Tải Revit 2021 Full Vĩnh Viễn【100 Active】Link Google Drive

Tải Revit 2021 Full Vĩnh Viễn【100 Active】Link Google Drive

author
9 minutes, 45 seconds Read

Tải Revit 2021 Full Vĩnh Viễn【100 Active】Link Google Drive– natutool 

Autodesk Revit natutool 2021 được biết đến là một công cụ hỗ trợ bậc nhất trong thiết kế kiến trúc hoặc kỹ thuật kết cấu xây dựng. Nó được ví như “cánh tay đắc lực” của các kỹ sư, nhà thiết kế. Bởi nó mang lại nhiều tính năng vượt trội đáp ứng được nhu cầu cần thiết của người dùng. Mọi việc dường như dễ dàng hơn khi sở hữu công cụ này. Do đó để sở hữu công cụ này bạn có thể tải Revit 2021 Full Mới Nhất Google Driver. Qua bài hướng dẫn sau đây của VIPTOOLAZ nhé!!

Link Download Revit 2021 Full Crack Mới Nhất Google Driver

Sau khi kiểm tra các thông số cấu hình máy tính bạn có thể đáp ứng được những yêu cầu trên. Bạn có thể tiến hành tải phần mềm Revit 2021 Full qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp bên dưới. Bạn có thể yên tâm tải về mà không lo gặp phải rivus gây hại máy tính đâu nhé!

 • Tải Revit 2021 Full + File Kích Hoạt Google Driver

 • File Xforce Revit 2021 riêng Google Driver

XEM THÊM:

Tìm hiểu về phần mềm Revit 2021

Revit 2021 là công cụ thiết kế được nghiên cứu và phát triển bởi công ty phần mềm Autodesk hàng đầu Thế Giới. Autodesk Revit 2021 cung cấp nhiều tính năng giúp người dùng phác thảo ý tưởng, mô hình hay các biểu mẫu một cách dễ dàng. Ngoài ra ở phần mềm Revit 2021 system requirements cung cấp các công cụ thiết kế với khái niệm rất dễ hiểu, dễ sử dụng. Khi người dùng thiết kế trên Revit 2021 nó sẽ tự xây dựng các khung tham số xung quanh. Giúp bạn dễ dàng kiểm soát các thành phần và mang lại độ linh hoạt chính xác cao hơn.

Ở phiên bản Revit 2021 người dùng không chỉ trải nghiệm các tính năng, công cụ ấn tượng. Mà phần mềm này còn mang lại một giao diện rất thân thiện với người dùng. Ở đó mọi thứ được sắp xếp một cách gọn gàng và tiện lợi. Người dùng dễ dàng sử dụng các công cụ chỉ cần một cái click chuột. Mang lại hiệu quả cao tiết kiệm phần lớn thời gian khi làm việc.

Các tính năng vượt trội mà Revit 2021 Full mang lại

Qua phần giới thiệu trên chắc hẳn bạn cũng phần nào hiểu được tại sao Revit 2021 được nhiều người dùng ưu ái sử dụng đến vậy. Sau đây chúng tôi sẽ giải thích cụ thể hơn về những tính năng nổi trội mà Autodesk Revit 2021 mang lại nhé.

Hỗ trợ công cụ Split Element

Một tính năng cần được kể đến trong phiên bản Autodesk Revit 2021. Chính là công cụ Split Element có thể sử dụng trên các cột cấu trúc của mô hình. Giúp người dùng dễ dàng theo dõi và kiểm soát các thành phần của đối tượng.

Autodesk Revit 2021 hợp lý hoá quy trình

Nhờ có chế độ xem phối cảnh mà dường như quy trình công việc mô hình trở nên hợp lý hơn. Đồng thời người dùng còn có thể áp dụng cho các thể khi thực hiện liên kết các mục vào mô hình.

Trải nghiệm hình ảnh hấp dẫn

Một điểm khá đặc biệt mà phiên bản Autodesk Revit 2021 mang lại cho người dùng. Chính là việc trải nghiệm nhiều góc nhìn thực tế hơn với các hình ảnh hấp dẫn. Nhằm cải thiện hiệu quả làm việc và nâng cao quá trình trao đổi dễ dàng hơn. Ngoài ra phiên bản này còn được tích hợp công nghệ generative design.

Nâng cao trải nghiệm Revit Home

Khi sử dụng phiên bản Revit 2021 người dùng sẽ nhận thấy sự khác biệt trong việc trải nghiệm Revit Home. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi giao diện một cách tuỳ ý, phù hợp với thói quen của mình.  Nhờ đó mà quá trình làm việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mang lại hiệu quả làm việc cao tiết kiệm khối lượng lớn thời gian.

Revit 2021 cung cấp công cụ điền tự động

Một điểm khác biệt chỉ tìm thấy ở phiên bản Autodesk Revit 2021 chính là công cụ điền tự động. Khi sử dụng công cụ này người dùng có thể dễ dàng loại trừ các phần được chỉ định nhanh chóng. Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi kích thước của móc treo trong quá trình duy trì dữ liệu.

Dễ dàng thay đổi dịch vụ

Sử dụng phiên bản Autodesk Revit này người dùng có thể dễ dàng thay đổi các dịch vụ trên các bộ phận chế tạo MEP. Thông qua bảng thuộc tính nhanh chóng chỉ cần một vài cái click chuột.

Yêu cầu cấu hình tải về Revit 2021

Để phần mềm có thể chạy một cách mượt mà trên hệ thống máy tính. Thì thiết bị máy tính, laptop của bạn cần đáp ứng được những yêu cầu cấu hình cơ bản như sau:

Hệ điều hành Windows® 7/8/10 (bản 64 bit)
CPU từ 2.5 – 2.9 GHz trở lên
RAM 8 GB trở lên
Dung lượng ổ đĩa trống 7GB trở lên
Màn hình 1920 x 1080 trở lên
Card đồ hoạ 1GB GPU with 29 GB/s Bandwidth và tương thích với DirectX 11
NET Framework Version 4.7 or later

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk Revit 2021

Sau khi đã tải License Revit 2021 xuống thành công phiên bản Autodesk Revit 2021 full. Bạn cần thực hiện thêm các bước cài đặt sau để sử dụng.

 • Bước 1: Tiến hành giải nén file tải về bằng Winrar
 • Bước 2: Tiến hành chạy file cài đặt
 • Bước 3: Nhấn chọn INSTALL để phần mềm tự động cài đặt

 • Bước 4: Tick vào ô I ACCEPT sau đó nhấn chọn NEXT

 • Bước 5: Cửa sổ mới hiện ra như hình, bạn tiến hành nhấn chọn các mục cần cài đặt chọn đường dẫn. Sau đó nhấn chọn INSTALL

 • Bước 6: Chờ một lát để phần mềm License Revit 2021 tự động cài đặt

Như vậy, sau khi thực hiện xong các bước trên bạn đã thực hiện cài đặt thành công phần mềm Autodesk Revit 2021. Tuy nhiên để sử dụng phần mềm lâu dài không bị giới hạn các tính năng do bản quyền. Bạn cần thực hiện thêm một vài thao tác Active phần mềm.

Hướng dẫn Kích Hoạt Bản Quyền Phần Mềm Autodesk Revit 2021

 • Bước 1: Sau khi đã cài đặt xong, bạn cần ngắt kết nối internet và các phần mềm diệt virus. Sau đó nhấn chọn Launch Now

 • Bước 2: Một cửa sổ mới xuất hiện như hình. Tiến hành nhấn chọn Enter a serial number và I Agree

 • Bước 3: Để tiến hành Active bạn cần nhập vào các ô với các thông tin sau:

Serial Number: 666 – 69696969

Product Key revit 2019: 829K1

Revit 2021

Sau đó nhấn chọn NEXT để sang bước tiếp theo

 • Bước 4: Tiến hành tick vào ô Request an activation code using an offline method. Sau đó nhấn chọn NEXT

Revit 2021

 • Bước 5: Để tiếp tục bạn nhấn BACK hai lần

Revit 2021

 • Bước 6: Tiến hành mở file xf-adsk2019_x64 với quyền  Administrator

 • Bước 7: Sau đó nhấn COPY Activation và PAST vào các ô như hình bên dưới. Để chuyển sang bước kế tiếp bạn nhấn chọn NEXT

Revit 2021

 • Bước 8: Nhấn chọn FINISH để kết thúc quá trình active

Revit 2021

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái sử dụng những tính năng mà phần mềm Autodesk Revit 2021 full mang lại.

Hi vọng, bài hướng dẫn trên từ VIPTOOLAZ sẽ hỗ trợ giúp bạn thực hiện Cách tải Revit 2021 và cài đặt phần mềm Autodesk Revit 2021 thành công. Chúc các bạn thực hiện thành công 100% nhé!!!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *