Tải Revit 2020 Full Key Vĩnh Viễn + Hướng Dẫn Kích Hoạt 100%

Tải Revit 2020 Full Key Vĩnh Viễn + Hướng Dẫn Kích Hoạt 100%

author
10 minutes, 3 seconds Read

Tải Revit 2020 Full Key Vĩnh Viễn + Hướng Dẫn Kích Hoạt 100%– natutool 

Phần mềm Revit natutool 2020 là một trong những phần mềm đồ hoạ được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng. Là một kỹ sư chắc hẳn không ai có thể không biết đến phần mềm này. Bởi lẽ đây là phần mềm có những tính năng vượt trội hỗ trợ người dùng trong quá trình làm việc. Để sở hữu phần mềm này hôm nay VIPTOOLAZ sẽ hướng dẫn bạn Tải Revit 2020 Full Crack + Key Revit 2020 Vĩnh Viễn 100%. Mời bạn đọc cùng theo dõi để thực hiện thành công.

Nếu máy tính, laptop của bạn đáp ứng được những yêu cầu về cấu hìn như trên. Bạn có thể tải Revit 2020 Full Crack qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây.

 • Download Revit 2020 Full Crack + File Kích Hoạt Google Drive

 • File Kích Hoạt Revit 2020 Google Drive

XEM THÊM:

Giới thiệu sơ lược về phần mềm Revit 2020 Full Crack

Revit 2020 full crack là phần mềm đồ hoạ 3D chuyên nghiệp. Phần mềm này được ví như cánh tay đắc lực của các kỹ sư, kiến trúc sư,… phần mềm này được nghiên cứu và phát triển bởi Autodesk. Nhờ có phần mềm này mà các kỹ sư xây dựng có thể vẽ các mô hình mang tính sự quan. Giúp công ty xây dựng sẽ nắm được các kết cấu. Nhằm ra những quyết định trong quá trình thi hành thiết kế.

Để sử dụng phần mềm Autodesk Revit 2020 đòi hỏi người dùng cần có các kiến thức về hệ thống kỹ thuật trong xây dựng. Hiện nay Revit bao gồm: Revit Architecture, Revit Structure và Revit MEP. Chúng có khả năng hỗ trợ tạo ra các sản phẩm 2D, 3D hoàn chỉnh.

Để tạo nên một toàn nhà kiên cố với các kiến trúc ấn tượng. Thì chắc hẳn không thể thiếu sự kết hợp nhịp nhàng tạo kết cấu vững chắc của toà nhà. Chính vì vậy để mà một công trình xây dựng luôn cần đến các kỹ sư xây dựng và kiến trúc sư.

Những tính năng vượt trội của phần mềm Revit 2020 Full Crack

Cũng giống các phần mềm thông thường khác Revit đã trải qua nhiều phiên bản cập nhật và cải tiến ngày một tối ưu hơn. Theo thống kê thì phiên bản Revit 2020 Full Crack được đánh giá là phần mềm được nhiều kỹ sư sử dụng. Tại sao người dùng lại lựa chọn phần mềm này? Chúng ta cùng điểm qua những tính năng nổi bật của phần mềm này sau đây:

Autodesk Revit 2020 Cải thiện speed và tốc độ xử lý

Một trong những cải tiến vượt trội không thể không nhắc đến ở phiên bản Autodesk Revit 2020. Chính là cập nhật về Speed và tốc độ xử lý nhanh hơn. So với các phiên bản trước thì Revit 2020 được tăng tốc lên gấp 20 lần cho việc tính toán. Giờ đây việc tính toán số lượng sắt thép trở nên đơn giản hơn hẳn không còn quá khó khăn và làm mất nhiều thời gian. Chính vì thế mà đây là tính năng được khá nhiều kỹ sư xây dựng yêu thích mang lại tốc độ làm việc hiệu quả hơn.

Download Revit 2020 student Cập nhật công cụ Propagate

Revit 2020 còn mang lại những công cụ với tính năng vượt trội. Update thêm công cụ Propagate cho phép kiểm soát thép trở nên rất đơn giản. Nhờ có công cụ này mà việc tự động nhận ra và kết nối tương tự. Giúp tăng tốc trong quá trình thêm những kết nối. Đẩy nhanh tốc độ làm việc mang lại sự hiệu quả cao.

Crack Revit 2020 hỗ trợ bộ lọc View

Ở phiên bản Autodesk Revit mới này nhà phát triển đã cải tiến với các bộ lọc View. Cung cấp các bộ lọc OR với nhiều tham số với các danh mục khác nhau. Cũng có thể có nhiều hơn một danh mục được chọn. Ngoài ra nhiều tham số đã được thêm vào nhằm tạo sự thuận tiện cho việc tạo hộp thoại tham số. Nhờ bản cần nhật này mà người dùng không phải bận tâm về những lỗi ở các phiên bản cũ.

Revit 2020 Full Crack 2020 Cập nhật những thuật toán mới

Nhận thấy những khuyết điểm từ các phiên bản cũ Autodesk đã khắc phục một cách triệt để. Nếu trước đó một số yếu tố khi sao chép thanh cốt thép sẽ bị sai. Thì hiện nay phiên bản này đã cập nhật những thuật toán mới. Giúp thanh cốt thép coa thể ghi nhớ tất cả không gặp phải những lỗi sai như phiên bản cũ. Tạo nên sự thuận tiện hơn trong việc sao chép trong quá trình thực hiện của kỹ sư.

Ngoài những tính năng vượt trội kể trên Revit 2020 hiện còn hỗ trợ định dạng tệp SketchUp 2018. Đồng thời người dùng có thể xem trước với kích thước 256×256 lớn hơn trong trình duyệt vật liệu.

Yêu cầu cấu hình khi tải phiên bản Revit 2020

Để sử dụng phần mềm một cách mượt mà và trôi chảy trong quá trình làm việc. Thì máy tính, laptop của bạn cần đáp ứng những yêu cầu về cấu hình như sau:

Hệ điều hành Windows 7, 8.1, 10 (bản 64bit)
CPU Single- or Multi-Core Intel Pentium , Xeon®, or i-Series processor or AMD® equivalent with SSE2 technology
RAM tối thiểu 4GB ( tốt nhất là 8GB)
Độ phân giải màn hình từ 1280 x 1024 trở lên
Bộ nhớ ổ cứng trống từ 15GB
Card đồ hoạ DirectX® 11 với Shader Model 3

Hướng dẫn Cài đặt Phần mềm Revit 2020 Full Crack thành công

 • Bước 1: Sau khi Autodesk Revit download thành công. Tiến hành giải nén và thực hiện các bước hướng dẫn cài Revit 2020 online với các ảnh mô tả dễ hiểu dưới đây.

 • Bước 2: Tiếp theo nhấn chọn INSTALL để tiến hành quá trình cài đặt.

 • Bước 3: Tick vào ô I Accept và nhấn chọn Next

 • Bước 4: Chọn những mục mà bạn muốn cài đặt sau đó nhấn INSTALL

Bước 5: Chờ một lát phần mềm sẽ tự động tiến hành quá trình cài đặt. Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm tuỳ vào cấu hình của máy tính.

Hướng dẫn crack phần mềm Revit 2020 vĩnh viễn 100%

Sau khi đã thực hiện hoàn tất các bước cài đặt revit full crack thì bạn có thể trải nghiệm các tính năng của nó. Tuy nhiên để sử dụng vĩnh viễn không gặp những hạn chế về bản quyền. Bạn cần thực hiện thêm một vài bước Active crack revit 2020 như sau:

 • Bước 1: Sau khi tiến hành cài đặt xong. Bạn tiến hành ngắn kết nối Internet và tắt phần mềm diệt virus. Sau đó nhấn chọn Launch Now

 • Bước 2: Nhấn chọn Enter a serial number và I Agree

 • Bước 3: Nhấn chọn ACTIVE

 • Bước 4: Tiến hành nhập dãy số sau 666 – 69696969 vào ô Serial Number.  Product Key Revit 2020: 829L1 và chọn Next

 • Bước 5: Nhấp chọn Request an activation code using an offline method và Next

 • Bước 6: Cửa sổ như màn hình hiện ra nhấn chọn Back hai lần

 • Bước 7: Tiến hành mở file xf-adsk2019_x64 với quyền Administrator

 • Bước 8: Khi cửa sổ xuất hiện ta tiến hành Copy Activation và paste vào các ô như bên dưới và chọn Next

 • Bước 9: Nhấn chọn FINISH để hoàn thành

Như vậy, sau khi hoàn tất tuần tự theo các bước như trên bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt và crack revit 2020. Hi vọng với bài hướng dẫn từ VIPTOOLAZ sẽ giúp bạn thuận tiện hơn. Trong quá trình tải và cài đặt phần mềm giúp tiết kiệm thời gian và thực hiện nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công 100% nhé!!!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *