Download-Tencent-Gaming-Buddy

Tải Tencent Gaming Buddy – Chơi PUBG Mobile PC Miễn Phí

author
7 minutes, 39 seconds Read

Tải Tencent Gaming Buddy – Chơi PUBG Mobile PC Miễn Phí-natutool

Nếu bạn là một fan hâm mộ của PUBG Mobile nhưng mong muốn có một màn hình lớn hơn như trên PC để chơi, thì bạn sẽ cần sử dụng Tencent Gaming Buddy natutool, còn được gọi là GameLoop. Nó là một trình giả lập được Tencent chính thức cung cấp. Do đó, người dùng sẽ không phải lo lắng về việc bị ảnh hưởng bởi các trò gian lận mạng hoặc phần mềm độc hại. 

Cùng VIPTOOLAZ tìm hiểu cách tải và cài đặt Tencent Gaming Buddy Chơi PUBG Mobile PC Miễn Phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu Tencent Gaming Buddy

Tencent Gaming Buddy là một nền tảng trò chơi miễn phí được sản xuất bởi công ty Tencent do Trung Quốc kiểm soát, gần đây đã được chuyển đổi thành nền tảng GameLoop .

Ứng dụng này hoạt động chủ yếu như một trình giả lập Android cho phép người dùng chơi các ứng dụng PUBG Mobile. Gaming Buddy cung cấp một số chỉnh sửa có thể không khả dụng trên một số thiết bị di động.

Khi ở trong chương trình, bạn có thể tải xuống một số trò chơi từ giao diện chính. Tất cả được bố trí khá gọn gàng với giao diện dạng tab với các trò chơi có sẵn trong một số danh mục và tab “My Game” liệt kê các trò chơi đã được cài đặt.

Việc duyệt các game khá toàn diện và tất cả các game được sắp xếp thành các danh mục cụ thể như: FPS, MOBA, Ứng dụng, RPG, Casual, Arcade, Strategy, MMORPG, Auto Battler và ACT.

Chia sẻ Anh Em website Bamimod chuyên game chất, Tải Minecraft mới nhất, MOD Skin FF chất lừ, Cách Hack KC FF chuẩn luôn, mod skin liên quân

Tencent Gaming Buddy cũng có các tính năng tối ưu hóa và chỉnh sửa để kết xuất đồ họa: OpenGL, DirectX, OpenGL và “Smart Mode”. Độ phân giải, Bộ xử lý, Bộ nhớ, Khử răng cưa và DPI cũng có thể được đặt.

Nói chung , Gaming Buddy là một cách thú vị để truy cập các game do Trung Quốc điều hành nếu đây là một lĩnh vực mà bạn quan tâm.

Tại sao bạn nên tải xuống Tencent Gaming Buddy

Có nhiều lý do khác nhau khiến người dùng PC chọn tải xuống Tencent Gaming Buddy.

  • Miễn phí – Phiên bản PC của PUGB là game dựa trên đăng ký trong khi phiên bản di động hoàn toàn miễn phí. Do đó, chơi phiên bản di động trên PC không tốn một xu nào.
  • Thuận tiện – Không có nghi ngờ gì về thực tế là PUGB chơi trên PC tốt hơn trên điện thoại thông minh. Điều khiển trò chơi dễ dàng bằng bàn phím hơn là màn hình cảm ứng. Do đó, Tencent Gaming Buddy PUGB đã thành công rực rỡ.
  • Cộng đồng – Trình giả lập Tencent Gaming Buddy kết nối người chơi với những người chơi khác đang chơi trò chơi từ trình giả lập. Do đó, có một cộng đồng người chơi hoàn toàn khác được tạo ra và Tencent Gaming Buddy Mac hoặc trình giả lập Windows không khuyến khích hành vi gian lận đa nền tảng bằng bất kỳ phương tiện nào.
  • Hơn nữa, chất lượng đồ họa trên PC tốt hơn nhiều so với trên điện thoại thông minh. Bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng sụt pin, nóng máy khi bạn chơi game trong thời gian dài và quan trọng nhất là có thể tránh được tình trạng giật lag ở các smartphone tầm trung.

Yêu cầu của Tencent Gaming Buddy

Nếu bạn muốn tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời nhất của PUBG Mobile trên màn hình PC của mình, bạn sẽ cần phải thiết lập như sau:

Nói chung, không cần phần cứng khắt khe khi sử dụng trình giả lập. Lưu ý rằng một số người dùng cho biết họ có thể cài đặt phần mềm có thông số kỹ thuật thấp hơn, chẳng hạn như Tencent Gaming Buddy RAM 2GB . Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng độ phân giải, phần cứng cũng sẽ tăng lên tương ứng.

Ví dụ: bạn có thể có trải nghiệm chơi game tốt hơn và chơi game không bị lag khi có  RAM 4GB Tencent Gaming Buddy .

Tóm lại, các cài đặt RAM 4GB của Tencent Gaming Buddy  và Tencent Gaming Buddy 64 bit rất được khuyến khích. Đối với những người đang cần độ phân giải cao hơn so với hướng dẫn có sẵn cho 720p và 1080p, các khuyến nghị sau đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều. 

Tencent Gaming Buddy

Để tải Tencent Gaming Buddy bạn hãy click vào đường link VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây để tải về nhé!

Hướng dẫn Cách tải và cài đặt Tencent Gaming Buddy

Bước 1: Giải nén file Tencent Gaming Buddy vừa tải về

Bước 2: Mở file vừa giải nén >> Chạy file có đuôi “.exe” để tiến hành cài đặt

Bước 3: Tiếp theo >> Click chọn “Install”.

cai-dat-tencent-gaming-buddy

Quá trình cài đặt diễn ra trong vài giây đến vài phút, các bạn kiên nhẫn chờ chút nhé!

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, nhấn “Start” để mở phần mềm lên và trải nghiệm.

cai-dat-tencent-gaming-buddy-2

Cách sử dụng Tencent Gaming Budding để tải game PUBG Mobile

VIPTOOLAZ vừa hướng dẫn các bạn cách cài đặt Tencent Gaming Budding,  vậy sử dụng Tencent Gaming Budding để tải game như thế nào? Cùng theo dõi tiếp nhé!

Bước 1: Mở GameLoop (Tencent Gaming Buddy) >> Nhập tên game “PUBG Mobile” vào ô tìm kiếm >> Nhấn Enter.

cach-tai-tencent-gaming-buddy-tren-may-tinh

Bước 2: Click chọn game PUBG Mobile >> Chọn Install để Cài đặt.

cach-tai-tencent-gaming-buddy-tren-may-tinh-2

Như vậy là bạn đã  cài xong game PUBG Mobile trên nền tảng Tencent Gaming Buddy. Để tải và cài đặt các game khác bạn làm tương tự các bước như trên là được nha!!!

Như vậy, VIPTOOLAZ đã hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Tencent Gaming Buddy trên máy tính đơn giản. Các bạn hãy làm theo các bước trên để cài đặt nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *