Tải Smart PSS - Phần Mềm Xem Camera Dahua Trên Máy Tính Miễn Phí

Tải Smart PSS Tiếng Việt

author
8 minutes, 48 seconds Read

Tải Smart PSS Tiếng Việt– natutool 

Ngày nay nhu cầu sử dụng camera quan sát natutool của các công ty hay hộ gia đình ngày càng phổ biến. Chính vì thế cài đặt một phần mềm hỗ trợ quan sát từ xa tiện theo dõi ở mọi lúc mọi nơi. Như trên máy tính hay điện thoại di động là điều rất cần thiết. Phần mềm Smart PSS có khả năng truyền tải hình ảnh giúp người dùng dễ dàng quan sát các hình ảnh được ghi lại. Để sở hữu phần mềm này bạn có thể tải Smart PSS – Phần Mềm Xem Camera Dahua Trên Máy Tính Miễn Phí từ VIPTOOLAZ qua bài hướng dẫn dưới đây.

Smart PSS là phần mềm gì?

Smart PSS là một phần mềm xem camera Dahua trên máy tính được phát hành MIỄN PHÍ bởi Dahua. Giúp người dùng dễ dàng giám sát các hoạt động từ cơ sở kinh doanh hay tại gia đình của mình một cách dễ dàng. Đồng thời phần mềm này còn cho phép người dùng quản lý và xem lại các video trước đó từ nhiều camera khác nhau.

Phần mềm Smart PSS được sản xuất và phát triển bởi hãng Camera Dahua. Phiên bản Smart PSS mới nhất 2022 có hỗ trợ tiếng việt được xem là bản cập nhật mới nhất được dùng cho cả hệ điều hành Windows và Mac. So với những phiên bản SmartPSS cũ thì dường như phiên bản này đã được cải tiến hơn hẳn. Đặc biệt giúp nâng cao tính bảo mật giúp quá trình giám sát bằng camera trở nên an toàn hơn.

Phần mềm camera Smart PSS
Dành cho Windows, MAC OS
Phiên bản Mới nhất 2022
Dùng để Xem camera Dahua trên PC
Hỗ trợ Tiếng Việt
Giá Chia sẻ Miễn Phí

Những tính năng vượt trội của Smart PSS 2022

So với các phần mềm khác thì Smart-PSS 2021  dường như là phần mềm tương đối hữu ích. Mang lại nhiều tính năng vượt trội “ghi điểm” trong mắt người dùng. Do đó phần mềm này được nhiều người lựa chọn sử dụng. Sau đây là những tính năng mà phần mềm xem camera trên máy tính Smart PSS 2021 mang lại.

Thiết lập Smart PSS một cách đơn giản

Phiên bản Smart PSS 2021 được thiết kế đơn giản hơn so với những phiên bản trước đó. Giúp người dùng dễ dàng thiết lập. Đồng thời nó không cần đòi hòi người dùng có nhiều kinh nghiệm hay kiến thức phức tạp nào. Chỉ cần làm theo hướng dẫn bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác.

Smart PSS hỗ trợ phiên bản tiếng Việt

Một phần mềm có phiên bản tiếng Việt sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Đồng thời việc hỗ trợ tiếng Việt giúp người sử dụng tiếng Việt có thể dễ dàng quản lý, lựa chọn những chức năng tìm kiếm và phát những video. Dễ dàng cài đặt các chế độ ẩn, bảo mật khi lựa chọn nhiều người cùng xem.

Smart PSS hỗ trợ tính năng giám sát

Ngoài thiết kế đơn giản thân thiện với người dùng thì phiên bản Smart PSS tiếng việt còn hỗ trợ tính năng giám sát. Giúp người dùng dễ dàng giám sáy nhiều camera cùng một lúc. Khi kết nối trực tiếp vớ CMS. Nhờ có sự hỗ trợ đó mà phần mềm có khả năng hoạt động như một máy chủ. Giúp cung cấp cho người dùng những tính năng hữu ích.

Tải Smart PSS – Phần Mềm Xem Camera Dahua Trên Máy Tính Miễn Phí

Để sở hữu phần mềm với những tính năng hữu ích tiện lợi và dễ sử dụng như trên. Bạn có thể tải Smart PSS – Phần Mềm Xem Camera Dahua Trên Máy Tính Miễn Phí qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây nhé.

Download Smart PSS Tiếng Việt For Windows MIỄN PHÍ

Download Smart PSS For MAC OS MIỄN PHÍ

Hướng dẫn cài đặt Smart PSS xem Camera Dahua trên máy tính

Sau khi smart pss download thành công. Để có thể sử dụng bạn cần thực hiện các thao tác cài đặt phần mềm xem camera trên máy tính như sau:

 • Bước 1: Sau khi tải thành công phần mềm Smart PSS. Tiến hành giải nén file bằng Winrar
 • Bước 2: Cũng giống như cài đặt các phần mềm khác sau khi giải nén bạn tiến hành nhấp đúp vào file
 • Bước 3: Sau khi màn hình xuất hình như bên dưới. Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung,… trong Smart PSS Dahua. Tuỳ vào nhu cầu của bạn

 • Bước 4: Để tiếp tục ta nhấn chọn “I have read and agree”. Sau đó nhấn Next
 • Bước 5: Xuất hiện bảng chọn bạn nhấn chọn Smart PSS để quản lý video. Sử dụng tuỳ chọn này sẽ đỡ nặng máy hơn. Sau đó nhấn Next để tiếp tục

 • Bước 6: Nhấn INSTALL để bắt đầu cài đặt Smart PSS

 • Bước 7: Chờ một xíu nhé lúc này phần mềm camera Dahua SmartPSS sẽ tự động cài đặt. Sau khi máy tính thông báo Successfull thì quá trình cài đặt đã thành công. Để kết thúc nhấn chọn FINISH

Như vậy, sau khi thực hiện tất cả các bước trên bạn đã dễ dàng sở hữu phần mềm xem camera Dahua trên máy tính – Smart PSS.  Bạn có thể trải nghiệm các tính năng của nó ngay. Tuy nhiên đối với ai chưa biết thì có thể tham khảo cách sử dụng bên dưới nhé!!

Hướng dẫn sử dụng Smart PSS 2021 trên máy tính

 • Bước 1: Để sử dụng trước tiên bạn cần tạo mật khẩu đăng nhập. Sau đó nhấn chọn nút “KẾ”

Smart PSS

 • Bước 2: Sau đây màn hình sẽ xuất hiện các câu hỏi. Hãy điền đầy đủ để khi quên mật khẩu bạn có thể dễ dàng lấy lại. Sau khi trả lời xong bạn nhấn chọn nút “HOÀN THÀNH”

Smart PSS

 • Bước 3: Giao diện phần mềm xem camera trên PC SmartPSS mở ra. Tiếp tục nhấn chọn vào nút MỚI

Smart PSS

 • Bước 4: Để kết nối với camera bạn nhấn chọn mục “Thiết bị”

Smart PSS

 • Bước 5: Để thêm thiết bị bạn tiếp tục nhấn chọn “Thêm”

 • Bước 6: Lúc này bạn có 2 phương pháp thêm bằng ID/ miền hoặc P2P

 • Bước 7: Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn nút THÊM

Smart PSS

Sau khi thực hiện các bước trên bạn đã dễ dàng thêm thiết bị camera vào phần mềm để dễ dàng quản lí.

Hi vọng với bài hướng dẫn tải và cài đặt Smart PSS Tiếng Việt – Phần Mềm Xem Camera Dahua Trên Máy Tính Miễn Phí từ VIPTOOLAZ. Bạn sẽ dễ dàng cài đặt phần mềm một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công 100% nhé!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *