Tải Tap Wizard 2 MOD APK V5.4.8 (Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí)

author
7 minutes, 54 seconds Read

Tải Tap Wizard 2 MOD APK V5.4.8 (Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí) – natutool 

Tap Wizard 2 MOD APK V5.4.8 natutool biến bạn thành một pháp sư hay chính là phù thuỷ sở hữu phép thuật. Nhưng bạn không phải là pháp sư tà ác như nhiều bộ phim tạo hình mà bạn sẽ dùng phép thuật của mình để chiến đấu với cái ác, tiêu diệt lũ quỷ để bảo vệ thế giới phép thuật. Tải ngay phiên bản Tap Wizard 2 MOD (God Mode, Free Shopping) được Bandishare chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về game Tap Wizard 2

Tap Wizard 2 Idle Magic Game là một game hành động nhập vai vui nhộn được phát triển bởi TopCog. Game đưa bạn vào những trận chiến gay cấn mà pháp sư cần sử dụng kỹ năng phép thuật của mình để chống lại lũ quỷ dữ. Xây dựng đội quân pháp sư, mở khoá những kỹ năng phép thuật mới, áp dụng chiến thuật để tiêu diệt phe hắc ám và bảo vệ hoà bình cho thế giới phép thuật. Game còn nhiều điều thú vị hơn vậy, cùng khám phá ngay nhé!

Gameplay nhập vai quen thuộc

Trong Tap Wizard 2 đưa bạn vào thế giới pháp thuật, nhưng trong tình cảnh thế lực bóng tối đã phục hồi và chúng bắt giữ những pháp sư của thế giới này. Đặc biệt hy vọng đánh bại thế lực hắc ám này ở hiện tại đã hoàn toàn bị dập tắt khi Magus chết. Nhưng thật may, các pháp sư đã có một cơ hội khi thế giới phép thuật tự động tua ngược thời gian. Bạn và các pháp sư của thế giới phép thuật cần tận dụng cơ hội này để chuẩn bị các cuộc tấn công nhằm tiêu diệt lũ quỷ và không để sai lầm tiếp diễn.

Tap Wizard 2 đưa bạn vào thế giới phép thuật

Bạn sẽ hoá thân thành pháp sư, sẽ tập luyện kỹ năng, xây dựng một quân đội pháp sư hùng mạnh để chuẩn bị cho những chiến đấu đầy kịch tính. Bạn sẽ dùng phép thuật để tiêu diệt thế lực bóng tối. Không ngừng nâng cấp sức mạnh, học thêm các phép thuật mới để chống lại lũ quỷ ngày một mạnh mẽ. Chắc chắn Tap Wizard 2 Idle Magic Game khiến bạn được tận hưởng cảm giác cực kỳ phấn khích với những trận chiến khốc liệt? Liệu bạn có thể cùng với các pháp sư khác đánh bại lũ quỷ của thể lực bóng tối không?

Trở thành bậc thầy phép thuật với kỹ năng siêu phàm

Để nhân vật mà bạn nhập vai có thể sử dụng sức mạnh chiến đấu thì pháp sư buộc phải thông thạo các kỹ năng phép thuật như: Lửa, nước, ánh sáng, băng,… Tham gia vào những cuộc chiến của các pháp sư chống lại thế lực bóng tối theo phong cách nhãn rỗi khá đơn giản.

Trở thành bậc thầy phép thuật với kỹ năng siêu phàm

Ngoài việc sử dụng thành thạo phép thuật trong Tap Wizard 2 MOD APK, thì các pháp sự cũng cần vận dụng chiến thuật hiệu quả để tấn công lũ quái vật thành công. Không những mở khoá những kỹ năng mới để pháp sư có khả năng sử dụng những pháp thuật mạnh mẽ nhất trong chiến đấu. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mở khoá các nhân vật pháp sư mới, hãy để đội quân của bạn thêm mạnh mẽ về số lượng sẽ tăng tỷ lệ chiến thắng trong game.

Trải nghiệm các nhiệm vụ nguy hiểm đầy hấp dẫn

Trải nghiệm các nhiệm vụ nguy hiểm nhưng hấp dẫn

Tap Wizard 2 v4.2.6 APK có vô số các nhiệm vụ phép thuật khác nhau vô cùng hấp dẫn cho các bạn trải nghiệm. Độ khó của chúng cũng tăng dần buộc người chơi phải có thêm sức mạnh, kỹ năng phép thuật mới. Không những thế, bạn có thể mở khoá thêm các loại vũ khí để hỗ trợ quá trình chiến đấu và làm nhiệm vụ của mình. Mỗi Level bạn sẽ phải đối mặt với những con quái vật khác nhau và độ khó cũng tăng dần. Nhưng khi thành công bạn không chỉ mở khóa được Level mới mà còn nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị.

Một số tính năng nổi bật khác trong Tap Wizard 2 APK

Tap Wizard 2 APK
  • Bạn có thể mở khoá các pháp sư mới với kỹ năng được đánh giá cao hơn như: Golden Envy, Retribution,… Không những vậy, người chơi còn có thể mở khoá các phép thuật mới cho pháp sư mà bạn đang sở hữu.
  • Hơn 20 kẻ thù với sức mạnh khác nhau, cùng với đó bạn cần tìm 20 cổ tự độc đáo khác nhau để bạn sử dụng cho phép thuật của mình trong chiến đấu.
  • Để tăng sức mạnh chiến đấu cho các pháp sư, bạn phải thu thập các vật phẩm, có rất nhiều loại khác nhau vừa độc đáo lại vừa thú vị.
  • Có thể sử dụng nhiều loại phép thuật như: Lửa, sét, băng, chất độc để hạ gục kẻ địch.
  • Chọn nhân vật pháp sư theo sở thích và bước vào những trận đấu gay cấn, kịch tính nhất.
  • Hai chế độ chơi khác nhau trong Tap Wizard 2 là chế độ chủ động bạn sẽ tự điều khiển nhân vật để chiến đấu và chế độ tự động mọi hoạt động sẽ được đảm nhận bởi Mage.

Phiên bản Tap Wizard 2: Idle Magic Game MOD APK V5.4.8 gì?

Phiên bản Tap Wizard 2 APK của Bandishare MOD những tính năng sau:

  • MOD Bất tử
  • Mua sắm miễn phí

Link tải Tap Wizard 2 MOD APK V5.4.8 (God Mode, Free Shopping)

Kết Luận: Tải ngay phiên bản Tap Wizard 2 MOD APK được Bandishare chia sẻ để hoá thân thành pháp sư với vô số những phép thuật trong tay. Sử dụng chúng để tiêu diệt cái ác và bảo vệ thế giới phép thuật của mình. Tham gia những cuộc chiến gay cấn với những hiệu ứng ấn tượng trên nền đồ hoạ pixel cổ điển.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *