shader-minecraft-pe-1-19

Tải Shader Minecraft PE 1.19 Mới Nhất, Hiệu Ứng Siêu Đẹp

author
8 minutes, 40 seconds Read

Tải Shader Minecraft PE 1.19 Mới Nhất, Hiệu Ứng Siêu Đẹp-natutool

Như các bạn cũng đã biết, đồ hoạ của Minecraft PE natutoolcó phần khá “củ chuối” khiến bạn sẽ nhanh nhàm chán với game khi chơi. Để trải nghiệm MCPE với đồ hoạ đẹp lung linh các bạn nên cài bản Shader vào trò chơi. Bài viết dưới đây của Bandishare sẽ chia sẻ đến bạn những Shader Minecraft PE 1.19 mới nhất, HOT nhất 2022 với hiệu ứng siêu đẹp. Tìm hiểu và tải chúng về cài đặt cho phiên bản Minecraft 1.19 trở lên nhé!

1. SEUS PE 1.19

SEUS là Shader giúp tạo đồ hoạ đổ bóng đẹp cho bạn trải nghiệm vẻ đẹp tuyệt vời của đồ hoạ trong game Minecraft PE 1.19. Nó giúp game của bạn trông hiện thực hơn. Thông qua hiện tượng ngày đêm trong game, mọi vật đều sẽ có hình đồ bóng chuẩn và đẹp nhất. Mặt nước cũng có sự phản chiếu, bầu trời trông tráng lệ hơn,..

SEUS PE 1.19

2. BLPE Shaders

Đây cũng là một trong những MOD giúp tạo đổ bóng đẹp, chân thực để game của bạn trông hấp dẫn hơn. Khi cài bản Shaders vào Minecraft 1.19 PE, trò chơi của bạn sẽ trở thành một bức tranh đầy màu sắc, lấp lánh ánh mặt trời. Mọi chi tiết của trò chơi đều trở nên sống động và chân thực hơn.

shader-minecraft-pe-1-19-blpe
BLPE Shaders

3. SSPE Lightweight

Đây là một trong những trình tạo bóng đầy mê hoặc dành cho Minecraft PE 1.19 trở lên. Khi cài Shader này vào điện thoại Android, nó cho phép bạn ngắm nhìn thế giới gần với thực tế nhất. Từ đám bay trên bầu trời cho đến thành phố. Bản MOD này cho phép người chơi yêu thích cái đẹp được trải nghiệm một khung cảnh tuyệt vời nhất.

shader-minecraft-pe-1-19-sspe-lightweight
SSPE Lightweight

4. Rio Skylar (RSSPE) 1.19

Shader Minecraft PE 1.19 này là một trình thiết kế để cải thiện đồ hoạ Vani của game. Giúp sẽ tối giản hoá các chi tiết nhưng vẫn đảm bảo tạo nên tính thẩm mỹ. Bộ đổ bóng Rio Skylar này không quá sáng, khá nhẹ nhàng cho người chơi trải nghiệm tốt nhất với Rung cây và nước, bóng mềm, ánh sáng diệu, mặt trời và mặt trăng cũng được cải thiện đồ hoạ.

shader-minecraft-pe-1-19-rio-skylar
Rio Skylar (RSSPE) 1.19

5. Energy Shaders

Đây là Mod Shaders bổ sung thêm màu sắc vào Minecraft thực sự đáng kinh ngạc. Nó không chỉ giúp màu sắc của game trông sáng hơn mà còn mượt mà và chuẩn xác hơn. Các khối Pixel được thiết kế theo kiểu cổ điển cũng đã được làm mịn màng hơn. Đặc biệt: Mặt nước, bầu trời được làm chân thực hơn rất nhiều tạo nên cho người chơi những cảm xúc tuyệt vời nhất với game.

shader-minecraft-pe-1-19-energy-shaders
Energy Shaders

6. OSBES Apollyon Edition

Bạn cảm thấy nhàm chán với đồ hoạ Pixel của Minecraft 1.19 và không muốn chơi game nữa? Vậy hãy cài đặt bản Mod Shader OSBES Apollyon Edition để tận hưởng ánh sáng mới và một vài tính năng thú vị khác. Trình tạo bóng này chỉ sử dụng được trên các thiết bị Android mà thôi. Tuy nhiên bản này cũng gây ra nhiều lỗi khi sử dụng.

shader-minecraft-pe-1-19-osbes-apollyon-edition
OSBES Apollyon Edition

7. Ultra Engine Shader

Bản Shader này bổ sung nhiều cải tiến về đồ hoạ trò trò chơi. Đồ hoạ có: Thêm vào sương mù, màu của ngọn đuốc được giảm bớt, cát không còn khiến chói mặt bạn, thêm màu cho các ngôi sao, sương mù của mưa cũng được cải thiện, nước và độ sâu của nó chân thực hiện, hoạt ảnh của lá và cây được cải thiện, mặt trời và mặt trời trông thực tế hơn, cải thiện đồ hoạ cho các thiết bị điện thoại có RAM thấp.

shader-minecraft-pe-1-19-ultra-engine-shader
Ultra Engine Shader

8. Origin Shader 1.19

Đây là một trong những Mod Shader Minecraft PE 1.19 cho đồ hoạ chân thực nhất. Từ bầu trời, mặt nước cho đến mọi chi tiết đều vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, trình này hoạt động được trên cả Android, iOS và các thiết bị có cầu hình thấp.

shader-minecraft-pe-1-19-origin-shader
Origin Shader 1.19

9. Spectrum Shader

Mod này khi cài đặt vào Minecraft 1.19 sẽ thiết kế lại đồ hoạ của game hoàn toàn. Kể cả ánh sáng và bóng tối cũng được làm lại trông hấp dẫn và chân thực hơn. Thông qua đó, mọi thứ trong trò chơi trở nên thực tế hơn chứ không chỉ là đồ hoạ pixel cổ điển nữa.

shader-minecraft-pe-1-19-spectrum
Spectrum Shader

10. Vanilla Plus

Bộ mod này giúp tăng vẻ đẹp thấp mỹ cho đồ hoạ của game Minecraft PE 1.19. Nó có thể hoạt động được trên cả hệ điều hành Android và iOS. Không những vậy, các thiết bị có RAM 1 – 2GB nó vẫn hoạt động hiệu quả.

shader-minecraft-pe-1-19-vanilla-plus
Vanilla Plus

11. Newb Shader Minecraft PE 1.19

Bản Mod Shader này giúp thay đổi giao diện trò chơi, bầu trời không còn đơn sắc mà màu sắc trở nên phong phú và đẹp hơn, đám mây cũng được thiết kế lại, ánh sáng đa dạng và sáng hơn, các nguồn sáng từ đuốc và đèn lồng cũng được làm lại, nước được làm mới chân thực hiện.

shader-minecraft-pe-1-19-newb-shader
Newb Shader Minecraft PE 1.19

12. F.O.G Shader

Đây là bản Mod giúp cải thiện đồ hoạ về phần sương mù trong game. Nó tương thích với cả thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Bạn có thể cài đặt độ sáng từ 0 – 25 hoặc muốn nhìn rõ thì để 100. Không những vậy, F.O.G Shader cho phép bạn giới hạn phạm vi tối thiểu ảnh hưởng của sương mù.

shader-minecraft-pe-1-19-f-o-g-shader
F.O.G Shader

13. Newb-SL Shader

Bản Mod Shader này có các tính năng như: Màu sắc ánh sáng từ ngọn đuốc và đèn lồng được làm ấm áp hơn, bầu trời – mây – nước được làm mới trông mềm mại hơn, đặc biệt nước được làm phù hợp với từng quần xã sinh vật, nước xanh hơn, sương mù cũng đẹp hơn, khi trời mưa sương mù dày hơn và những lá, đèn lồng lắc lư, bầu trời về đêm sẽ thực sự là màu đen,…

shader-minecraft-pe-1-19-newb-sl-shader
Newb-SL Shader

14. Ultra Realismo Shader

Bản Mod này đã thêm nhiều ánh sáng và chi tiết để Minecraft PE trở nên hiện thực hiện. Các tính năng chi tiết như: Tạo nên một thế giới muôn màu muôn vẻ, ánh sáng mới, bầu trời và nước chân thực hiện, nhìn rõ sóng trên mặt nước, đổ bóng của mọi thứ thực tế hơn, cây và lá đung đưa, sao đổi màu, mây được điều chỉnh.

shader-minecraft-pe-1-19-ultra-realismor
Ultra Realismo Shader

Kết Luận: Bài viết trên của Bandishare đã cung cấp đến người chơi rất nhiều bản Shader Minecraft PE 1.19 hấp dẫn nhất 2022. Tải ngay và cài đặt để trải nghiệm game với đồ hoạ hấp dẫn và chân thực hiện nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về các Mods Minecraft PETẠI ĐÂY.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *