải vào file KMSpico_setup.exe >> chọn Run Administrator >> Next >> Tích chọn I accept the agreement >> Chọn Next >> Cửa sổ sẽ tự thoát sau khi cài đặt hoàn tất.

crack-office-2019-1

Bước 3: Click vào Start menu >> nhập vào ô tìm kiếm KMSpico >> Mở phần mềm này lên >> Click vào nút công tắc màu đỏ là xong.

crack-office-2019-2

Như vậy, VIPTOOLAZ vừa chia sẻ đến bạn cách tải và cài đặt Powerpoint 2019 Full bản quyền. Các bước hướng dẫn rất dễ dàng để thực hiện đúng không nào? Nếu bạn gặp vướng mắc chỗ nào, hãy để lại comment, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình. 

Chúc các bạn thành công!

ID Bài viết: 567178

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *