Tải Sketchup 2019 Full +【Plugin + Vray 3.4】Link VIP Drive

Tải Sketchup 2019 Full +【Plugin + Vray 3.4】Link VIP Drive

author
11 minutes, 45 seconds Read

Tải Sketchup 2019 Full +【Plugin + Vray 3.4】Link VIP Drive– natutool 

Sketchup natutool 2019 một phần mềm thiết kế đồ hoạ 3D nổi tiếng. Được nhiều nhà thiết kế, kĩ sư sử dụng trong công việc. Tạo ra những bản vẽ thiết kế liên quan đến nội thất, kiến trúc hay cơ khí, thiết kế phim ảnh, trò chơi điện tử. Mang lại một tác phẩm trực quan giúp họ truyền đạt ý tưởng một cách tốt nhất. Nếu bạn đang loay hoay Tải Sketchup 2019 Full + Plugin + Vray 3.4 Mới Nhất 2021. VIPTOOLAZ sẽ hướng dẫn chi tiết qua bài viết dưới đây.

Download Sketchup 2019 Full 32bit / 64bit + Plugin + Vray 3.4 Google Driver

Nếu máy tính hay laptop của bạn đảm bảo các yếu tố về cấu hình như trên. Bạn có thể tải về phần mềm Sketchup 2019 Full từ đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây.

 • Download Sketchup 2019 File Setup 64bit – Google Driver

 • File Active SketchUp 2019 Pro 64bit – Google Driver

 • Download Sketchup 2019 File Setup + Active 64bit – Google Driver

 • Tải Vray 3.6 for SketchUp 2019 – Google Driver

 • Tải Vray 4.0 for SketchUp pro 2019 – Google Driver

 • Plugin for SketchUp 2019 – Google Driver

Sketchup 2019 download free thành công 100% bạn tiến hành theo một số bước sau để cài đặt Sketchup 2019 ngay nhé!

XEM THÊM:

Giới thiệu tổng quan Sketchup 2019

Phần mềm Sketchup 2019 được biết đến là công cụ tạo nên những bản vẽ 3D chuyên nghiệp. Là trợ thủ đắc lực của nhiều nhà thiết kế kỹ sư giúp mô phỏng ý tưởng một cách tốt nhất. Cũng giống như các phần mềm khác SketchUp trải qua nhiều năm sẽ có những phiên bản cập nhật khác nhau. Hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất

Đối với phiên bản SketchUp Pro 2019 này dường như có nhiều bước cải tiến vượt trội hơn hẳn so với các phiên bản trước đó. Gây ấn tượng mạnh với người dùng với những tính năng hấp dẫn. Tạo nên phiên bản SketchUp 2019 với những trải nghiệp tuyệt vời cho người sử dụng. Nhờ đó mà người dùng dường như cảm thấy thuận tiện hơn mang lại hiệu quả tốt trong công việc.

Những tính năng đặc biệt của phiên bản SketchUp 2019 Full

Không phải tự nhiên mà phiên bản SketchUp 2019 full được nhiều người sử dụng đến vậy. Bởi đây là phiên bản mang lại ấn tượng mạnh mẽ đối với người dùng. Nhờ những tính năng vượt trội với những nỗ lực cải tiến hệ thống. Mang lại cho người dùng mộ trải nghiệm tuyệt vời. Cùng xem phiên bản SketchUp Pro 2019 đã mang lại những tính năng vượt trội nào nhé.

SketchUp 2019 mang lại giao diện thân thiện hơn

Thay đổi giao diện không phải là một trong những thay đổi lớn trong phiên bản SketchUp 2019. Tuy nhiên một thay đổi trong giao diện cũng khiến nhiều người dùng thích thú. Dường như công việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với giao diện trực quan mới, thanh công cụ mới. Chỉ vài thao tác nhấp chuột người dùng sẽ nhanh chóng mở các tài liệu hoặc dự án mới thực hiện. Thao tác dễ dàng hơn trên giao diện cũng giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình làm việc.

Dễ dàng xuất hình ảnh trong SketchUp Pro 2019

Giờ đây với phiên bản SketchUp 2019 bạn sẽ dễ dàng xuất tệp, đồ hoạ 2D, hình ảnh động mà không có sự cản trở nào nữa. Nhờ có tính năng hệ số nhân tỷ lệ dòng mà dường như chất lượng hình ảnh như độ dày, độ mỏng. Bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh kiểm soát mà không gặp phải khó khăn nữa.

Hỗ trợ bố trí layout thông minh

Một trong những tính năng không thể bỏ qua trong phiên bản SketchUp 2019. Chính là tính năng hỗ trợ sử dụng layout thông minh. Cập nhật những cải tiến cho tính năng nhập xuất cho cả Layout và SketchUp. Mang lại khả năng tương tác cao giữa người dùng và phần mềm. Do đó tính năng xuất nhập bằng vật liệu chính là tính năng đáng mong chờ nhất cho người dùng.

kết nối Trimble dễ dàng

Một tính năng đặc biệt cần phải kể đến của của phiên bản SketchUp 2019 full chính là cộng tác đỉnh cao. Nhờ có sự kết nối Trimble Connect mà bạn có thể quản lý tài liệu một cách hiệu quả. Đồng thời bạn sẽ nhận thấy hiệu quả trong việc kết hợp chia sẻ mô hình 3D. Do đó sự cải tiến này sẽ trở được các doanh nghiệp rất yêu thích.

SketchUp 2019 cập nhật kho 3D phong phú

Nhờ có 3D Warehouse mà dường như việc tìm các mẫu dễ dàng hơn hẳn. Đồng thời với bản cập nhật mới bạn có thể tìm ra một số mẫu phù hợp nhanh chóng. Để sàng lọc tìm kiếm đáp ứng nhu cầu của bản thiết kế. Nhờ có tính năng này mà SketchUp 2019 đã giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều thời gian. Bởi lẽ trong kho 3D có rất nhiều mô hình hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Hỗ trợ tạo kích thước tuyến tính

Với phiên bản SketchUp 2019 bạn có thể sử dụng kích thước đẳng cự. Giúp bản vẽ mang lại sự mượt mà giúp bản vẽ thêm phần chuyên nghiệp. Ngoài ra nhờ có tính năng này mà người dùng có thể dễ dàng kiểm soát các đường mở rộng.

Yêu cầu cấu hình trước khi tải phần mềm SketchUp 2019

Để phần mềm có thể chạy mượt mà trên các thiết bị như máy tính, laptop. Thì máy tính của bạn cần đáp ứng những yêu cầu về cấu hình như sau:

Dành cho hệ điều hành Windows 7, 8.1, 10 (64bit)
CPU 2GHZ trở lên
Bộ nhớ RAM ít nhất 2GB
Dung lượng ổ đĩa trống Tối thiểu 1 GB

Hướng dẫn cài đặt Sketchup 2019 Full + Plugin + Vray 3.4 Mới Nhất 2021

 • Bước 1: Sau khi tải Sketchup 2019 Full thành công. Tiến hành giải nén file bằng Winrar
 • Bước 2: Tiến hành chạy file SETUP. EXE

 • Bước 3: Cửa sổ như hình bên nhấn chọn NEXT

 • Bước 4: Để tiếp tục nhấn chọn NEXT

 • Bước 5: Để cài đặt nhất chọn INSTALL

 • Bước 6: Lúc này máy tính đang tiến hành cài đặt chờ một lát nhé. Quá trình này nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào cấu hình của máy

 • Bước 7: Sau khi quá trình cài đặt thành công nhấn chọn FINISH để kết thúc

Như vậy, sau khi đã tiến hành cài đặt thành công tất cả các bước trên. Bạn có thể trải nghiệm ngay những tính năng vượt trội của Sketchup 2019

Hướng dẫn Cài Đặt Sketchup 2019 Thành Công 100%

Sau khi cài đặt thành công bạn có thể trải nghiệm ngay. Tuy nhiên để không bị giới hạn các chức năng do bản quyền bạn cần tiến hành các bước Active để sử dụng phần mềm vĩnh viễn. Cùng làm theo các hướng dẫn Active Bản Quyền SketchUp 2019 như bên dưới nhé!

 • Bước 1: Tiến hành COPY các file trong thư mục Cr@ck

 • Bước 2: Thực hiện PAST các file trên vào thư mục cài đặt của Sketchup 2019 theo đường dẫn C:Program FilesSketchUpSketchUp 2019

 • Bước 3: Nhấn chọn Replace the files in the destination để ghi đè lên

 • Bước 4: Nhấn CONTINUE

 • Bước 3: Sau khi thực hiện xong bạn tiến hành khởi động lại phần mềm

Hướng dẫn cài đặt Plugin cho SketchUp 2019

 • Bước 1: Download file Plugin Chúng tôi cung cấp ở phần trên về máy tính
 • Bước 2: Tiến hành giải nén file Plugin bằng Wirar
 • Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Windows + R. Tiến hành dán C:Users%username%AppDataRoamingSketchUpSketchUp 2019SketchUpPlugins —> Nhấn OK
 • Bước 4: Nhấn chọn vào ô Replace file

Hướng dẫn cài đặt và Active V-RAY 4.0 cho SketchUp

Trước khi thực hiện cài đặt V-Ray bạn cần tải phần mềm về máy. Nếu máy tính của bạn đã cài đặt các phiên bản V-Ray trước đó thì hãy tiến hãy gỡ ra trước khi cài V-RAY 4.0 nhé.

 • Bước 1: Sau khi đã tải về file cài đặt. Tiến hành giải nén bằng WINRAR, sau đó kích hoạt file “vray_40_sketchup_win.exe”
 • Bước 2: Sau khi giao diện cài đặt đã hiện lên, bạn nhấn chọn I Agree

 • Bước 3: Một cửa sổ mới mở ra nhấn chọn NEXT

 • Bước 3: Tick chọn vào mục SketchUp 2019 Sau đó nhấn chọn INSTALL NOW

 • Bước 4: Lúc này hệ thống đang cài đặt bạn chờ một xíu nha

 • Bước 4: Sau khi cài đặt xong bạn nhấn vào nút FINISH để kết thúc

 • Bước 5: Trong thư mục giải nén VRAY bạn tiến hành COPY file “cgauth.dll”

 • Bước 6: PAST vào đường dẫn như sau: “C:Program FilesChaos GroupV-RayV-Ray for SketchUpextentionvrayappsdkbin”

 • Bước 7: Cũng trong thư mục giải nén VRAY bạn COPY file “vray_BRDFScanned.dll

 • Bước 8: PAST vào đường dẫn: “C:Program FilesChaos GroupV-RayV-Ray for SketchUpextentionvrayappsdkbinplugins

Giờ đây, người dùng đã có thể sử dụng phần mềm SketchUp 2019 một cách thoải mái mà không lo bị vấn đề bản quyền. Tạo nên những bản vẽ thiết kế chất lượng và chuyên nghiệp.

Hi vọng với những bước hướng dẫn tải và cài đặt Sketchup 2019 Full bạn có thể cài đặt phần mềm dễ dàng và nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công nhé!!!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *