rebirth-master-mod-apk

Tải Rebirth Master – Idle RPG MOD (Menu, Tiền, Đá Quý) 1.0.26 APK

author
8 minutes, 32 seconds Read

Tải Rebirth Master – Idle RPG MOD (Menu, Tiền, Đá Quý) 1.0.26 APK– natutool 

Rebirth Master 1.0.26  natutool là game khai thác chủ đề kiếm và ma thuật vô cùng hấp dẫn. Trong game bạn sẽ hóa thân thành chiến binh, dùng sức mạnh chính nghĩa để tiêu diệt các loại quái vật khác nhau. Một điểm mới gây hứng thú cho người chơi trong tựa game này chính là bạn có thể làm lại. Tức là khi chết, người chơi vẫn có thể hồi sinh để tiếp tục trận chiến. Để trở thành chiến binh giỏi nhất, hãy tải về chơi phiên bản Rebirth Master MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, kim cương, Huy chương, Vật phẩm,…) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Rebirth Master

Rebirth Master – Idle RPG được phát triển bởi Tunup Games, chính thức ra mắt ngày 20/08/2021. Game đưa người chơi bước vào chiến trường của vô số các quân đoàn quái vật khác nhau. Bạn sẽ phải triệu hồi những chiến binh mạnh mẽ nhất để cùng nhau tiêu diệt quái vật bảo vệ hoàn bình thế giới. Số lượng quái vật sẽ tăng lên theo từng Level, đòi hỏi người chơi cũng cần tăng số lượng và sức mạnh cho chiến binh của mình. Thu thập thật nhiều vật phẩm, nâng cấp các chỉ sổ sức mạnh và xây dựng chiến thuật chiến đấu hợp lý với là cách hay giúp người chơi đi hết level sang level khác.

Dùng sức mạnh của chính nghĩa để đánh bại quái vật

Những chiến binh trong Rebirth Master 1.0.26 MOD APK đều có nhiệm vụ bảo vệ thế giới con người. Họ sẽ dùng sức mạnh của mình với lòng chính nghĩa trong tim để chiến đấu ngăn chặn các làn sóng tấn công từ quái vật vào vương quốc. Người chơi không phải điều khiển nhân vật chiến đấu mà chỉ cần cung cấp thêm vật phẩm hỗ trợ để giúp chiến binh có thể đánh bại lũ quái vật một cách nhanh chóng nhất.

Dùng sức mạnh của chính nghĩa để đánh bại quái vật

Chiến binh khi bị quái vật tiêu diệt, người chơi có quyền hồi sức trở lại để tiếp tục trận đấu với các đồng đội khác của mình. Tất cả thao tác được diễn ra hoàn toàn tự động, chiến binh tự động đánh. Người chơi chỉ cần quan sát xem đối thủ mình cần đánh là ai và sức mạnh như thế nào để biết cách khắc chế và sử dụng vũ khí, vật phẩm phù hợp nhất. Bước vào trận chiến vô cùng đẹp mắt với hiệu ứng đã mắt khiến người chơi đắm chìm vào game.

Làm nhiệm vụ hàng ngay để nhận thưởng hấp dẫn

Lối chiến đấu tự động để người chơi Rebirth Master Idle RPG MOD APK không cần tập trung quá nhiều, thay vào đó người chơi sẽ bị cuốn hơn với chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn theo ngày. Mỗi ngày sẽ có những nhiệm vụ khác nhau, khi hoàn thành người chơi sẽ nhận về rất nhiều phần thưởng giá trị. Nhiệm vụ mà người chơi thực hiện có thể là: Tiêu diệt quái vật với số lượng yêu cầu, tiêu diệt quái vật boss quan trọng, nâng cấp chiến binh lên các level khác nhau.

Làm nhiệm vụ hàng ngay để nhận thưởng hấp dẫn

Mỗi nhiệm vụ hoàn thành, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng và kim cương. Bạn có thể dùng chúng cho việc nâng cấp anh hùng, mở khóa thêm kỹ năng chiến đấu mới, tăng chỉ số sức mạnh, triệu hồi thêm các anh hùng mới về đội, mở khóa vũ khí,… Kết hợp tất cả lại vào nhau giúp người chơi tạo dựng được một đội chiến binh chính nghĩa mạnh nhất, sẵn sàng chiến đấu với bất kỳ con quái vật nào.

Mở khóa kho vật phẩm khổng lồ hỗ trợ chiến đấu

Kho vật phẩm của Rebirth Master MOD APK vô cùng nhiều với đủ các loại vũ khí, vật phẩm hỗ trợ khác nhau cho chiến binh. Người chơi muốn sở hữu vật phẩm có thể mở rương phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc là dùng tiền để mua chúng. Mỗi vũ khí sẽ phù hợp với một chiến binh để giúp chiến binh phát huy sức mạnh tiềm ẩn của mình.

Mở khóa kho vật phẩm khổng lồ hỗ trợ chiến đấu

Không những vậy, vũ khí còn chia theo cấp bậc, chiến binh của bạn phải đạt cấp bậc tương ứng mới có thể mở khóa chúng để dùng. Cấp độ chia theo màu, thấp nhất là màu trắng cho đến cao nhất là máu tím. Khi chiến binh của bạn đạt được tất cả các vật phẩm đều ở mức tím chính là lúc mà chiến binh của bạn mạnh mẽ nhất, sẵn sàng nghênh chiến với mọi quái vật.

So tài chiến thuật với người chơi toàn thế giới

So tài chiến thuật với người chơi khác trong Rebirth Master Hack MOD không phải là tham gia các trận đấu trực tiếp mà là thể hiện qua quá trình tiêu diệt quái vật của từng người chơi. Bạn tiêu diệt được càng nhiều, con đường phía trước của người chơi càng được mở ra nhiều level thì thành tích của bạn càng cao. Thành tích cao sẽ giúp bạn ở những vị trí tốt trong bảng xếp hạng toàn cầu. Người chơi hãy thể hiện tài năng, nâng cấp sức mạnh liên tục để vượt qua mọi thử thách và dẫn đầu bảng xếp hạng nhé!

So tài chiến thuật với người chơi toàn thế giới

Phiên bản Rebirth Master MOD APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Rebirth Master MOD những tính năng sau:

  • MOD Menu
  • MOD Tăng cường sát thương để nhận thêm xu lính
  • MOD Thuộc tính giúp mang lại Huy chương/Đá quý
  • MOD Vật phẩm/Sổ lính cho SoulStones
  • MOD Nâng cấp trang bị chỉ cần 1 trang bị để nâng cấp
  • MOD Nâng cấp vật phẩm chỉ cần 1 Vinh dự để nâng cấp.

Link tải Rebirth Master APK 1.0.26 MOD Menu miễn phí cho Android

Kết Luận: Rebirth Master MOD APK không phải là tựa game đầu khai thác chủ đề chiến binh chiến lại quái vật. Nhưng game cũng có những điểm mới hấp dẫn riêng khiến người chơi có được phút giây thư giãn nhất trên điện thoại của mình.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *